BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

153.482 kết quả trong

Ô tô, xe máy, xe đạp

Ô tô, xe đạp, xe máy là chỉ chung các dòng phương tiện chủ yếu của người dân Việt Nam. Nếu như trước đây chiếc xe đạp Thống Nhất huyền thoại là phương tiện di chuyển chính, được người dân đặc biệt ưa chuộng. Sau đó, khi những chiếc xe máy đầu tiên ra mắt trên thị trường, đặc biệt là Honda Dream Thái, với mức giá tương đương với hàng chục cây vàng là một phương tiện xa xỉ mà suốt thời gian dài phải những "đại gia" mới có tiền để mua. Cùng thời đó, những chiếc ô tô đầu tiên cũng được nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ngày nay với sự phát triển của các nghành chế tạo, chúng ta có thêm nhiều phương tiện hơn để di chuyển: - Xe đạp: có đa dạng các dòng xe đạp thể thao, xe đạp leo núi, xe đạp BMX, xe đạp điện... - Xe máy: xe máy số, xe máy tay ga, xe côn tay, xe mô tô phân khối lớn: chia làm nhiều loại Naked Bike, Dirt Bike, Adventure.... - Xe ô tô: sedan 4 chỗ thông thường, SUV, SEV, rồi các dòng xe siêu sang, xe địa hình... Các thương hiệu cũng rất đa dạng từ các nhà sản xuất châu Âu, tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ...thậm chí là Made in Vietnam... Sự đa dạng các chủng loại xe, đa dạng nhà sản xuất khiến người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng các dòng xe với chất lượng tốt hơn trong tầm giá rẻ hơn rất nhiều.

Nội dung liên quan
 • Xe đạp thông minh Cotlo Corvus có thể nhận biết khi có ô tô vượt sau

  Thậm chí ngay cả khi bạn không phải là tín đồ của những công nghệ hiện đại trên xe đạp, có lẽ bạn vẫn sẽ có lúc phải cảm ơn những tính năng như còi điện tử, hay bộ tính km trên các mẫu xe đạp điện tại thời điểm hiện nay.
 • Xe đạp MTB dạng Freeride là gì?

  Nếu bạn ưa thích việc đi xe đạp vượt qua các cầu thang dốc đứng, các thành cầu, thậm chí vượt qua các ô tô trong các thành phố thì MTB dạng freeride là dòng xe đạp dành riêng cho bạn
 • Hãng ô tô nổi tiếng Ford sản xuất xe đạp điện

  Với mục đích mang lại cho người đi ô tô có được những giây phút thư giãn, thoải mái và cũng là một phương tiện giao thông cơ động trong những con đường đô thị, Mode:Me và Mode:Pro sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn mới.
 • Xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô

  Với thiết kế lạ mắt độc đáo, và việc trang bị khí động lực trong hoạt động, một chiếc xe đạp có khả năng chạy với tốc độ lên đến 160 km/h
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm