webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

1.363 kết quả trong

Tủ rượu

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:

Từ khóa tương tự

Tủ rượu là một trong những thiết bị chuyên dụng không thể thiếu đối với những người thích uống và sưu tầm rượu, đặc biệt là các dòng rượu vang cao cấp. Tùy từng nhu cầu mà bạn nên chọn tủ rượu có sức chứa là bao nhiêu chai. Nhưng nên mua loại tủ có nhiều chỗ chứa vì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ mua thêm nhiều chai rượu. Ngoài ra kích thước của từng ngăn chứa rượu cũng cần đa dạng vì có những dòng chai rượu kích cỡ khác nhau. Khi chọn tủ chứa rượu vang, bạn cũng cần chú ý tới thiết kế phía bên trong của tủ. Hiện nay trên thị trường, bạn có thể tìm mua tủ ốp nhôm hoặc ốp nhựa, nhưng nên chọn loại tủ có ốp nhôm bên trong vì nó sẽ giúp giữ nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, các yếu tố về chất liệu như cửa kính, và vỏ tủ cũng cần đáp ứng được khả năng vừa sang trọng vừa có khả năng ngăn cản tia UV để bảo vệ rượu lâu dài hơn. Các thương hiệu tủ rượu được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng gồm: tủ rượu Baumatic, tủ rượu Dibbuk,...các dòng tủ rượu bằng gỗ tự nhiên cũng được ưa chuộng hơn cả so với các tủ bằng chất liệu khác....


Nội dung liên quan

 • Top sản phẩm giải rượu, bổ gan tốt nhất Nhật Bản

  Sản phẩm giải rượu, bổ gan là những thực phẩm chức năng cần thiết cho người thường xuyên phải uống rượu, bia. Dưới đây là những sản phẩm giải rượu, bổ gan tốt nhất tại Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo để chọn sản phẩm phù hợp với mình:
 • Bảng giá tủ rượu mới nhất năm 2017

  Với nhu cầu sử dụng rượu ngày tết cao cũng khiến cho nhu cầu sử dụng tủ rượu tăng hơn so với các tháng trước đây. Liệu rằng mức giá của các loại tủ rượu có đắt hơn ?
 • Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng tủ rượu đúng cách

  Rượu vang được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên để bảo quản và giữ lại chất rượu khi sử dụng không phải là một điều đơn giản.
 • 11 cách giải độc cho người nghiện bia rượu

  Websosanh- Người nghiện rượu bia lâu năm thường khó có thể giải độc rượu nếu không có sự trợ giúp của người thân, những cách sau đây sẽ giúp người nghiện rượu cân bằng cơ thể và tránh được những độc hại từ rượu bia.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm