BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

242 kết quả trong

Máy in thẻ nhựa

 • Sản phẩm Máy in thẻ nhựa, hiện tại có 242 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Thiết bị văn phòng, Máy in, Máy in thẻ nhựa

Máy in thẻ nhựa được dùng chủ yếu tại các ngân hàng cung cấp các loại thẻ ngân hàng cho khách hàng, vật dụng này cũng có mặt tại các cửa hàng in thẻ nhựa chuyên dụng để mở dịch vụ sản xuất thẻ in theo đơn đặt hàng của các công ty có nhu cầu nhỏ khác, thẻ bảo mật ra vào các tòa nhà cao cấp, các công ty lớn đặc biệt là công ty nước ngoài cũng cần dùng đến các loại thẻ nhựa, thẻ từ.. Chọn được máy in thẻ nhựa chất lượng tốt cần quan tâm đến tốc độ in, hiệu năng in - số lượng thẻ in tính theo đơn vị thời gian, thường mức trung bình là từ 400 thẻ/ giờ( in 1 màu); độ phân giải màu sắc quyết định chất lượng thẻ in, khả năng in phủ bì, khả năng in mã vạch, cổng giao tiếp, thời gian bảo hành cũng cần được quan tâm. Giá máy in thẻ nhựa khá cao từ 20 - 30 triệu đồng là mức giá trung bình; chủ yếu các loại máy in thẻ nhựa in được đa dạng kích thước và các loại thẻ khác nhau, thẻ cao cấp như thẻ từ có giá 50 triệu - 150 triệu.. Máy in thẻ nhựa có nhiều thương hiệu, chủ yếu là các model dưới đây với nhiều nơi bán nhất: máy in thẻ nhựa Datacard SD260 ; Máy in thẻ nhựa Zebra P120I ; Máy in thẻ nhựa Hiti CS200E ; Máy in thẻ nhựa Hiti CS310 ; Máy in thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ thông minh Avalon ..

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
 • Tất tần tật về đổi bằng lái xe ô tô sang loại thẻ nhựa PET

  Chỉ còn chưa đầy 75 ngày để đổi giấy phép lái xe ô tô qua dạng thẻ PET, nếu không đổi trước 31/12/2016, bạn sẽ phải thực hiện sát hạch lại
 • Review máy in phun đa năng Canon Pixma MP610

  Canon Pixma MP610 có nhiều ưu điểm như khả năng tự động sửa lỗi cho bản in ảnh từ thẻ nhớ và tính năng khởi độc nhanh. Có thể nói không một máy in nào có thể so sánh được với sự kết hợp hết sức cân bằng giữa tốc độ in, chất lượng bản in và các tính năng hữu ích của nó.
 • So sánh các chất liệu sợi nhựa in cho máy in 3D (Phần hai)

  Tìm hiểu về tính chất của các chất liệu sợi sau sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn đúng loại sợi in phù hợp nhất và cho chất lượng thành phẩm bền, tốt hơn cũng như đạt độ tinh xảo cần thiết.
 • So sánh các chất liệu sợi nhựa in dành cho máy in 3D

  Bài so sánh về ưu nhược điểm của các chất liệu sợi sau sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn đúng loại sợi in phù hợp nhất và cho chất lượng thành phẩm bền, tốt hơn cũng như đạt độ tinh xảo cần thiết.
 • Cách chọn mua sợi nhựa phù hợp cho máy in 3D

  Không giống như máy in thông thường chỉ dùng một loại mực in trong suốt vòng đời của nó, máy in 3D thay đổi loại " nguyên liệu" nạp vào tùy thuộc vào chất liệu thành phẩm mà người dùng mong muốn. Dưới đây là cách lựa chọn sợi nhựa cho máy in 3D.
 • Đánh giá máy in Laser dành cho văn phòng nhỏ Brother HL-1211W

  Brother HL-1211W là một máy in laser đen trắng dành cho văn phòng hoặc cá nhân có khối lượng in ấn nhỏ, với thiết kế nhỏ, nhẹ, chi phí thấp, tốc độ in nhanh, có kết nối không dây và in các loại thẻ 2 mặt tuy nhiên không có chức năng in 2 mặt tài liệu tự động.
 • Máy in đa chức năng: chọn Brother hay HP

  Máy in phun màu đa chức năng khổ A3 Brother MFC-J6710DW và HP Officejet 7500A có chất lượng in tốt, tích hợp các chức năng quét, tạo bản sao, fax, đặc biệt là in không dây và in ảnh từ thẻ nhớ.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm