1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Hiện nay, với một chúng ta ai cũng có một lượng áo quần rất nhiều thì việc có cho mình một chiếc tủ để đựng chúng là một nhu cầu tất yếu. Mà thị trường hiện tại thì có rất nhiều loại tủ quần áo, đa dạng về cả chất liệu và mẫu mã thì để chọn một chiếc tủ quần áo cho mình bạn nên lưu ý điều gì?

Các ưu điểm khi sử dụng tủ quần áo?

Khi sử dụng tủ quần áo thì ưu điểm lớn nhất của nó là áo quần sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng nhất và giúp bạn dễ tìm kiếm áo quần khi cần hơn nữa sử dụng tủ để áo quần còn giúp cho ngôi nhà bạn trở nên ngăn nắp và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Ngoài ra tủ quần áo còn giúp bạn trang trí cho không gian phòng ngủ thêm phần đẹp mắt, sang trọng và có điểm nhấn.

Các ưu điểm khi sử dụng tủ quần áo?

Kinh nghiệm giúp bạn chọn một chiếc tủ để quần áo phù hợp

Sau đây tôi sẽ có một số gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một cái tủ quần áo đẹp vừa ý nhất.

1. Chất liệu của tủ quần áo

Chất liệu là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mua một cái tủ quần áo. Hiện nay, trên thị trường tủ áo quần có rất nhiều chất lượng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa hay nhôm,... mỗi loại chất liệu có một ưu điểm riêng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng, ví dụ : tủ gỗ tự nhiên thì chắc chắn, có độ bền cao nhưng giá thành thì hơi cao, còn  tủ nhựa công nghiệp thì có màu sắc và thẩm mỹ cao nhưng thời gian sử dụng ngắn hơn nhưng giá thành thì mềm hơn,…

2. Kích thước của tủ quần áo

Tủ quần áo có rất nhiều kích thước khác nhau nên khi bạn mua tủ nên xác định được kích thước nơi để tủ sao cho phù hợp và có tính thẩm mỹ. Tủ áo quần có thể các loại 1 cánh, 2 cánh,… mỗi loại có đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng.

3. Màu sắc của tủ quần áo

Tùy vào tính thẩm mỹ của mỗi người và có sự kết hợp với các đồ trang trí nội thất trong nhà bạn sẽ chọn màu sắc sao cho phù hợp. Một số người sẽ chọn màu tủ áo quần phù hợp với mệnh phong thủy của mình như nếu bạn mạng kim có thể chọn màu vân gỗ màu vàng…, hoặc chọn màu tủ áo quần theo đối tượng sử dụng như nếu với trẻ con thì bạn có thể chọn các loại tủ có hình hoặc màu sắc tươi vui.

Kinh nghiệm giúp bạn chọn một chiếc tủ để quần áo phù hợp

4. Kiểu dáng của tủ quần áo

Khi chọn một chiếc tủ áo quần thì kiểu dáng của tủ đánh giá nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ. Hiện tại, tủ áo quần có rất nhiều kiểu dáng và ta có thể chia nó thành 4 loại sau:

Loại 1: Tủ áo quần có cửa mở về phía trước với loại này thì diện tích phía trước tủ phải khác rộng vì cánh cửa mở ra cần một diện tích khá nhiều. Đối với loại này nó có ưu điểm là lấy đồ và cất đồ vô cùng dễ dàng nhưng nhược điểm nếu không gian hẹp thì việc mở tủ sẽ rất khó khăn.

Loại 2: Loại tủ áo quần cửa lùa với loại này thì vô cùng tiện lợi thiết kế vô cùng hiện đại giúp diện tích của phòng được tiết kiệm và có thể sử dụng ở căn phòng nhỏ hẹp nhưng với loại cửa lùa này có nhược điểm là phần chìa khóa không được chắc chắn cho lắm và đường lùa của cửa hay bị kẹt nên rất khó kéo.

Kiểu dáng của tủ quần áo

Loại 3: Loại tủ quần áo âm tường loại này thì được thiết kế chú ý đến phần phía trước của tủ nhiều còn phần thân của tủ được đặt ở trong tường nên ít được chú ý cho phần thiết kế. Loại tủ âm tường có một ưu điểm rất lớn là tối ưu được không gian của căn nhà. Người ta có thể tận dụng các gầm cầu thang để đặt tủ. Loại tủ này cũng rất hiện đại và thẩm mỹ cao.

Loại 4: Loại tủ quần áo không cánh với loại này thì thiết kế không có làm cho không gian của bạn trở nên thoáng hơn và hiện đại hơn và dễ dàng để áo quần hơn nhưng với loại này thì áo quần dễ bám bụi và dễ ẩm mốc hơn nếu môi trường sử dụng không sạch sẽ.

Bên cạnh những vấn đề trên thì để có một chiếc tủ áo quần phù hợp bạn cần chú ý đến giá thành, địa điểm mua, hãng tủ nên mua…

Trên là những kinh nghiệm bạn nên lưu ý để chọn một cái tủ quần áo. Hi vọng qua đó bạn có thể chọn cho mình chiếc tủ áo quần đẹp và phù hợp.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất