Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Tìm hiểu về thương hiệu bình tắm nóng lạnh Ariston

Trong số các thương hiệu bình tắm nóng lạnh có mặt trên thị trường thì bình nóng lạnh Ariston là một trong những thương hiệu có được sự ưa chuộng từ đông đảo người sử dụng. Không chỉ bởi thiết kế màn là chất lượng với hàng loạt các tính năng hiện đại mà dòng bình nóng lạnh này được trang bị.

1. Nguồn gốc xuất xứ bình nóng lạnh Ariston của nước nào sản xuất?

Ariston là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Italia được thành lập năm 1960. Đây là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, chính vì thế, bên cạnh bình tắm nóng lạnh thì người dùng còn biết tới Ariston với nhiều các sản phẩm khác như máy sưởi, máy sấy, máy giặt...

Thương hiệu bình tắm nóng lạnh Ariston lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 1988 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc, sau đó, hãng cũng đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

bình nóng lạnh ariston

Chính vì thế, phần lớn các mẫu bình tắm nóng lạnh Ariston trên thị trường Việt Nam hiện nay có thể là hàng sản xuất nội địa trong nước hoặc là từ Trung Quốc. Tuy có nguồn gốc xuất xứ khác nhau nhưng do được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Chất lượng bình tắm nóng lạnh Ariston có xứng đáng với số tiền bỏ ra?

Mặc dù có giá bán đắt hơn chút so với các thương hiệu bình tắm nóng lạnh khác trên thị trường, nhưng những gì mang lại thì bình tắm nóng lạnh Ariston rất hài lòng người tiêu dùng, cụ thể:

- Thiết kế hiện đại

Với đa dạng các thiết kế bình ngang hoặc vuông hoặc dọc, bình tắm nóng lạnh Ariston dễ dàng phù hợp với kiến trúc phòng tắm từ đơn giản tới phức tạp, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng.

- Khả năng đun nước nóng nhanh

Bằng việc sử dụng các thanh gia nhiệt bằng đồng hoặc titan, do đó giúp nhanh chóng đun nước nóng, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

- Bình tắm nóng lạnh Ariston có an toàn không?

Tất cả các bình tắm nóng lạnh Ariston trên thị trường đều được tích hợp vi mạch giúp liên tục kiểm tra sự an toàn của bình, chống tình trạng giật điện.

Ngoài ra, các thế hệ bình tắm nóng lạnh Ariston mới còn được trang bị hệ thống chống giật ELCB, giúp đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là bình tắm nóng lạnh Ariston trực tiếp.

bình nóng lạnh ariston

- Bình nóng lạnh Ariston có bền bỉ không?

Nếu các sản phẩm trên thị trường sử dụng thanh đốt bằng inox hoặc thép không gỉ, thì Ariston luôn sử dụng thanh đốt bằng chất liệu tốt nhất như 100% đồng và đặc biệt là 100% titan để mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, chống bám cặn và luôn bền bỉ với thời gian.

Trong khi đó, vỏ bình là vật liệu bền bỉ, chống thấm nước. Lòng bình được tráng men titan giúp tăng tuổi thọ và giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Chính vì thế, bình nóng lạnh Ariston có tuổi đời lên tới cả chục năm.

- Bình nóng lạnh Ariston có tiết kiệm điện không?

Bên cạnh yếu tố an toàn thì bình nóng lạnh Ariston cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện.

Lớp cách nhiệt dày, mật độ cao giúp giữ nóng lâu. Công nghệ ECO EVO chuẩn châu Âu, có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng, tự động tính toán lượng nước nóng và nhiệt độ phù hợp nhất, giúp tiết kiệm tới 14% và đạt chuẩn 5 sao tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, các dòng bình tắm nóng lạnh còn được trang bị nhiều tính năng thông minh và tiện dụng khác, giúp người dùng có được sự hài lòng và an toàn trong quá trình sử dụng.

bình nóng lạnh ariston

3. Ariston có những loại bình tắm nóng lạnh nào trên thị trường hiện nay

Là thương hiệu bình tắm nóng lạnh hàng đầu thị trường, chính vì thế Ariston mang tới cho người tiêu dùng khá đa dạng các dòng bình tắm nóng lạnh khác nhau:

- Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston

Là loại bình tắm nóng lạnh được ưa chuộng nhất của thương hiệu Ariston, có thể kể tới một số dòng bình tắm nóng lạnh Ariston được người dùng ưa chuộng nhất gồm:

+ Bình nóng lạnh Ariston Blu

+ Bình tắm nóng lạnh Ariston SLIM và SLIM 2

+ Bình tắm nóng lạnh Ariston ANDRIS và ANDRIS2

+ Bình tắm nóng lạnh Ariston PRO và PRO-R

- Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ariston thì hạn chế các lựa chọn hơn, hiện nay dòng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston AURES là dòng mới nhất.

Nhìn chung, thương hiệu Ariston mang tới cho người dùng sự lựa chọn khác tuyệt vời về bình tắm nóng lạnh, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất