TIN TỨC LIÊN QUAN
Chảo vân đá đáy từ Colosseum EL-3260 28cm
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Chảo vân đá đáy từ Elmich Colosseum EL-3260 28cm có khả năng giữ nhiệt rất tốt cho món ăn nhà bạn luôn nóng hổi
Các mẹ nội trợ luôn mong muốn bữa ăn của mình được nấu thật nhanh mà vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng và quan trọng phải nóng hổi. Chảo vân đá đáy từ Elmich Colosseum EL-3260 28cm với khả năng truyền nhiệt rất nhanh sẽ giảm bớt thời gian nấu ăn, để chúng ta có thể đi làm những công việc khác.
Đây là chiếc chảo chống dính Elmich Colosseum EL-3260 28cm được chế tạo từ nhôm cao cấp, có độ bền cao. Ngoài ra, chất liệu này rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Với đường kính 28cm, chiếc chảo hoàn toàn giải quyết nhu cầu nấu nướng dù rất nhiều của gia đình bạn.
Đường kính của chảo Elmich Colosseum EL-3260 28cm
Chảo Elmich Colosseum EL-3260 28cm có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt, thức ăn được chín đều mà vẫn giữ được hương vị, không ảnh hưởng đến chất lượng và vittamin vốn có của thực phẩm.
Bên trong sản phẩm được tạo lớp đá sần tự nhiên, tăng khả năng chống dính và hạn chế bám dầu mỡ rất tiện lợi khi vệ sinh.
Lớp đá sần tự nhiên chống dính của chảo Elmich Colosseum EL-3260 28cm
Thiết kế tay cầm của chảo chống dính Elmich Colosseum EL-3260 28cm rất chắc chắn, vừa tay, tạo cảm giác an toàn khi nấu. Đáy chảo là đáy từ Full Induction giúp bắt nhiệt nhanh và đều hơn, đáy chảo này giúp chúng ta dùng trên tất cả các bếp như: Bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...
Đáy chảo cao cấp dùng cho mọi loại bếp
Hướng dẫn sử dụng chảo Elmich Colosseum EL-3260 28cm đúng cách
- Đối với chảo vân đá đáy từ Elmich Colosseum EL-3260 28cm mới mua về, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, tiếp đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10 - 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán sẽ không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
- khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ dễ bị xước.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, nên tránh dùng những vật có kim loại.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN