Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 6.6 sale siêu hè

6 thương hiệu cung cấp dàn âm thanh gia đình hàng đầu thế giới

Dàn âm thanh gia đình có thể đáp ứng nhu cầu hát karaoke, xem phim với âm thanh sống động mà không cần ra quán, ra rạp, phù hợp với những gia đình có không gian rộng rãi, điều kiện kinh tế dư dả. Vậy, thương hiệu dàn âm thanh gia đình nào sẽ là đích đến của bạn? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

1. Bose

BOSE là một trong những nhà sản xuất loa lớn nhất tại Hoa Kỳ, có trụ sở chính đặt tại Massachusetts, chỉ tính riêng việc nghiên cứu và phát triển đã có hàng trăm kỹ sư tham gia nghiên cứu và phát triển. Đây là một công ty độc lập thuộc sở hữu hoàn toàn. Sản phẩm còn có hiệu suất vượt trội trong lĩnh vực âm thanh xe hơi và công nghệ hàng không vũ trụ. Ngoài các sản phẩm dân dụng, Bose còn phát triển sâu rộng trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp Bose đã được ứng dụng thành công cho các sân vận động lớn, hội trường đa chức năng, nhà thờ, khách sạn cao cấp và các cửa hàng hàng đầu của thương hiệu.

2. JBL

JBL là nhà sản xuất loa chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. Mọi thứ từ phát triển nguyên liệu, thiết kế và sản xuất loa, thiết kế và sản xuất loa đều có thể được kiểm soát hoàn toàn trong tay của mình. Loa JBL có rất nhiều loại dịch vụ, bao gồm rạp chiếu phim, kỹ thuật âm thanh quy mô lớn, biểu diễn di động quy mô lớn, giám sát phòng thu, âm thanh cho ban nhạc và thậm chí cả các địa điểm giải trí như vũ trường, vũ trường, karaoke, quán bar và các mục đích dân dụng khác Mặt khác, JBL có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, từ những audiophile cao cấp nhất đến những tổ hợp dàn âm thanh phổ biến nhất.

3. Yamaha

Thương hiệu Yamaha được thành lập vào năm 1887 tại Hamamatsu, Nhật Bản. Các sản phẩm của Yamaha đa dạng từ các nhạc cụ bàn phím như piano, organ điện tử và đàn tổng hợp, nhạc cụ hơi như kèn đồng và gỗ, nhạc cụ dây như violin và cello, cũng như tất cả các nhạc cụ gõ cho đến thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tiên tiến nhất. Các sản phẩm của Yamaha bao gồm đàn piano, đàn điện tử, đàn piano kỹ thuật số, đàn điện tử cầm tay, nhạc cụ hơi, nhạc cụ dây, nhạc cụ gõ, nhạc cụ im lặng, nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ toàn dòng khác. Ngoài ra, chip âm thanh, card âm thanh XG, máy xử lý nghe nhìn, máy xử lý hệ thống, máy âm thanh chuyên nghiệp, chất bán dẫn đến các sản phẩm điện tử, kỹ thuật cách âm và các sản phẩm chơi gôn đều thuộc phạm vi kinh doanh.

4. Snail Power

Snail Power có xuất xứ tại Ý, năm 2005, Xinzeyu Audio đưa công nghệ tiên tiến và ứng dụng công nghệ âm thanh chuyên nghiệp vào lĩnh vực âm thanh dân dụng, cho ra đời thành công dòng loa phòng khách phù hợp với gia đình Trung Quốc. Snail Audio chủ yếu phát triển và sản xuất các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp, trong đó có dòng C, dòng V và dòng T được sử dụng nhiều trong các quán bar nổi tiếng và các phòng riêng KTV. Các thùng loa cổ điển bao gồm chuỗi bar SOHO, bar Mushang, bar Rittal, bar Barbie và Louis Thanh v.v. Snail Power có thể thích ứng với nhiều loại âm thanh khác nhau và chất lượng âm thanh đạt được sự cân bằng tốt nhất về độ mở, rõ ràng và mạch lạc.

5. Sansui

Sansui là nhà sản xuất loa tích cực đa phương tiện chuyên nghiệp tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất và bán hàng. Âm thanh "SANSUI" là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng, đã nổi tiếng khắp thế giới trong nửa thế kỷ qua. Trong những năm gần đây, công ty là một trong những công ty xuất sắc nhất trong ngành đa phương tiện nhờ không ngừng nỗ lực phát triển, có nhiều sản phẩm được những người đam mê âm thanh và người tiêu dùng yêu thích vì thiết kế mới lạ, sản xuất tốt và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

6. Denon

Denon được thành lập vào năm 1910. Năm 1951, nó trở thành công ty âm thanh đầu tiên của Nhật Bản bán các bản ghi LP. Vào đầu những năm 1970, nó đã phát triển và sản xuất máy ghi âm PCM kỹ thuật số thực tế đầu tiên trên thế giới và ra mắt nó vào năm 1972 Là hãng thu âm kỹ thuật số đầu tiên của các bản ghi LP, trong những năm qua, DENON đã tạo dựng được danh tiếng vượt trội nhờ chất lượng vượt trội của các sản phẩm Hi-fi được sản xuất và đã giành được nhiều lời khen ngợi trên khắp thế giới. Giờ đây, DENON áp dụng kinh nghiệm và chuyên môn phong phú của mình vào thiết bị âm thanh và video và đã trở thành một trong những thương hiệu dàn âm thanh hàng đầu thế giới.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất