1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Toả sáng cùng BBIA

Đồng hồ thông minh SmartWatch TruSwing

Đồng hồ thông minh SmartWatch TruSwing
Đồng hồ thông minh SmartWatch TruSwing
Đồng hồ thông minh SmartWatch TruSwing
Đồng hồ thông minh SmartWatch TruSwing

So sánh giá

So sánh giá của 1 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (1)
  • Hà Nội (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết

đồng hồ  truSwing của người dùng với Số liệu Thay đổi Trò chơi Sử dụng thước đo swing của sân gôn TruSwing để biết cơ chế của người dùng ảnh hưởng như thế nào tới kết quả của quả bóng bay và kết quả bắn Các chỉ số bao gồm nhịp độ swing, tốc độ, phép đo đường dẫn câu lạc bộ, các góc độ câu lạc bộ quan trọng và hơn thế nữa Dễ dàng tải dữ liệu lên cộng đồng gôn trực tuyến Garmin Connect ™ cho các đánh giá swing 3-D Tích hợp với thiết bị chơi gôn Garmin Approach®¹ cho dữ liệu swing nhanh chóng Thiết kế nhỏ, nhẹ, không phô trương gắn kết chặt chẽ dưới tay cầm của người dùng

Đối với những tín đồ chơi golf muốn cải thiện tính nhất quán khi chụp, bộ cảm biến TruSwing dễ sử dụng cung cấp các số liệu chính xác để xác định và sửa bất kỳ cơ học swing sai nào. Ghép nối TruSwing bằng thiết bị chơi gitara tương thích Approach tương thích và Garmin Connect.
Cải thiện hiệu suất, cách xa các liên kết Bạn sẽ thấy những số liệu này giúp bạn cải thiện khi bạn tham gia cộng đồng gôn trực tuyến Garmin Connect. Ở đó, người sử dụng có thể tải lên và phân tích kết quả của mình - và thậm chí so sánh chúng với phiên thực tập trước đó của người dùng. Bạn cũng được trang bị thể sử dụng phần mềm Garmin Connect ™ Mobile với điện thoại thông minh tương thích của mình để chia sẻ và thảo luận trực tiếp số liệu của người dùng trực tuyến với chuyên gia về sân gôn hoặc bạn bè và cố vấn khác của người dùng.
Bộ cảm biến TruSwing cung cấp cho chúng ta hình động động xoay theo thời gian thực, 3-D trên phần mềm, bao gồm cả so sánh giữa 2 lần trật bánh, phủ lên nhau, để cung cấp cho chúng ta thông tin phản hồi tức thì trong các phiên thực hành. Phân tích về Garmin Connect cho phép bạn xác định chính xác nơi người sử dụng có thể thay đổi. Ví dụ, bằng cách thay đổi sự kết hợp của góc câu lạc bộ và góc đường của cầu môn, người sử dụng có thể thay đổi đáng kể mô hình bay của quả bóng.

 
Chơi với độ chính xác Bộ cảm biến TruSwing là công cụ phân tích swing duy nhất có thể kết nối với những chiếc smartphone chơi Garmin GPS. Bạn sẽ nhận được dữ liệu thuận tiện, nhanh chóng trên các đồng hồ Approach S4, S5, S6, S20 và x40 cũng như những chiếc smartphone cầm tay Approach G7 và G8. Điều đó có nghĩa là người sử dụng có thể sử dụng bộ cảm biến trong một vòng, ngay cả khi bạn không muốn mang điện thoại thông minh của người dùng.
TruSwing cũng được trang bị một cặp duy nhất với đồng hồ golf Approach S6 để cung cấp dữ liệu đường dẫn cổ tay bổ sung. khi dùng phương pháp tiếp cận S6 cùng với TruSwing, dữ liệu đường dẫn cổ tay được ghi lại và hiển thị trong hình ảnh động 3 chiều (có trên Garmin Connect Mobile) để cho thấy cổ tay bạn đi xuyên suốt vòng xoay liên quan đến đường dẫn của câu lạc bộ.

Công việc khó, có vẻ tốt Bộ cảm biến TruSwing không chỉ tiện lợi, nó còn nhỏ, nhẹ và không phô trương. Nó gắn kết dưới sự quản lý của bất kỳ câu lạc bộ nào bằng cách sử dụng một ổ đỡ kẹp chặt đơn giản, mạnh mẽ sẽ không trượt hoặc quay, do đó người sử dụng có thể tập trung hoàn toàn vào trò chơi của mình.

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất