1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá máy may Singer 7900

Máy may Singer 7900 là máy may công nghiệp với mức giá tốt, sử dụng bền bỉ, với 39 mẫu họa tiết trang trí và các công dụng tiện ích khác.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết kế

Máy may có kích thước nhỏ gọn và có trọng lượng khá lớn 7 kg nên phù hợp với việc đặt máy tại một vị trí cố định và nếu sử dụng tại nhà thì cần có một không gian để thực hiện việc may vá. Thân máy của máy may bằng nhựa cao cấp màu trắng ngà, trên thân máy là các nút điều khiển điện tử hoàn toàn cách nước và đảm bảo sử dụng ở mọi môi trường nhiệt độ, độ ẩm.

Đa dạng kiểu trang trí

Máy được thiết lập lên đến 39 kiểu trang trí cho quần áo của bạn, và 24 chữ cái, 10 chữ số, và 70 chữ Nhật. Những thiết kế hoa văn này đều có hình mẫu trên thân máy và được điều chỉnh rất dễ dàng nhờ vòng xoay chọn chế độ. Ngoài ra, máy còn có chế độ lưu lại và chạy các kiểu hoa văn được lựa chọn để kết hợp với nhau.

Những mẫu trang trí của máy may Singer cũng rất phong phú và đẹp, không chỉ có những đường may phức tạp như các máy may mini có cùng mức giá khác, máy may Singer tạo được những mẫu trang trí tạo thành hình bông, hình trang trí có độ dày khoảng 1 cm.

h

Đánh giá máy may Singer 7900

Những công dụng của máy

Máy may Singer có nút điều chỉnh tốc độ, bạn có thể may nhanh hoặc chậm để theo đường vải đã kẻ sẵn, với những đường may thẳng và đơn giản thì có thể bật chế độ cho máy chạy nhanh để tiết kiệm thời gian của bạn, và để chạy tốc độ chậm đối với đường may phức tạp hơn. Với những người có tay nghề may cứng thì nên dùng để tiết kiệm thời gian và tạo năng suất hơn khi sử dụng máy.

Nút điều chỉnh độ thưa, dày của chỉ chỉ bằng một nút gạt trên thân máy đáp ứng được những độ chính xác nhất của sản phẩm may vá. Nút bấm giữ đè mối để tạo mối chỉ cho vải ngay phần thân máy trên mũi kim nên rất tiện lợi khi dùng máy.

Tiếng máy chạy rất êm ái, không tạo tiếng ồn quá lớn ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy phù hợp với việc sử dụng để may vá các loại quần áo dân dụng, số lượng lớn, hoặc các loại quần áo váy phức tạp và trên mọi loại vải thun, vải bò, vải nhung…

Bộ máy may Singer 7900 có kèm 3 chân vịt, kim và suốt để thay thế, cục chuyển điện và ổn áp điện để sử dụng máy an toàn và sử dụng an toàn nhiều máy may cùng một lúc đối với những xưởng may.

Kết luận: Hiện sản phẩm có giá bán trên thị trường là 2.450.000 đồng, mức giá này tương đối tốt đối với một chiếc máy may có độ bền cao và chắc chắn như Singer 7900. Chiếc máy phù hợp với người có nhu cầu may vá quần áo cơ bản, sửa chữa quần áo cho cả gia đình, những người mới dùng máy..

Hồng Hạnh

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá máy may Singer 8280

Đánh giá máy may Singer 8280

Đánh giá máy may Brother AS 1430s

Đánh giá máy may Brother AS 1430s

So sánh máy may Toptek 970 CB và Brother AS 1430

So sánh máy may Toptek 970 CB và Brother AS 1430

Đánh giá máy may Brother GS 2500

Đánh giá máy may Brother GS 2500

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nước thải ra quá nhiều trên máy lọc nước

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nước thải ra quá nhiều trên máy lọc nước

7 tiêu chí So sánh máy Yaman HRF 15P và máy Refa Carat Ray chi tiết

7 tiêu chí So sánh máy Yaman HRF 15P và máy Refa Carat Ray chi tiết

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất