Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Máy tính tiền đã trở thành một thiết bị rất quan trọng đối với việc thanh toán, bán hàng, quản lí kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp, các chuỗi bán lẻ,.. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những loại máy được ưa chuộng trên thị trường hiện nay để bạn có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn hợp lí nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy tính tiền cảm ứng Topcash ePOS QT-68

EPOS QT-68 được tích hợp những ứng dụng cài đặt sẵn để đáp ứng tối đa nhu cầu bán hàng cho cửa hàng của bạn bao gồm quản lí bán hàng, lưu trữ thông tin, thống kê thông tin.

Máy tính tiền cảm ứng Topcash ePOS QT-68

Thiết bị ePOS QT-68 còn được trang bị một phần mềm quản lý bán hàng tiên tiến đã được cài đặt sẵn nhằm tính toán các giao dịch một cách hiệu quả, nhanh chóng, chỉ với một vài thao tác chạm mượt mà trên màn hình thiết bị, nhờ vậy bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để học cách sử dụng thiết bị này. ePOS QT-68 rất thích hợp đối với các chuỗi cửa hàng, siêu thị, nhà hàng ăn uống, quán cà phê,..

Bên cạnh đó, máy tính tiền cảm ứng ePOS QT-68 còn có chức năng quản lý dữ liệu  khách hàng bằng cách lưu trữ các giao dịch, quản lí việc đăng kí, thống kê kết quả kinh doanh cũng như các lần mua hàng của khách . Nhờ đó bạn có thể tạo ra các chương trình khuyến mãi, quảng cáo tiếp thị đối với từng nhóm khách hàng ưu tiên khác nhau.

QT-68 được thiết kế bền đẹp, gọn nhẹ với một màn hình cảm ứng tiêu chuẩn chống trầy xước, thậm chí vẫn có thể hoạt động trong môi trường ẩm ướt, bụi bặm tại kho bãi, nhà hàng,.., màu sắc hiển thị chân thực, các nút bấm được bố trí thông minh cùng với giao diện thân thiện với đại đa số người dùng. Máy ePOS QT-68 có màu sắc tinh tế, sang trọng với phần chân đế vững chắc, tạo độ bền cho sản phẩm.

Ngoài ra, QT-68 còn được tích hợp một máy in hóa đơn kiểu in cảm nhiệt với tốc độ in hóa đơn khá nhanh, nét in rõ, hoạt động bền, hiệu quả. Bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác thông qua cổng USB để nâng cao hiệu suất công việc.

Máy tính tiền CASIO SE-S10

Máy tính tiền CASIO SE-S10

Dòng máy tính tiền Casio SE-S10 có xuất xứ từ Nhật Bản, được thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, đồng thời kết hợp những tính năng khác như màn hình hiển thị phía sau tiện cho việc quan sát, xác nhận các giao dịch buôn bán của khách hàng. Máy còn được trang bị máy in hóa đơn nhiệt với chế độ lắp giấy dễ dàng, thân thiện với người dùng và môi trường xung quanh, rất tiện lợi cho việc cài đặt máy và sử dụng.

Hạn chế của Casio SE-S10 là dung lượng nhớ ít, chỉ nhớ được khoảng 500 mẫu hàng hóa, do đó dòng máy này phù hợp với tất cả các chuỗi bán lẻ quy mô nhỏ như hàng ăn vặt, quán giải khát, tuy nhiên sẽ không phải lựa chọn tối ưu đối với các nhà hàng ẩm thực lớn hay các trung tâm mua sắm.

Máy tính tiền CASIO SE-C6000

Máy tính tiền CASIO SE-C6000

Máy tính tiền CASIO SE-C6000 có chức năng quản lí thông tin, thiết lập báo cáo từ xa thông qua kết nối máy tính chủ hoặc mạng Internet theo thời gian được định sẵn, do đó thiết bị này sẽ vô cùng phù hợp với chuỗi các cửa hàng bán lẻ. CASIO SE-C6000 còn có thể thanh toán ngay lập tức các mặt hàng mới mà không tốn quá nhiều thời gian cài đặt thông tin mặt hàng, giúp phục vụ tối đa cho công việc kinh doanh của cửa hàng bạn và giảm thiểu thời gian chờ đợi thanh toán của khách hàng.

CASIO SE - C6000 còn được trang bị máy in hóa đơn nhiệt tiêu chuẩn với khổ giấy lớn, có thể in với chất lượng mực tốt, nét in rõ, hoạt động bền bỉ với tốc độ in nhanh lên đến 14 dòng/giây, đồng thời còn có một dao cắt tự động cho hóa đơn nhằm tối đa hóa công việc in hóa đơn, thanh toán bán hàng. Bạn cũng có thể tách rời một ngăn kéo đựng tiền đi kèm với máy, giúp bố trí máy sao cho đẹp mắt, khoa học, hợp lí với khu vực quầy thu ngân và không gian cửa hàng bạn, nhằm đem lại sự chuyên nghiệp và uy tín.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất