1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Tham khảo 4 dòng máy in kim được nhiều người mua lựa chọn

Máy in kim là một trong những thiết bị chúng ta thường bắt gặp hàng ngày, xong không phải ai cũng biết máy in kim là gì. Máy in kim đã tồn tại từ thời điểm mà máy in ra đời, khi sử dụng những đầu kim để in mực, các đầu kim sẽ chấm qua một băng mực sau đó chấm lên bề mặt giấy để hiển thị thông tin cần in. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm máy in kim và những mẫu máy in kim hiện đang bán chạy trên thị trường.

 

 

Máy in kim Oki ML-1190 Plus

Nguyên tắc hoạt động và ứng dụng của máy in kim

Nguyên tắc hoạt động: Khi có lệnh in từ máy chủ kết nối, thì các đầu kim sẽ di chuyển theo chiều ngang, truyền những tín hiệu điện đến các đầu kim và băng mực giúp cho chúng được hoạt động nhịp nhàng. Đối với những dòng máy in 9 kim thì được xếp thành 1 hàng còn với máy in 24 kim sẽ được xếp thành hai hàng và có chất lượng in tốt hơn.

Ứng dụng của máy in kim: Máy in kim được sử dụng nhiều trong việc in hóa đơn, các tài liệu có kích thước nhỏ,... tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,... vì chúng có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Tuy nhiên máy in kim có một nhược điểm là tốc độ in khá chậm, chất lượng in không được sắc nét như các dòng máy in hiện đại ngày nay. 

 

 

Máy in kim Epson LQ-310

Top 4 dòng máy in kim hiện đang bán chạy trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, tuy các dòng máy in kim không còn được sản xuất nhiều như trước xong không phải không có những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Sau đây là những dòng máy in kim mà chúng ta nên mua:

Máy in kim Oki ML-1190 Plus

Giá tham khảo 4.450.000 đồng

Oki là một trong những thương hiệu cung cấp máy in kim nổi tiếng hiện nay với các dòng sản phẩm có độ hoạt động ổn định, đặc biệt máy in kim Oki ML-1190 Plus là dòng sản phẩm hiện đang bán chạy nhất trên thị trường. Máy in kim Oki ML-1190 Plus sở hữu tốc độ in là 333 ký tự / giây, in hóa đơn: 1 bản chính và 3 bản sao. Với công suất in của máy lên đến 10.000 giờ, loại mực sử dụng là Ribbon, khả năng tự cuốn giấy và tự định vị đầu kim.

Máy in kim Epson LQ-310

Giá tham khảo: 4.950.000 đồng

Epson là thương hiệu máy in nổi tiếng trên thế giới, từ những dòng máy in đen trắng, in kim đến những dòng máy in màu. Máy in kim Epson LQ-310 với tốc độ in là 347 ký tự / giây với bộ nhớ trong lên đến 128kb. Ngoài ra khi thiết bị của bạn gặp trục trặc thì bạn có thể sửa chữa và thay thế linh kiện tại các cửa hàng chính hãng của Epson trên toàn quốc.

Máy in kim Olivetti PR2 Plus

Giá tham khảo 12.290.000 đồng

Máy in kim Olivetti PR2 Plus sở hữu nhiều tính năng khác nhau như in sổ, in bằng tốt nghiệp, in hóa đơn, in bằng khen, giấy khen,... Máy in kim Olivetti PR2 Plus sử dụng công nghệ in gồm 24 kim, với nhiều dạng chữ khác nhau, đặc biệt là in mã vạch giúp đem đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Máy in kim Olivetti PR2 Plus có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thiết kế đẹp,... nên dễ dàng đặt trong các văn phòng nhỏ hẹp. 

Máy in kim Epson Dot Matrix LQ-2190 (A3)

Giá tham khảo: 17.100.000 đồng

Máy in kim Epson Dot Matrix LQ-2190 sở hữu tốc độ in của máy lên đến 480 ký tự / giây, với 1 bản chính và 5 bản sao. Mực sử dụng cho máy in kim Epson Dot Matrix LQ-2190 là mực Ribbon, đặc biệt máy có thể in được khổ A3, phù hợp khi các bản thiết kế xây dựng.

 

 

Máy in kim Olivetti PR2 Plus

 

Với những thông tin hữu ích về máy in kim, chắc hẳn bạn đã có được những kiến thức cần thiết về dòng sản phẩm này. Hy vọng bạn sẽ chọn được một chiếc máy in kim có mức giá phù hợp cùng với đó là tuổi thọ cao.

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất