1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Electrolux

Electrolux là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ với đa dạng các chủng loại được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại và chất lượng ngày càng hoàn thiện. Vậy điều hòa Electrolux là thương hiệu của nước nào và so với các thương hiệu điều hòa khác trên thị trường thì điều hòa Electrolux có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

1. Nguồn gốc xuất xứ máy điều hòa Electrolux

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tập đoàn Electrolux là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các sản phẩm điện như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, máy lạnh, cưa xích, máy cắt cỏ, máy dọn vườn. Đây là một thương hiệu của Thụy Điển được thành lập từ năm 1919.

điều hòa electrolux

Tuy nhiên, sự phát triển và mở rộng thị trường của thương hiệu này khiến các dòng điều hòa Electrolux không chỉ được sản xuất tại Thụy Điển mà mở ra nhiều nước trên thế giới.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam hầu hết điều hòa Electrolux có 2 nguồn gốc xuất xứ chủ yếu là: Trung Quốc và Thái Lan. Trong đó các dòng điều hòa treo tường dân dụng chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc, trong khi các dòng điều hòa Electrolux âm trần, tủ đứng,...thì thường được sản xuất tại nhà máy ở Thái Lan.

2. Có những dòng điều hòa Electrolux nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, thương hiệu Electrolux cũng đã mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau, cụ thể, có thể kể tới các dòng điều hòa Electrolux mới nhất như:

- Điều hòa treo tường Electrolux: khá đa dạng các loại từ inverter hoặc non-inverter, với các mức công suất từ 9000btu tới 36000btu để đáp ứng nhu cầu làm lạnh cho các phòng khác nhau. Các dòng điều hòa Electrolux mới nhất có thể kể đến như điều hòa Electrolux inverter Vita, máy lạnh Electrolux mặt gương xanh/đen...

- Điều hòa Electrolux tủ đứng

- Máy lạnh Electrolux âm trần

Người dùng, đặc biệt là những người có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho phòng ngủ, phòng khách trong gia đình thì hoàn toàn có thể chọn lựa được một dòng điều hòa Electrolux phù hợp với nhu cầu. Đối với những người sống tại miền Bắc hoặc vùng núi cao thì nên lựa chọn dòng điều hòa Electrolux 2 chiều.

điều hòa electrolux

3. Chất lượng điều hòa Electrolux có tốt không?

Điều hòa Electrolux có khá nhiều các ưu điểm như:

- Khả năng làm lạnh tốt và có nhiều chế độ làm mát cho người sử dụng.

- Khá là tiết kiệm điện, đáp ứng nhu cầu từ người sử dụng.

- Êm ái trong quá trình sử dụng

- Được liên tục cập nhật các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

Tuy nhiên điều hòa Electrolux lại không được đánh giá cao về độ bền bỉ, và đối với các dòng điều hòa Electrolux non-inverter, thì khả năng tiết kiệm điện của máy cũng không được đánh giá cao.

Nhìn chug, với Electrolux, bạn sẽ có được một dòng điều hòa giá rẻ, chất lượng làm lạnh tốt và hiện đại nhưng không thực sự bền bỉ.,

điều hòa electrolux

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất