1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

Dàn âm thanh Pioneer có tốt không?

Khi chúng ta đang nghe nhạc bây giờ, chúng ta sẽ sử dụng âm thanh, chủ yếu là do sự hợp tác của âm thanh, âm nhạc nghe hay hơn. Tôi tin rằng mọi người sẽ cảm nhận như vậy, tức là khi nghe nhạc, bật loa ngoài hoàn toàn khác với không bật loa ngoài. Vì vậy hiện nay ngày càng nhiều người lựa chọn dàn âm thanh Pioneer. Trước khi chọn, chắc hẳn ai cũng muốn biết dàn âm thanh Pioneer tốt như thế nào, hãy để tôi giới thiệu những ưu điểm của dàn âm thanh này cho các bạn nhé!

Dàn âm thanh Pioneer Nhật Bản là thương hiệu âm thanh được nhiều tín đồ âm thanh yêu thích và ghét bỏ, nói không hay nhưng xét về khía cạnh nào đó thì dàn âm thanh Pioneer vẫn có vị trí dẫn đầu cao, có sức thuyết phục nhất định trong ngành âm thanh hiện nay. Dàn âm thanh Pioneer của Nhật Bản thì tốt, và ba hãng âm thanh lớn của Mỹ gần như không bao giờ bị dàn âm thanh Pioneer hiện tại vượt mặt. Nhiều người đam mê âm thanh sẽ không chú ý đến ba hãng âm thanh lớn của Mỹ. Tại thị trường nội địa, dàn âm thanh Pioneer thậm chí cần liên doanh với một số thương hiệu trong nước để tăng sức ảnh hưởng cho sản phẩm của mình.

Các sản phẩm của Pioneer khá đa dạng, bao gồm sản phẩm nghe nhìn gia đình, sản phẩm nghe nhìn xe hơi, sản phẩm định vị xe hơi và hệ thống video thương mại. Các sản phẩm âm thanh và video gia đình bao gồm đầu ghi DVD , đầu đĩa DVD, đầu đĩa BD , rạp hát gia đình tích hợp, rạp hát gia đình chia tách, bộ khuếch đại công suất, loa, tai nghe và TV plasma tiên tiến trên thế giới. Các sản phẩm nghe nhìn trên ô tô bao gồm hệ thống AV, đầu đĩa CD , hệ thống loa và hệ thống khuếch đại âm thanh trên ô tô…

Tại Việt Nam, hầu như người dùng thế hệ cũ đều biết đến cái tên Pioneer thông qua những bộ loa nghe nhạc vàng và đến hiện tại vẫn còn được săn đón. Hoặc các thiết bị đầu đĩa, đầu CD… Còn về dàn âm thanh Pioneer thì đúng là ít được ngó ngàng đến.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận dàn âm thanh của Pioneer cũng rất có giá trị để chúng ta tham khảo. Đầu tiên là về mức giá. Giá một bộ dàn của Pioneer tương đối dễ thở, chỉ từ 4 triệu đồng cho một hệ thống 2 kênh, 5 triệu đồng cho hệ thống 5 kênh, các mẫu cao hơn chút giá cũng vượt quá 20 triệu đồng. Cho nên nếu không đủ kinh tế để xoay sở một bộ dàn cao cấp, hoặc muốn tập tành trải nghiệm trước khi tiến sâu hơn thì bạn có thể sắm một bộ dàn Pioneer về nghe thử.

Về mặt thiết kế, dàn âm thanh Pioneer có điểm chung là đều mang phong cách hiện đại, phù hợp để bày biện trong phòng khách.

Các dàn âm thanh Pioneer tiêu biểu

- Dàn âm thanh Pioneer X-EM26 giá 4.890.000 đồng

- Dàn âm thanh Pioneer X-RSM410DVH – 2.0 giá 6.850.000 đồng

- Dàn âm thanh Pioneer MCS838 5.1 giá 10.850.000 đồng

- Dàn âm thanh Pioneer HTZ424DVD giá 7.000.000 đồng

- Dàn âm thanh Pioneer X-HM71V giá 14.500.000 đồng

Dàn âm thanh Pioneer nhìn chung là có nhiều ưu điểm. Tuy hiện tại danh tiếng của nó không sánh được các thiết bị cao cấp từ Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu nhưng chí ít khi nhắc đến Pioneer người dùng vẫn có ấn tượng về chất lượng âm thanh của thương hiệu này. Trên đây là những ưu điểm của dàn âm thanh Pioneer, nếu bạn cho rằng dàn âm thanh Pioneer rất hay và muốn chọn thì có thể truy cập Websosanh và tìm cho mình một bộ dàn ưng ý nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất