Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Tìm hiểu về thương hiệu điện thoại Masstel

Trong phân khúc giá rẻ, các dòng điện thoại Masstel có được sự ưa chuộng từ phía nhiều người sử dụng nhờ mang tới cho người dùng đa dạng các lựa chọn với thiết kế ấn tượng và các tính năng được mô tả rất tuyệt.

Tuy nhiên, trên thực tế sử dụng thì điện thoại thương hiệu Masstel có là sự lựa chọn tốt cho người sử dụng? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời:

1. Thương hiệu điện thoại Masstel của nước nào?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì Masstel là thương hiệu điện thoại di động của công ty CP Masscom Vietnam xuất hiện trên thị trường từ năm 2010 và đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Với thông điệp “Luôn trong tầm tay” - tiện dụng và hợp lý, Masstel cho “lên kệ” những chiếc điện thoại có giá bán thấp kỷ lục so với các sản phẩm có cùng cấu hình; được phân loại một cách rõ ràng nhắm đến từng nhóm đối tượng khách hàng.

Masstel cũng là một trong khá hiếm hoi các thương hiệu điện thoại Made in Vietnam tồn tại lâu dài và có được sự ủng hộ từ nhiều người sử dụng.

2. Tìm hiểu các dòng điện thoại Masstel mới nhất trên thị trường hiện nay

Mặc dù không thực sự phổ biến nhưng Masstel cũng mang tới cho người sử dụng đa dạng các sự lựa chọn để đáp ứng tốt các nhu cầu từ phía người sử dụng. Hiện nay, thương hiệu mang tới người tiêu dùng Việt Nam các dòng điện thoại sau:

- Các dòng điện thoại phím bấm của Masstel

điện thoại masstel

Nhằm phục vụ mục đích chính là nhu cầu liên lạc từ người sử dụng, các điện thoại Masstel phím bấm có kết cấu đơn giản và thời lượng pin tốt để đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng. Các dòng điện thoại phím bấm phổ biến trên thị trường hiện nay gồm:

+ Điện thoại Masstel IZI Series: là loại điện thoại phổ thông với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Dòng điện thoại IZI có thêm các chức năng nghe nhạc, nghe đài FM, truy cập mạng...

+ Điện thoại Masstel Fami Series: là dòng điện thoại dành cho người già với các phím bấm chữ to, đáp ứng nhu cầu sử dụng từ phía người dùng là người cao tuổi, mắt kém. Máy còn có các phím khẩn cấp, loa ngoài to.

+ Điện thoại Masstel Special Series với các dòng như Masstel Play Max, Masstel Lux mini...với thiết kế đặc biệt, hầm hố, mang khả năng chống va đập tốt và đặc biệt là thời lượng pin khủng đáp ứng nhu cầu cảu những người cần môt dòng điện thoại sơ cua tốt.

- Các dòng smartphone Masstel

điện thoại masstel

Với tầm giá dưới 2 triệu đồng, điện thoại Masstel mang tới cho người sử dụng đa dạng các sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu đa dạng. Thiết kế hiện đại, màn hình hiển thị lớn và màu sắc tốt, cấu hình ổn cùng khả năng chụp hình khá là những ưu điểm của các điện thoại thông minh Masstel.

Hiện Masstel mang tới thị trường 2 dòng smartphone chính là Masstel X series với các dòng như Masstel X1, Masstel X5...và Masstel Fami.

3. Chất lượng điện thoại Mastel có tốt không?

Trước hết bạn cần nắm được là các điện thoại Mastel đều nằm trong phân khúc giá rẻ dưới 2 triệu đồng, nên chúng ta chỉ so sánh với các điện thoại trong phân khúc đó.

Đối với điện thoại phím bấm thì rõ ràng điện thoại phím bấm Mastel mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn tuyệt vời bởi sự bền bỉ, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Trong khi với smartphone Mastel, thì trải nghiệm không thực sự ổn, bạn nên thêm từ 2-3 triệu đồng để mua các smartphone từ các thương hiệu khác nếu cần một smartphone chơi game và đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng hàng ngày của bản thân.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất