Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, con người ngày càng theo đuổi cuộc sống chất lượng cao, và nền tảng giải trí đa phương tiện là một trong những yếu tố quan trọng giúp cuộc sống được thư giãn hơn. Lúc này, tầm quan trọng của hệ thống âm thanh được đặt lên hàng đầu. Trong số nhiều hệ thống âm thanh hiện nay, LG cũng có thể coi là thương hiệu top đầu được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy, cụ thể thì dàn âm thanh của LG có tốt hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dàn âm thanh LG có tốt không?

Để đánh giá chính xác chất lượng của một dàn âm thanh LG thì hơi khó, vì nó phụ thuộc vào mức độ thỏa mãn của từng cá nhân đối với sản phẩm. Bạn cảm thấy nó tốt thì nó tốt, và đánh giá tệ thì là nó tệ. Đây là điều rất hiển nhiên.

Tuy nhiên, dựa trên thước đo là lời bình từ những người dùng đã sử dụng hệ thống âm thanh của LG thì đại khái ta có thể nhận định nó là tốt. Cụ thể rất nhiều người cho biết họ khá ấn tượng với chất lượng thiết kế và mức độ hoàn thiện của LG, các sản phẩm dàn âm thanh được đồng bộ rất tốt để tạo ra không gian âm thanh sống động, phong cách.

Về chất lượng âm thanh, dĩ nhiên mỗi hệ thống sẽ có mức cân chỉnh khác nhau. Nhưng phần lớn người dùng đánh giá chất âm của dàn âm thanh LG là tốt, nhất là âm thanh tần số cao rất sạch và trong, âm trung ổn định và có độ cân bằng tốt, âm thấp uy lực. Mặt khác LG cũng ghi điểm bằng cách trang bị cho dàn âm thanh của mình tùy chọn kết nối đa dạng, có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để làm nguồn phát thông qua công nghệ Bluetooth.

Một số dàn âm thanh LG phổ biến hiện nay

Dàn âm thanh LG tương đối đa dạng về thiết kế và số lượng đa kênh, người dùng dễ dàng lựa chọn được cho căn phòng của mình hệ thống thích hợp. Lấy ví dụ như dàn âm thanh LG LHB645N 5.1, không chỉ có thiết kế sang trọng đẳng cấp mà hệ thống này còn cho âm thanh cực sống động với công suất 1000W, để người dùng thỏa mãn với những bộ phim điện ảnh kinh điển.

Một số dàn âm thanh đa kênh khác của LG: LG DH3130S 5.1 giá 1.750.000 đồng; LG ARX8500 5.2 giá 9.200.000 đồng, LG DH6430P 5.1 giá 5.200.000 đồng, LG DH7530T 5.1 giá 6.700.000 đồng…

Bên cạnh hệ thống âm thanh truyền thống thì LG cũng cung cấp giải pháp âm thanh mới là soundbar, và có vẻ như lĩnh vực này của hãng đạt được thành công vang dội hơn với rất nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng. Hầu hết các dòng loa thanh soundbar LG có ưu điểm về mặt thiết kế, công suất hoạt động mạnh mẽ từ 300-500W và ứng dụng hiệu ứng âm thanh đa chiều DTS Virtual:X, công nghệ High Resolution Audio, Hi-Fi DAC… nhằm cho ra những âm thanh có độ phân giải cao và chân thật. Trên hết, giá của loa thanh LG cũng tương đối vừa phải, người dùng không có điều kiện kinh tế cao cũng có thể dễ dàng sắm sửa cho mình một bộ.

Một số gợi ý loa soundbar LG: Lg SK5R giá 2.300.000 đồng, LG SJ8 giá 2.800.000 đồng, LG SJ3 giá 1.850.000 đồng, LG SNH5 giá 6.390.000 đồng, LG SJ7 giá 5.490.000 đồng.

Trên đây là phần giới thiệu về thương hiệu âm thanh LG, giá cả và chất lượng âm thanh, tin rằng mọi người sau khi đọc xong đã hiểu cơ bản về âm thanh LG, khi mua âm thanh các bạn có thể lựa chọn model phù hợp theo tình hình kinh tế của phân bố nhà và phòng ngủ của mình. Mình hi vọng sau khi đọc sẽ hữu ích cho mọi người.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất