Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Tìm hiểu về thương hiệu xe máy Yamaha

Nằm trong top 3 thương hiệu xe máy phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, các dòng xe máy Yamaha mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn về những dòng xe máy với thiết kế đẹp mắt, hiện đại và ngày càng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu về thương hiệu xe máy Yamaha và cho mình thêm những hiểu biết về thương hiệu này.

xe máy yamaha

1. Xe máy Yamaha được sản xuất từ nước nào?

Yamaha là thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, và hãng đã lần đầu sản xuất xe máy là vào năm 1954, tiếp theo đó, nhiều mẫu xe khác của Yamaha được lần lượt trình làng, và cho tới hiện nay, Yamaha vẫn là một trong những nhà sản xuất xe m áy hàng đầu trên thế giới.

Với thị trường rộng lớn, các dòng xe máy Yamaha được lắp ráp tại nhiều nước trên thế giới để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, các dòng xe máy Yamaha tại Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ như sau:

- Các dòng xe máy phổ thông, bao gồm các dòng xe máy số, xe tay côn Yamaha Exciter, và xe tay ga phổ thông của Yamaha đều được lắp ráp tại nhà máy Yamaha tại Việt Nam.

- Các dòng xe phân khối lớn của Yamaha, bao gồm cả sportbike, naked-bike, cafe racer, dirt bike...thường được lắp ráp tại Thái Lan hoặc Indonesia và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam dưới dạng phân phối chính hãng hoặc các nhà nhập khẩu tư nhân.

- Các dòng siêu mô tô hoặc các phiên bản đặc biệt khác có thể nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mỹ...

Nhìn chung, các dòng xe máy Yamaha có được xuất xứ khá đa dạng, bởi hãng có được hệ thống nhà máy rộng khắp trên thế giới.

xe máy yamaha

2. Yamaha có các loại xe máy nào mới nhất?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thương hiệu Yamaha cũng mang tới khá đa dạng các dòng xe máy khác nhau, cụ thể:

- Các dòng xe tay ga Yamaha

Bao gồm các dòng xe tay ga như: Yamaha Grande, Yamaha Janus, Yamaha Acruzo,...đặc điểm chung của các dòng xe tay ga Yamaha là có thiết kế hiện đại, mang tính cổ điển phương tây và đa dạng kiểu dáng để phù hợp với nam giới hoặc nữ giới...

- Các dòng xe máy số Yamaha

Xe máy số Yamaha có được sự ưa chuộng đặc biệt của người sử dụng vì mức giá rẻ, thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm xăng cùng việc trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại. Yamaha Sirius, Yamaha Jupiter...luôn là những dòng xe số bán chạy hàng đầu thị trường.

- Các dòng xe máy mô tô phân khối lớn

Với thiết kế hầm hố, cùng động cơ mạnh mẽ, các dòng xe máy mô tô thể thao với đầy đủ các chủng loại từ sportbike, nakebike...mang tới cho người sử dụng lựa chọn với mức giá tốt và mạnh mẽ vượt trội với nhiều tính năng hiện đại khác.

Ngoài ra, Yamaha còn có các lựa chọn xe máy đặc biệt khác và có thể sẽ phát triển nhiều dòng xe máy khác trong tương lai để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của thời đại.

3. Chất lượng xe máy Yamaha có tốt không?

Nếu như trước đây nhiều người tiêu dùng Việt Nam không có nhiều thiện cảm với xe máy Yamaha thì các cải tiến gần đây đã khiến tư duy của nhiều người thay đổi, cụ thể xe máy Yamaha hiện có khá nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Thiết kế hiện đại và đa dạng, tiện dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, ngoài ra màu sắc họa tiết cũng rất đa dạng để đáp ứng các sở thích khác nhau cho người sử dụng.

- Động cơ mạnh mẽ, và ngày càng tiết kiệm xăng, các dòng xe máy Yamaha chủ yếu sử dụng động cơ SOHC nên có được sức mạnh momen xoắn tốt, ngoài ra, với việc ứng dụng công nghệ bluecore mới, khiến các dòng xe máy Yamaha ngày càng có được khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn. Ngoài ra, Yamaha cũng đi đầu trong việc phát triển công nghệ hybrid trên xe máy để mang tới sức mạnh tốt hơn đồng thời tiết kiệm xăng vượt trội hơn.

- Yamaha cũng đưa tới nhiều trang bị hiện đại cho các dòng xe của mình: chìa khóa thông minh smartkey, phanh ABS, khả năng kết nối giữa màn hình xe và smartphone và các thiết bị thông minh.

Nhưng bên cạnh đó, xe máy Yamaha cũng có một điểm yếu là dàn áo khá dễ xuống cấp, nên trong quá trình sử dụng người dùng cần cẩn thận nhiều hơn, vì "của bền tại người mà".

xe máy yamaha

Nhìn chung, xe máy Yamaha mang tới cho người sử dụng các sản phẩm với mức giá rẻ nhưng ngày càng hiện đại và tiết kiệm xăng. Do đó, nếu như có nhu cầu mua xe máy Yamaha, bạn đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất