BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

1.344 kết quả trong

Đầu DVD

Đầu DVD hay đầu đọc đĩa DVD là loại đầu đã từng rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Đầu DVD có nhiều loại với các ký hiệu DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW trên đầu DVD cho biết đầu DVD đọc được các loại đĩa định dạng này. DVD-R và DVD+R là các định dạng cho phép ghi đĩa một lần. DVD-RW và DVD+RW là các định dạng cho phép ghi nhiều lần. Một số đầu đĩa DVD còn có khả năng đọc cả định dạng DVD-RAM, dù trên thị trường hiện nay số đầu DVD có khả năng này rất ít. Các đầu DVD đều có khả năng đọc định dạng Video-CD. Mặc dù việc nghe nhạc và xem phim trực tuyến đã chiếm hầy hết các hình thức giải trí hiện nay, nhưng để lưu trữ hình ảnh/âm thanh chất lượng cao thì đầu DVD vẫn là một trong những thành phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là đối với việc xem phim tại nhà trên màn hình tivi, xem phim/nghe nhạc trên ô tô. Hiện vẫn có khá nhiều các thương hiệu tham gia vào việc sản xuất đầu DVD: Đầu DVD Sony, đầu DVD Arirang, đầu DVD ACNOS...

Nội dung liên quan
 • Đánh giá Đầu DVD Samsung DVD-E360, nâng tầm không gian âm thanh

  Đầu DVD Samsung DVD-E360 cho phép sao lưu trực tiếp các bài hát yêu thích từ CD vào thiết bị USB để nghe lại nếu muốn. Thưởng thức phim ảnh và âm nhạc qua USB thực sự đem đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho bạn và gia đình.
 • So sánh đầu DVD BD-D5100 và BD-C5500 của Samsung

  Bộ đôi đầu phát Blu-ray của Samsung có nhiều điểm tương đồng với thiết kế hiện đại và tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện nay.
 • Đầu đĩa Samsung DVD- D530: thiết kế hiện đại giá cả phải chăng

  Samsung DVD- D530 sở hữu một thiết kế hiện đại cùng với nhiều tính năng giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất
 • Chọn mua đầu DVD

  Trong thế giới số hóa hiện nay, công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt nên thật dễ hiểu khi người dùng không nắm bắt kịp thời và kém hiểu hết về những thiết bị điện tử. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn không bị "hớ" khi đi mua đầu DVD.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm