Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Tìm hiểu về thương hiệu điện thoại Lenovo

 

Cùng với hàng loạt các thương hiệu điện thoại trên thị trường thì điện thoại Lenovo cũng là hãng sản xuất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng một thời. Các dòng điện thoại Lenovo có được thiết kế đặc trưng cùng với sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. 

 

Tuy nhiên điện thoại Lenovo là hãng điện thoại của nước nào và hiện còn sản xuất điện thoại - smartphone không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

 

1. Điện thoại Lenovo được sản xuất tại nước nào?

 

Điện thoại Lenovo là sản phẩm của tập đoàn Lenovo - một tập đoàn lâu đời của Trung Quốc. Lenovo vốn được người dùng biết nhiều tới laptop, máy tính nhiều hơn, tuy nhiên điện thoại di động cũng là mảng được tập đoàn chú trọng.

 

Lenovo sở hữu các thương hiệu Motorola, ZUK Mobile và Medion, các thương hiệu này đều là những thương hiệu điện thoại khá nổi tiếng trên thị trường. Lenovo cũng tiến hành sản xuất mảng điện thoại Lenovo, trước đây được biết đến với thương hiệu LePhonne hoặc IdeaPhone, tuy nhiên từ năm 2015, tất cả các dòng LePhone và IdeaPhone đã được thống nhất về thương hiệu điện thoại Lenovo duy nhất.

 

Như vậy, điện thoại Lenovo là thương hiệu điện thoại của Trung Quốc, hãng có nhà máy sản xuất lớn tại Vũ Hán - Trung Quốc và tất cả các dòng điện thoại của thương hiệu này đều được sản xuất, lắp ráp tại đây.

 

2. Chất lượng điện thoại Lenovo có tốt không?

 

Với lịch sử lâu năm trong lĩnh vực sản xuất điện thoại, và có được cộng đồng fan khá hùng mạnh, điện thoại Lenovo mang tới dòng sản phẩm chất lượng với khá nhiều ưu điểm.

 

Trước đây, trước khi smartphone phổ biến như hiện nay thì Lenovo mang tới thị trường các dòng điện thoại phím bấm với chất lượng khá tốt và thiết kế đẹp mắt cho người sử dụng. Hiện các dòng điện thoại mới nhất của Lenovo hầu hết là smartphone với nhiều đặc trưng nổi bật so với các thương hiệu khác trên thị trường.

 

Trước hết, người dùng cần biết được điện thoại Lenovo là dòng điện thoại hướng tới phân khúc giá rẻ hoặc tầm trung. Do đó, các dòng điện thoại Lenovo cũng tối ưu các chức năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong phân khúc này.

 

Ở điện thoại Lenovo, chúng ta luôn thấy một thiết kế theo xu hướng, và thường xuyên có những thay đổi hợp thời, đồng thời người dùng luôn cảm nhận được sự chắc chắn và hoàn thiện ở những thiết kế điện thoại Lenovo.

 

Cùng với đó, máy có màn hình hiển thị khá tốt, tuy không thực sự ấn tượng như các smartphone cao cấp từ các thương hiệu khác nhưng nếu so sánh với các smartphone trong cùng phân khúc thì Lenovo không hề thua kém.

 

Do tập trung ở phân khúc tầm trung giá rẻ, nên cấu hình của các điện thoại Lenovo cũng không được cao, sử dụng các chip đầu 4 hoặc 6 từ Qualcomm Snapdragon, hoặc các chip giá rẻ, tầm trung khác của MediaTek. Bù lại, hãng luôn tích hợp RAM dung lượng lớn và giúp người dùng có không gian lưu trữ khá nhiều với bộ nhớ dung lượng tốt.

 

Hầu hết các điện thoại Lenovo là các dòng điện thoại pin khủng với việc được trang bị thỏi pin dung lượng lớn, cũng như có tích hợp sạc nhanh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Về camera, mặc dù điện thoại Lenovo cũng được trang bị các công nghệ mới trên máy ảnh của điện thoại nhưng chất lượng thực tế chụp ảnh cũng không quá ấn tượng. Tuy vậy vẫn đủ để làm người dùng hài lòng với màu sắc và độ chi tiết ở mức khác. 

 

ác điện thoại Lenovo mới nhất trên thị trường thậm chí được trang bị tới 3, 4 camera chính để mang tới những bức ảnh tốt trong những bối cảnh khác nhau.

 

3. Những điện thoại Lenovo mới nhất trên thị trường hiện nay

 

Lenovo cũng liên tục cập nhật các dòng điện thoại của mình với đa dạng các sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng từ người dùng. Có thể kể tới những điện thoại Lenovo mới nhất trên thị trường hiện nay như Lenovo K9, Lenovo A6 Note, Lenovo K10 Note, Lenovo K11, Lenovo K10, Lenovo K10 Plus, Lenovo K9,...

 

Nhìn chung, hầu hết các dòng điện thoại Lenovo hiện nay có trong mức giá khoảng dưới 6 triệu đồng, mang tới cho người dùng sự lựa chọn giá rẻ.

 

Điện thoại Lenovo ít được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi nhu cầu của người dùng không có nhiều, mà chủ yếu thông qua con đường nhập khẩu hoặc xách tay.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua điện thoại Lenovo, đừng quên sử dụng Websosanh để mua được với mức giá rẻ nhất hiện nay.


 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất