BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

276 kết quả trong

Bóng

 • Sản phẩm Bóng, hiện tại có 276 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Đồ thể thao, Bóng chuyền, Bóng

Bóng được sử dụng trong môn thể thao bóng chuyền được quy định bởi FIVB (liên đoàn bóng chuyền thế giới) có dạng hình cầu tròn, được làm từ chất liệu da hoặc da nhân, ruột bằng cao su hoặc chất liệu tương tự với khí nén bên trong. Màu sắc của bóng phải đồng màu hoặc phối hợp các màu. Bóng trong Bóng chuyền có chu vi: 65-67 cm, trọng lượng 260-280 gram, áp lực bên trong bóng: 3-3,25 N/cm2 Mọi quả bóng dung trong một trận thi đấu bóng chuyện phải có cùng chu vi, trọng lượng, áp lực, chủng loại, màu sắc… Các cuộc thi đấu thế giới và chính thức của FIVB đều sử dụng 3 bóng thi đấu với 6 người nhặt bóng, mỗi góc sân ở khu tự do một người và sau mỗi trọng tài một người.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
 • 3 công dụng bất ngờ của đèn sưởi Nova 3 bóng

  Khi nói tới đèn sưởi, nhiều người thường nghĩ ngay đến khả năng sưởi ấm của loại sản phẩm gia dụng đặc biệt này và chắc chắn đèn sưởi Nova 3 bóng cũng không phải là một ngoại lệ.
 • Đèn sưởi nhà tắm 1 bóng có những loại nào?

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 1 bóng khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, có thể phân sản phẩm này thành 2 loại là đèn sưởi nhà tắm 1 bóng âm trần và đèn sưởi nhà tắm 1 bóng treo tường
 • Đèn sưởi 2 bóng Kottmann có an toàn không?

  Đèn sưởi 2 bóng Kottmann là sản phẩm tới từ nước Đức của thương hiệu Kottmann với chất lượng cao và công năng sử dụng được đánh giá cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Có nên sử dụng đèn sưởi Braun 3 bóng?

  Đèn sưởi Braun 3 bóng có xuất xứ từ Đức - kinh đô của đồ gia dụng với chất lượng cao và độ bền cực tốt. Chính vì lẽ đó, sản phẩm này được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn cho gia đình mình.
 • Tiêu chí chọn nhà bóng an toàn cho bé

  Chọn nhà bóng để đem lại những hoạt động vui chơi thú vị và vận động cơ bắp cho trẻ hoàn hảo, tuy nhiên yếu tố an toàn vẫn cần xem xét kĩ lưỡng.
 • Chọn nhà bóng cho bé như thế nào ?

  Nhà bóng cho bé cũng có nhiều loại, nếu mẹ tham khảo những đồ chơi có thể gấp gọn và tận dụng đa chức năng cho các trò chơi khác nhau thì sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích cho nhà bóng.
 • Chọn nhà bóng theo độ tuổi của bé

  Sử dụng nhà bóng phù hợp với độ tuổi của bé là một cách để giúp bé phát triển thể chất và nâng cao kĩ năng xử lý vấn đề, sáng tạo.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm