Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Trong 1 cuộc kháng chiến cứu nước, xe đạp là một trong những thứ "vũ khí" lợi hại của quân dân Việt Nam, những chiếc xe đạp với khả năng tải hàng lên tới hàng tấn đã đi vào lịch sử. Thời bình, đất nước phát triển, hội nhập
kinh tế với thế giới đồng thời người dân cũng có được nhiều phương tiện giao thông khác nhau đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Tuy nhiên, xe đạp cùng với xe máy vẫn là những phương tiện giao thông chủ yếu.

1. Xe đạp các loại trở thành xu hướng mới

Kinh tế phát triển khiến người dân chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, chính vì thế xu hướng đi xe đạp trở nên phổ biến hơn không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thế giới.
 
Và để đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thì các nhà sản xuất cũng đã đưa tới thị trường khá đa dạng các dòng xe đạp khác nhau, cụ thể:

xe đạp

- Xe đạp trẻ em

Từ 2 tuổi, nhiều bậc cha mẹ đã cho con tiếp xúc với những chiếc xe đạp tập với 3 bánh. Ngoài ra, các loại xe đạp trẻ em tự cân bằng cũng trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Khi trẻ bắt đầu đi học lớp 1, các dòng xe đạp mini nhỏ nhắm dành riêng cho các bé được chọn là phương tiện đến trường mà nhiều bậc cha mẹ lựa chọn.

- Xe đạp học sinh

Hiện với các em học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3 thì xe đạp vẫn là phương tiện đến trường chủ yếu. Thường các dòng xe đạp học sinh Thống Nhất vẫn là thương hiệu có được sự ưa chuộng của đông đảo các em học sinh.

- Xe đạp thể thao

Đối với người trưởng thành, xe đạp không đơn thuần là phương tiện đi lại mà nó chủ yếu là phương tiện luyện tập sức khỏe và khám phá những đam mê riêng.

Chính vì thế, trên thị trường các nhà sản xuất đã đưa tới khá đa dạng các dòng xe đạp thể thao khác nhau:

+ Xe đạp đua (road-bike): thiết kế với tay lái vòng cung,bánh xe nhỏ, kích thước nhỏ gọn chủ yếu phục vụ mục đích đạt tốc độ cao.

+ Xe đạp leo núi (MTB Mountain Bike): tay lái thẳng, bánh xe lốp rộng nhiều gờ, phụ vụ nhu cầu đi những con đường offroad như đường núi, suối, thảm cỏ...

+ Xe đạp thành phố (city bike) dòng xe đạp phổ biến tại Việt Nam với thiết kế phục vụ nhu cầu đi lại thường ngày, có thêm giỏ xe cùng với tay lái cao giúp tư thế đi xe thoải mái.

Ngoài các dòng xe đạp phổ biến trên đây thì trên thị trường còn có các dòng xe đạp gấp, xe đạp BMX, xe đạp không phanh Fixed Gear...tấ cả mang tới cho người sử dụng đa dạng các sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng.

Giá các dòng xe đạp trên thị trường hiện nay có độ phủ khá rộng từ vài trăm nghìn tới cả trăm triệu một chiếc xe đạp. Các thương hiệu xe đạp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam có thể kể tới như: Thống Nhất, Giant, Trinx,
Cannondale, Galaxy...mỗi dòng xe có những thế mạnh riêng và chắc chắn người sử dụng phương tiện phù hợp.

2. Xe máy các loại vẫn là phương tiện giao thông chủ yếu tại Việt Nam

Trên đường phố Việt Nam mặc dù ô tô đã nhiều hơn nhưng xe máy vẫn là phương tiện đi lại chủ yếu. Không chỉ phù hợp với điều kiện kinh tế mà cũng phù hợp với đường phố Việt Nam.

Hiện các nhà sản xuất xe máy cũng cho ra mắt đa dạng các dòng xe máy khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Các thương hiệu xe máy phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay
gồm:

xe máy

- Xe máy Honda

Dòng xe máy được nhiều người Việt Nam ưa chuộng nhất, với chất lượng khả năng tiết kiệm xăng và bền bỉ hàng đầu. Tuy nhiên xe máy Honda thường gặp phải tình trạng bị đội giá do "hot", và do đó so với mức giá bán lẻ niêm
yết của hãng thì giá bán xe máy Honda tại các đại lý thường đắt đỏ hơn.

- Xe máy Yamaha

Đây là thương hiệu xe máy nổi bật với mức giá rẻ, nhưng thiết kế ngày càng đẹp, khả năng tiết kiệm xăng được cải thiện và nhiều công nghệ mới được áp dụng.

- Xe máy Piaggio

Thương hiệu xe tay ga hạng sang tới từ Ý được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng, thiết kế sang trọng mang phong cách cổ điển châu Âu kết hợp với sự hiện đại trong các tính năng.

- Xe máy Suzuki

Dòng xe máy giá rẻ, tuy nhiên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả với các dòng xe mô tô phân khối lớn.

Ngoài ra, các thương hiệu xe máy như Kymco, SYM và các thương hiệu xe giá rẻ tới từ Trung Quốc cũng được nhiều người ưa chuộng bởi mức giá rẻ.

3. Xe ô tô ngày càng phổ biến hơn

Nếu như trước đây xe ô tô khá hiếm trên thị trường thì hiện đang ngày càng hiện diện nhiều hơn với đa dạng các dòng xe khác nhau từ Sedan, SUV, tới xe bán tải,...Bên cạnh các dòng ô tô giá rẻ như Hyundai, Kia...thì các thương hiệu xe sang như BMW, Audi, Peugeot,...cũng đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

xe ô tô

Cùng với các phương tiện giao thông chạy xăng thì các dòng xe điện cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống, đây chính là lý do mà xe đạp điện, xe máy điện và ô tô điện cũng ngày càng nhiều hơn trên đường phố. Người sử dụng có nhu cầu đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán các dòng xe đạp, xe máy với mức giá rẻ nhất và uy tín nhất trên thị trường.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất