BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

5.384 kết quả trong

Máy may - khâu - máy vắt sổ

Máy may - máy khâu - máy vắt sổ là những loại máy móc cần có trong may quần áo, đặc biệt là đối với những xưởng may. Trong đó máy may và máy khâu là chỉ loại máy giúp may liền các mảnh vải lại với nhau. Máy vắt số thì có tác dụng tạo các đường viền cố định các vết cắt, làm chắc hơn các đường may, thường sử dụng để may gấu quần, tay áo... Máy may, máy khâu, máy vắt sổ hiện nay trên thị trường có nhiều loại từ các dòng máy may mini giá rẻ phù hợp cho việc khấu vá đơn giản, tới các dòng máy may gia đình, máy may công nghiệp.... Mức giá thì cũng khá đa dạng từ vài trăm nghìn tới vài chục triệu đồng, các dòng máy máy càng hiện đại, giúp người dùng có thể xử lý được nhiều thao tác thay vì chỉ có các đường may thông thường.

Nội dung liên quan
 • Cách sửa máy giặt sấy không vắt

  Máy sấy quần áo không vắt có thể gây ra những trục chặc cho người sử dụng:
 • Máy khâu mini giá bao nhiêu tiền ?

  Máy khâu mini có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt được nhiều người lựa chọn để thỏa mãn sở thích may vá. Dưới đây là bảng giá máy khâu mini cập nhật tháng 1/2018 mà bạn có thể tham khảo, so sánh giá:
 • Máy giặt Panasonic bị rung mạnh khi vắt

  Khi máy giặt Panasonic bị rung và thậm chí kêu to khi vắt quần áo thì nguyên nhân do đâu và cách giải quyết như thế nào
 • Đánh giá máy may Brother GS 2500

  Là chiếc máy may có nhiều chức năng tiện ích, khả năng chạy bền bỉ, có thể chạy tốt trên các loại vải dày và làm gấu quần, thay thế máy vắt sổ... phục vụ nhu cầu may vá quần áo đơn giản cho cả gia đình.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm