1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Đánh giá máy may Brother AS 1430s

Máy may Brother AS 1430s do Nhật Bản sản xuất có thể thực hiện việc may vá sửa chữa quần áo đơn giản và không kén vải, là trợ thủ đắc lực và bền bỉ trong việc may vá cho gia đình bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh -Chiếc máy có cấu tạo chắc chắn khỏe khoắn, đáp ứng nhu cầu may vá quần áo trên các chất liệu vải đa dạng, máy chạy khỏe và ổn định nên thích hợp sử dụng lâu dài trong nhu cầu sử dụng gia đình. Thương hiệu Brother của Nhật sản xuất máy may ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao về độ bền bỉ và khả năng may vá hoàn toàn mang lại sự tin tưởng khi chọn mua sản phẩm.

Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt

Không chỉ có khả năng may đa dạng và hiệu quả, chiếc máy may chỉ có kích thước rất khiêm tốn, dễ dàng tìm một khoảng trống nhỏ để đặt máy, khi sử dụng cũng chỉ cần đặt máy trên bàn học hoặc bàn làm việc bình thường là có thể thực hiện được việc may vá như sở thích, sau khi sử dụng máy may có thể cất gọn gàng đi nếu nhà bạn không có không gian riêng cho việc may vá. Vỏ nhựa cao cấp màu trắng hồng của máy cùng thiết kế tiện lợi, an toàn khi sử dụng khiến việc may vá càng thêm phần thích thú, khơi gợi sự sáng tạo.

Cung cấp bộ phận may vá đầy đủ

Sử dụng công suất 50W để đáp ứng mọi nhu cầu may vá quần áo, vải vóc.. rất tiết kiệm điện

Máy gồm 1 bộ dây nguồn và bàn ga, bộ chân vịt gồm: 1 chân vịt may thường ( chữ J), 1 chân vịt thùa khuyết ( chứ A), 1 chân vịt tra khóa ( chữ I), 1 chân vịt đính cúc ( chữ M), 4 suốt chỉ, 1 nắp che răng cưa, 4 kim đơn, 1 kim đôi, 1 tua vit, 1 cọc chỉ phụ, 1 chổi quét vệ sinh máy.

Chiếc máy may Brother AS 1430s có cấu tạo chắc chắn khỏe khoắn, đáp ứng nhu cầu may vá quần áo trên các chất liệu vải đa dạng, máy chạy khỏe và ổn định nên thích hợp sử dụng lâu dài trong nhu cầu sử dụng gia đình. Thương hiệu Brother của Nhật sản xuất máy may ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao về độ bền bỉ và khả năng may vá hoàn toàn mang lại sự tin tưởng khi chọn mua sản phẩm.

Máy may Brother Nhật Bản với 14 chế độ đường may sẵn ( ảnh internet)

Máy may Brother AS 1430s với 14 chế độ đường may sẵn và các bộ phận có thể tháo rời ( ảnh internet)

Khả năng may vá đa dạng

Máy có 14 chế độ chạy, bạn có thể cho máy chạy ở chế độ sẵn này để tạo các đường may từ đơn giản đến phức tạp như may đường zích zắc, đường may đôi, đường may bỏ mũi..

Ngoài ra máy có thể làm khuy trong 4 bước đơn giản, may kim đôi và suốt chỉ tự động.

Chiếc máy may Brother AS 1430s thích hợp để may vá quần áo, chỉnh sửa lại quần áo hoặc làm những vật dụng bằng vải vóc như túi vải, khăn trải bàn, rèm cửa, vải bọc ghế, đệm, vỏ gối… hay thực hiện sở thích may vá sáng tạo của mình.

Sở thích may vá sẽ được đáp ứng với máy may Brother AS 1430s (ảnh internet)

Sở thích may vá sẽ được đáp ứng với máy may Brother AS 1430s (ảnh internet)

Sử dụng tiện lợi, dễ dàng

Đèn led chiếu sáng vùng may giúp việc may vá trở nên dễ dàng hơn, đường may chính xác hơn, đèn chiếu sáng của đèn led rất dịu mắt và tiết kiệm điện khiến chiếc máy may Brother AS 1430s hữu dụng và thân thiện với người dùng máy hơn hẳn những máy may không được trang bị đèn chiếu.Tính năng tiện lợi và hiện đại của máy rất thân thiện với người sử dụng, người dùng máy có thể là người có tuổi thị lực không được tốt cũng có thể sử dụng.

Bạn có thể may hầu hết mọi loại vải dày mỏng khác nhau, đường kim đi chắc chắn, không bị xộc xệch, cách sử dụng đơn giản, thay thế chân vịt và các thao tác khác đã có video hướng dẫn kèm theo. Nhưng bạn cũng nên lưu ý trong quá trình sử dụng không để máy chạy quá tải và phát ra tiếng kêu lạ, dễ hại và gây hỏng hóc máy phải đem sửa chữa rất phức tạp nên tốt nhất khi sử dụng máy bạn cần xem xét được các loại vải và độ dày mỏng của vải ở mức độ máy có thể sử dụng được.

Kết luận

Chiếc máy may Brother AS 1430s là một model lí tưởng cho việc chỉnh sửa, may vá quần áo cơ bản với mức giá không quá cao ( khoảng 2.789.000 đồng ) như các máy may công nghiệp khác và cũng loại bỏ nhược điểm của các máy may mini giá rẻ hầu như không thực sự hữu ích vì khả năng may bị hạn chế quá nhiều, không may được nhiều chất liệu vải dày và khó thao tác, dễ hỏng hóc…

So sánh giá rẻ nhất của máy may Brother AS 1430s.

Hồng Hạnh

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh máy cắt lông xù SJ208 và máy cắt lông xù Jing Ao JA-2010

So sánh máy cắt lông xù SJ208 và máy cắt lông xù Jing Ao JA-2010

So sánh máy cắt lông xù RSC-F2 và máy cắt lông xù FK688

So sánh máy cắt lông xù RSC-F2 và máy cắt lông xù FK688

Đánh giá máy cắt lông xù FK688

Đánh giá máy cắt lông xù FK688

Đánh giá máy cắt lông xù SJ208

Đánh giá máy cắt lông xù SJ208

Máy cắt lông xù RSC-F2 - Rẻ, đẹp và bền

Máy cắt lông xù RSC-F2 - Rẻ, đẹp và bền

Đánh giá máy cắt lông xù CF-668 - Giá rẻ và tiện dụng

Đánh giá máy cắt lông xù CF-668 - Giá rẻ và tiện dụng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất