BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

5.542 kết quả trong

Chăn - Mền

Chăn - Mền là một vật dụng để phủ lên thân thể người nhằm giữ nhiệt ấm. Chăn có thể được làm bằng các chất liệu: vải, bông, len. Chăn thường được làm bằng vải nhiều lớp vì mục đích giữ nhiệt ấm cho thân thể người. Phủ chăn lên người gọi là đắp chăn hoặc khoác chăn. Chăn thường để trùm lên người khi đi nằm và đi ngủ. Đôi khi chăn được dùng để phủ lên các đồ vật khác, nhất là những cái chăn mỏng. Chăn mỏng hay còn gọi là vỏ chăn còn có thể dùng trải ra nằm như một cái chiếu hay cái đệm. Khi trời không lạnh lắm thì người ta thường đắp chăn mỏng hoặc chỉ dùng vỏ chăn. Còn khi trời rét người ta phải dùng chăn dày, chăn có ruột bông mới đủ giữ ấm. Chăn có các loại khác nhau như: Chăn đơn, chăn kép, chăn bông,…Hiện nay, người ta còn sản xuất ra các loại chăn điện, có tích hợp các mạch điện, khi dùng cắm điện vào để tăng độ ấm.

Nội dung liên quan
 • So sánh chăn lông thỏ Lively và chăn lông thỏ Kyoryo – Chăn nào ấm hơn ?

  Trong các thương hiệu chăn lông thỏ thì chăn lông thỏ Lively và chăn lông thỏ Kyoryo là 2 loại chăn được các mẹ tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn cả. Có lý do gì đặc biệt cho sự lựa chọn này không? Qua so sánh sau đây bạn sẽ tự tin hơn trong quyết định nên mua chăn nào.
 • Chăn lông cừu và chăn lông thỏ chăn nào tốt hơn ?

  So sánh sau sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: Chăn lông cừu và chăn lông thỏ chăn nào tốt hơn. Nếu bạn cũng có cùng băn khoăn trên thì cùng xem so sánh sau đây của Websosanh.vn nhé!
 • Mua chăn thì nên mua chăn hơi hay chăn lông cừu ?

  Dân tình đồn là "chăn hơi đã ấm, chăn lông cừu còn ấm hơn" khiến chăn lông cừu lên như diều gặp gió gây hoang mang cho các mẹ không biết mua chăn thì nên mua chăn hơi hay chăn lông cừu đây? So sánh sau đây sẽ giúp mẹ nhận biết ngay câu trả lời.
 • Máy giặt LG WFD1417DDD cho khối lượng giặt vượt trội

  Với khối lượng giặt 14 Kg, máy giặt LG WFD1417DDD có thể phục vụ việc giặt giũ cho các gia đình có từ 8 đến 10 thành viên và giặt các vật dụng cồng kềnh như chăn mền, quần áo thô cứng,... một cách dễ dàng.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm