Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Máy đếm tiền - soi tiền loại nào tốt?

Máy đếm tiền - soi tiền là những công cụ mà chúng ta thấy thường xuyên tại các ngân hàng, tại các phòng thủ quỹ,... Máy đếm tiền - máy soi tiền giúp hỗ trợ nhân viên làm việc tiết kiệm được thời gian và đảm bảo độ chính xác ở mức tối ưu nhất. Sau đây sẽ là những thông tin có thể bạn sẽ không biết về máy đếm tiền - soi tiền.

Máy đếm tiền Silicon MC - 3600

Ứng dụng của máy đếm tiền - soi tiền

Máy đếm tiền - soi tiền giúp rất nhiều việc trong cuộc sống của chúng ta, đảm bảo cho độ chính xác, giúp người làm tiết kiệm được thời gian đếm tiền. Ngoài ra thì chúng còn có những công dụng sau đây:

Máy đếm tiền

Đếm tổng tiền: Đa phần các dòng máy đếm tiền hiện nay đều có thể tính tổng tiền trong lúc vận hành, chức năng như một chiếc máy tính. Bạn chỉ cần cho một cọc tiền vào trong máy, sau khi máy hoạt động xong sẽ hiển thị loại mệnh giá và số tờ của mỗi mệnh giá.

Chia tờ: Khi bạn muốn chia nhỏ những cọc tiền của mình thì bạn chỉ cần đặt tiền vào trong khay sau đó lựa chọn số lượng mà bạn muốn chia đều. Ví dụ bạn muốn chia đều 100 tờ 10.000 thành tệp có 50 tờ thì khi chạy xong 50 tờ thì máy sẽ dừng lại.

Phát hiện tiền giả: Đây là tính năng 2 trong một của máy đếm tiền, chúng ta thường chỉ phát hiện tiền giả thông qua cách thủ công là nhìn bằng mắt và sờ để cảm nhận. Tuy nhiên một số máy hiện nay đã có thể phát hiện được những tờ tiền được làm giả một cách tinh vi nhất.

Máy soi tiền

Đa phần các dòng máy soi tiền hiện nay đều được ứng dụng công nghệ laser hiện đại, giúp phát hiện những tờ tiền giả và tờ tiền siêu giả một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài công dụng là kiểm tra tiền thật hay tiền giả thì máy soi tiền còn có công dụng kiểm tra hóa đơn, hộ chiếu, ngân phiếu, ngoại tệ,... rất tiện lợi.

Máy đếm tiền Xiudun 6688w

Nên chọn máy đếm tiền - soi tiền loại nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy đếm tiền và soi tiền khác nhau, để chọn một sản phẩm ưng ý là điều không hề dễ dàng. Sau đây là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn máy đếm tiền - soi tiền:

Máy đếm tiền Silicon MC - 3600

Giá tham khảo: 3.500.000 đồng

Máy đếm tiền Silicon MC - 3600 thường được sử dụng nhiều trong ngân hàng, kế toán, thủ kho,... máy sở hữu kiểu dáng vô cùng sang trọng, nhỏ gọn, cùng với đó là tốc độ đếm tiền nhanh chóng. Ngoài ra máy đếm tiền Silicon MC - 3600 còn được trang bị tính năng phát hiện tiền giả bằng tia cực tím rất nhạy bén và chính xác.

Máy đếm tiền Oudis 3900

Giá tham khảo: 2.300.000 đồng

Đây là một trong những dòng máy thuộc phân khúc dưới 3 triệu đồng được nhiều người lựa chọn. Bởi máy đếm tiền Oudis 3900 sở hữu tốc độ đếm nhanh chóng và chính xác, ngoài ra thì máy nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển đặc biệt không tốn nhiều diện tích.

Máy đếm tiền Xiudun 6688w

Giá tham khảo: 3.580.000 đồng

Máy đếm tiền Xiudun 6688w thuộc dòng máy đếm tiền cao cấp trên thị trường hiện nay, về mặt tốc độ đếm tiền, độ chính xác, về thiết kế và kiểu dáng. Ngoài ra thì máy còn có khả năng phát hiện tiền giả nhanh nhạy, giúp bạn tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Máy soi tiền công nghệ G-star

Máy soi tiền công nghệ G-star giúp nhận diện chính xác các loại tiền bị hỏng, tiền giả, tiền siêu giả,... khi áp dụng tia cực tím và từ trường. Đặc biệt với khả năng xếp lên đến 1.000 tờ , giúp thời gian của bạn được tiết kiệm và hiệu quả.

Máy soi tiền Argus

Giá tham khảo: 1.450.000 đồng

Máy soi tiền Argus áp dụng công nghệ UV, Watermark, MG, giúp dễ dàng phát hiện loại tiền giấy, tiền polime giả. Ngoài ra thì máy còn có khả năng nhận diện được hóa đơn dưới ánh sáng chói, cho phép người dùng có thể thấy được miếng watermark có trên tiền và hóa đơn một cách dễ dàng.

Máy soi tiền Argus

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hình dung được những công dụng mà máy đếm tiền - soi tiền đã mang lại cho người sử dụng. Hy vọng bạn sẽ chọn được một dòng máy phù hợp giá thành và đảm bảo chất lượng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất