BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

155 kết quả trong

Laptop Samsung

Samsung hiện đang trong giai đoạn phát triển chiến lược để nhận được sự chú ý của người dùng nhiều hơn từ những kinh nghiệm sản xuất có được của các dòng laptop nhiều năm trước đây. Samsung cũng được đánh giá cao về hỗ trợ kĩ thuật và thiết kế với các dòng laptop chất lượng cao gây chú ý với màn hình tinh thế sắc sảo và sự độc quyền trong công nghệ cũng rất được chú trọng. Dù còn non kém trong làng laptop nhưng Samsung đã vượt mặt một số thương hiệu khác và đang ở vị trí 6/9 thương hiệu được yêu thích nhất. Những phần mềm góp công cho sự khác biệt của Samsung có thể kể đến Showdow và Samsung SideSync cho hỗ trợ hấp dẫn, trả lời tin nhắn và chạy ứng dụng điện thoại trên màn hình lớn. Laptop Samsung Series 7 (740U3E-A01VN) Intel Core i5 ; Laptop Samsung Series 9 (NP900X3C-A03VN) - Intel Core i7; Laptop Samsung Series 5 (NP530U4C-S02VN) - Intel core i5 là những dòng laptop mới nhất của Samsung hiện tại trên thị trường Việt Nam.

Nội dung liên quan
 • Tổng hợp ổ cứng SSD Samsung tốt nhất dành cho laptop, PC

  Samsung là một trong những thương hiệu ổ cứng SSD hàng đầu thế giới hiện nay với các sản phẩm có chất lượng vượt trội, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng . Trong bài viết này, Websosanh xin được giới thiệu tới bạn đọc 3 chiếc ổ cứng SSD Samsung đang rất ‘HOT’ trên thị trường.
 • 4 chiếc laptop tốt nhất của Samsung hiện nay

  Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực điện thoại, Samsung cũng có một vị trí vững chắc trong làng máy tính xách tay với hai dòng laptop Ativ và Chromebook chất lượng.
 • Đánh giá nhanh laptop Samsung Ativ Book 9 2014

  Với thiết kế mỏng, màn hình đẹp, thời lượng pin dài và chất lượng âm thanh vượt trội, ATIV Book 9 phiên bản 2014 là minh chứng cho thấy sức mạnh của Samsung không chỉ dừng tại các sản phẩm smartphone và tablet.
 • [CES 2014] Samsung giới thiệu laptop pin tốt hơn Apple MacBook Air

  Samsung mới đây đã ra mắt chiếc laptop ATIV Book 9 2014 Edition với màn hình lớn 15,6 inch độ phân giải Full-HD 1920 x 1080.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm