Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Top 4 máy scan được nhiều văn phòng lựa chọn

Máy scan là một trong những thiết bị văn phòng có vai trò quan trọng trong việc lưu giữ thông tin, tiết kiệm thời gian giao dịch,... Máy scan có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn để từ đó có một chiếc máy scan thích hợp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách chọn lựa máy scan sao cho hợp lý cùng với đó là những dòng máy scan hiện đang được nhiều người mua.

Máy scan Canon di động Goma Iscan 900DPI

Các bước lựa chọn máy scan đạt hiệu quả

Hiểu được mục đích sử dụng

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy scan chính là máy scan tài liệu và máy scan ảnh. Nhiều dòng máy scan hiện đại ngày nay có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị như điện thoại, wifi, mạng nội bộ email,... Các thương hiệu máy scan có uy tín trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo như: HP, Canon, Plustek,...

Chất lượng scan

Do tính chất in ấn, nên bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng scan, để có thể biết chất lượng scan có tốt và đạt hiệu quả hay không thì bạn có thể theo dõi thông qua độ phân giải của ảnh. Nhiều máy scan hiện nay có độ phân giải lên đến 600 dpi, giúp mang lại chất lượng hình ảnh, chi tiết rõ nét. Xong độ phân giải cao không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến chất lượng của ảnh mà chúng ta còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Tốc độ scan

Thời gian scan diễn ra nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nên khi mua máy scan thì chúng ta cần phải lưu ý đến thông số tốc độ scan. Tốc độ scan của máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đa phần sẽ phụ thuộc vào độ phân giải của máy, độ phân giải máy càng cao thì thời gian scan càng mất nhiều thời gian.

Kích thước

Máy scan có kích thước phù hợp sẽ giúp đáp ứng được các tiêu chí sử dụng như: không gian, dễ di chuyển,... Có những dòng máy scan cố định ở một vị trí nhưng cũng có máy scan di động, giúp bạn có thể mang theo bên người, nên bạn cần lưu ý về kích thước và trọng lượng của sản phẩm.

Dễ dàng sử dụng

Một chiếc máy scan dễ dàng sử dụng là máy có thể scan bất kỳ loại tài liệu nào và ai cũng có thể sử dụng chiếc máy scan đó. Các máy scan sẽ hoạt động nhanh hơn khi được kết nối với các ứng dụng, nên bạn cần tham khảo xem máy scan bạn mua có cần cài đặt ứng dụng hay không.

Máy scan Epson DS 520

Top 4 máy scan được nhiều văn phòng lựa chọn

Máy scan Canon di động Goma Iscan 900DPI

Giá tham khảo: 1.450.000 đồng

Đây là một trong những dòng máy scan di động có trọng lượng tầm khoảng 140g giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Độ phân giải 1050 dpi, màn hình LCD hiển thị các chức năng, tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng sau 3 phút.

Máy scan Epson DS 520

Giá tham khảo: 7.990.000 đồng

Đây là dòng máy scan hỗ trợ scan tài liệu 2 mặt tự động, đặc biệt máy còn hỗ trợ scan A3. Tốc độ scan nhanh chóng, lên đến 22 trang / phút. Bản scan có thể được lưu dưới dạng PDF, được chia sẻ trên các ứng dụng đám mây dễ dàng.

Máy scan Plustek Mobile Office S410

Giá tham khảo: 2.200.000 đồng

Máy scan Plustek Mobile Office S410 có kích thước nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo bên mình. Máy có chức năng vuốt thẳng, xoay các trang, điều chỉnh độ sáng, tăng chất lượng scan.

Máy scan HP Scanjet Pro 2500 F1

Giá tham khảo: 7.950.000 đồng

Đây là dòng máy scan được thiết kế với chế độ scan tự động 2 mặt, quét được những tài liệu có kích thước thước lớn. Khay giấy nạp gồm 50 trang, hoạt động với công suất cao.

Máy scan HP Scanjet Pro 2500 F1

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những dòng máy scan thích hợp với nhu cầu sử dụng cùng như giá thành rẻ.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất