TIN TỨC LIÊN QUAN
Chảo xào chống dính W07A28 - 28cm
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Chi tiết chảo xào Supor W07A28
Chảo xào chống dính Supor W07A28 28cm có màu cam sang trọng, ấm áp, phù hợp với không gian bếp của mọi gia đình. Chảo chống dính Supor được làm bằng hợp kim nhôm quốc tế 3003 với thân chảo dày 2,5mm, bền đẹp, cứng chắc. Chất liệu cao cấp chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, đều, giúp thức ăn chín nhanh và thơm ngon hơn.
Chảo xào chống dính Supor W07A28 có lớp chống dính tiện dụng
Lòng chảo chống dính W07A28 sử dụng chất chống dính của tập đoàn SEB (Pháp) đẩm bảo an toàn cho sức khỏe và không dễ bong tróc nên thuận tiện cho việc chùi rửa, vệ sinh chảo. Lớp chống dính giúp thức ăn khi chế biến không bị dính chảo gây vỡ nát, giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm. Ngoài ra, lòng chảo còn sử dụng kỹ thuật phun cát cố định giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Chảo xào chống dính Supor W07A28 được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, bền đẹp
Không chỉ vậy, hai quai cầm của chảo chống dính Supor W07A28 dày chắc với kích thước vừa vặn, không gây vướng víu, giúp bạn cầm nắm, di chuyển chảo dễ dàng ngay cả khi đang nấu. Bạn cũng có thể tận dụng quai cầm để treo chảo lên tường, kệ bếp khi không dùng tới, giữ cho gian bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.
Chảo xào chống dính Supor W07A28 giúp xào nấu các món ăn thơm ngon hơn
Với kiểu dáng chảo sâu lòng cùng đường kính 28cm, chảo Supor chống dính thích hợp dùng để chế biến các món chiên, xào, om như: rau xào, cơm chiên, mực xào... mà thức ăn không bị tràn, văng đổ ra ngoài. Chảo xào chống dính gia đình Supor W07A28 sở hữu thiết kế tinh tế với màu sắc tươi sáng, góp phần tô điểm cho không gian bếp thêm sinh động, hiện đại.
Chảo xào chống dính Supor W07A28 có quai cầm chắn chắn
Một số lưu ý khi sử dụng:
Chảo xào chống dính Supor W07A28 có thiết kế hiện đại, sang trọng
- Không đun chảo quá nóng khi trong chảo không có thực phẩm để tránh cháy và làm hỏng bề mặt chống dính.
- Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột, không nên đổ nước vào chảo đang nóng hoặc nhúng chảo vào môi trường lạnh.
- Tuyệt đối không cho lửa vào bên trong chảo.
- Nên dùng vật mềm để vệ sinh chảo, không được chùi bằng dụng cụ kim loại.
- Siết chặt ốc khi cán chảo bị lỏng. Nếu sử dụng cán chảo bị lỏng dễ làm lật chảo và bị cháy.
- Để duy trì bề mặt và kéo dài tuổi thọ sử dụng chảo, nên sử dụng sạn gỗ hoặc nhựa, không nên sử dụng sạn inox hoặc thép.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN