Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Top 5 điều hòa Samsung ống gió 1 chiều được tin dùng hiện nay

Điều hòa Samsung ống gió (hay điều hoà Samsung giấu trần ống gió) thường được đặt trong các không gian lớn, vậy nên dòng máy này có khả năng hoạt động với công suất lớn. Sau đây là top 5 thiết bị điều hòa Samsung ống gió 1 chiều được tin dùng hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Điều hòa Samsung giấu trần ống gió AC052TNLDKC/EA – AC052TXADKC/EA 18000Btu 1 chiều Inverter

  Điều hòa Samsung ống gió AC052TNLDKC/EA thuộc dòng điều hòa thương mại 1 chiều có thiết kế nằm sau trần nhà, vừa kín đáo vừa mang nét hiện đại. Thiết kế dễ dàng lắp đặt và bảo trì nhờ kích thước và trọng lượng nhỏ gọn.

  Ngoài công nghệ Digital Inverter, máy điều hòa Samsung AC052TNLDKC/EA được trang bị thêm tính năng Wind-free giúp tiết kiệm điện năng lên tới 55% bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ máy nén, nhằm thích ứng với những thay đổi của môi trường xung quanh. Do đó, người dùng không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện nhưng có thể thoải mái tận hưởng không gian mát lạnh.

  Thiết kế kín đáo, hiện đại của điều hoà Samsung ống gió AC052TNLDKC/EA
  Thiết kế kín đáo, hiện đại của điều hoà Samsung ống gió AC052TNLDKC/EA

  Cơ chế làm lạnh hai bước thông minh kết hợp cảm biến phát hiện chuyển động (MDS) cho phép thiết bị hoạt động đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh nhất có thể. Sau đó chuyển sang chế độ Wind-free khi không có chuyển động trong phòng. Việc làm này sẽ giúp duy trì luồng khí lạnh trong vùng tiện nghi.

  Điều hòa Samsung giấu trần ống gió AC052TNLDKC/EA – AC052TXADKC/EA được nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc, tuy nhiên chế độ bảo hành lâu (24 tháng) mang lại yên tâm cho người dùng. Giá bán sản phẩm dao động từ 22 – 27 triệu đồng.

  2. Điều hòa Samsung nối ống gió 1 chiều Inverter 24000BTU AC071TNMDKC/EA – AC71TXADKC/EA 

  Điều hòa Samsung ống gió AC071TNMDKC/EA cung cấp công suất hoạt động mạnh mẽ nhưng không ồn với khả năng kiểm soát áp suất tĩnh bên ngoài. Điều này cho phép cung cấp và bao phủ không khí đến các khu vực rộng lớn.

  Việc trang bị máy nén Inverter với công nghệ biến tần cho phép điều hòa Samsung AC071TNMDKC/EA – AC71TXADKC/EA hoạt động với hiệu suất làm lạnh cao hơn, tiết kiệm điện hơn đồng thời cũng nâng cao tuổi thọ cho máy điều hòa.

  Với điều hòa Samsung nối ống gió 1 chiều, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc bảo trì nhờ thiết kế nắp tháo lắp linh hoạt từ 3 hướng: trên – dưới – mặt bên, giúp việc tiếp cận motor, cánh quạt, dải coil cũng như các bộ phận bên trong trở nên vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

  Sản phẩm điều hòa Samsung 1 chiều AC071TNMDKC/EA – AC71TXADKC/EA đang bán với giá trung bình khoảng 30.000.000đ – 36.000.000đ.

  Thiết kế bảo trì 3 hướng linh hoạt của Điều hòa Samsung nối ống gió AC071TNMDKC/EA
  Thiết kế bảo trì 3 hướng linh hoạt của Điều hòa Samsung nối ống gió AC071TNMDKC/EA

  3. Điều hòa âm trần Samsung 42000Btu 1 chiều Inverter AC120TN4DKC/EA – AC120TXADNC/EA

  Điều hòa âm trần Samsung AC120TN4DKC/EA có dàn lạnh được thiết kế tròn đều, không cánh đảo gió giúp luồng khí lạnh phân tán nhanh chóng và nhẹ nhàng, nhiệt độ đồng đều trong phòng. Kiểu thiết kế này không những giúp làm lạnh lạnh mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

  Dòng máy này được trang bị các quạt tăng áp nhỏ, nhằm tạo ra một vùng áp suất chênh lệch xung quanh cửa thoát gió. Điều này cho phép khí lạnh thổi xuống được ở các góc thấp hơn trong phòng, đặc biệt là các góc chết mà điều hoà âm trần 4 hướng thổi không làm được.

  Máy lạnh Samsung AC120TN4DKC/EA-AC120TXADNC/EA đang được bán với giá tầm 35.500.000đ – 38.500.000đ

  4. Điều hòa Samsung nối ống gió 50000BTU 1 chiều AC140NNMSEC/EA.

  Điều hòa Samsung nối ống gió 1 chiều AC140NNMSEC/EA có công suất lớn, 50.000BTU sẽ là lựa chọn tốt cho những công trình có diện tích từ 75m2 đến 85m2 như nhà hàng, văn phòng, khách sạn…

  Với khả năng xử lý áp suất tĩnh bên ngoài cao lên đến 25 mpa, máy lạnh mang lại hiệu suất làm mát vượt trội. Khả năng bao phủ không khí rộng rãi và khả năng lắp đặt linh hoạt cho phép thiết bị trở nên phù hợp cho những không gian có trần cao.

  Thêm một ưu điểm giúp điều hòa Samsung 1 chiều AC140NNMSEC/EA được ưa chuộng chuộng hơn nhờ việc sử dụng môi chất lạnh R410a, không những cho hiệu quả làm lạnh nhanh và còn thân thiện với môi trường.

   Giá điều hòa Samsung AC140NNMSEC/EA được bán tầm mức 36.200.000đ.

  Điều hòa âm trần ống gió AC140NNMSEC/EA công suất lớn, linh hoạt lắp đặt
  Điều hòa âm trần ống gió AC140NNMSEC/EA công suất lớn, linh hoạt lắp đặt

  5.  Điều hòa âm trần ống gió Samsung Duct AC035JNMDEH/AF. 

  Đây là dòng điều hòa giấu trần nối ống gió áp suất trung bình với khả năng phân tán gió cho mọi ứng dụng. Nhờ đó, mang lại lợi ích cho người sử dụng bằng cách cung cấp nhiều giải pháp lắp đặt linh hoạt giúp vùng bao phủ được điều hoà lớn hơn, phục vụ được nhiều người hơn. 

  Việc điều hòa Samsung nối ống gió AC035JNMDEH/AF, việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn nhờ thiết kế nhỏ gọn. Bên cạnh đó, dàn lạnh có thể thao tác từ 3 hướng: trên – dưới – bên hông giúp đơn giản hoá các hoạt động bảo trì thông thường 

  Giá điều hòa Samsung AC035JNMDEH/AF đang được bán đa động từ 34.500.000đ – 37.400.000đ.

  Trên đây là top 5 điều hòa Samsung ống gió 1 chiều đang được ưa chuộng hiện nay. Qua đó hy vọng giúp bạn tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất