Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Thương hiệu cung cấp thiết bị siêu thị có uy tín

Siêu thị là một trong những nơi có thể cung cấp được khối lượng lớn hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử, thiết bị gia đình,... Để đảm bảo được an ninh, tránh xảy ra các tình trạng trộm cắp, hay những tình huống xấu thì cần phải có những thiết bị siêu thị. Như vậy thiết bị siêu thị bao gồm những gì, công dụng của chúng là gì, giá thành ra sao thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Két đựng tiền

Các thiết bị siêu thị mà bạn cần biết

Quầy thu ngân

Quầy thu ngân là nơi giúp bạn có thể để được máy tính, bàn tính tiền, máy in hóa đơn, vô cùng tiện lợi. Quầy thu ngân được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như hình chữ L, hình chữ nhật,... mặt bàn có thể được làm từ kim loại hoặc gỗ.

Két đựng tiền

Két đựng tiền sẽ không chỉ thấy phổ biến tại các siêu thị mà ta sẽ còn thấy nhiều tại các cửa hàng, nhà hàng,... Két đựng tiền có các ngăn được phân chia rõ ràng giúp chúng ta có thể phân loại theo từng loại tiền và giá trị. Không những vậy két đựng tiền còn sở hữu khóa thủ công và khóa điện tử giúp bạn có thể sử dụng tiện lợi.

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh sẽ giúp bảo vệ tại các siêu thị có thể dễ dàng quan sát và nhận dạng các đối tượng xấu lợi dụng sơ hở của bảo vệ để mang đồ từ bên trong siêu thị ra bên ngoài mà không thanh toán.

Giá kệ siêu thị

Với một khối lượng hàng tiêu dùng khổng lồ tại siêu thị, thì chúng ta cần sử dụng đến các kệ siêu thị để sắp xếp đồ một cách ngăn nắp, gọn gàng. Giá kệ siêu thị sẽ phân chia các sản phẩm có cùng một nhóm vào một khu vực, giúp bạn quan sát và lựa chọn dễ dàng hơn.

Bộ khử từ

Bộ khử từ bạn sẽ thấy thường xuyên tại các siêu thị chuyên cung cấp giày dép, hoặc quần áo,... Bộ khử từ giúp tháo chip nhanh chóng từ hàng hóa, trên quần áo, giày dép, hộp sữa,...

Tem từ cứng, tem từ an ninh

Để đảm bảo an ninh trong khu vực siêu thị, tránh những trường hợp người mua hàng đem hàng từ bên trong ra bên ngoài mà không thanh toán. Tem từ an ninh sẽ được gắn vào các vật dụng, giúp bảo vệ có thể phát hiện khi người mua hàng đi ra mà không thực hiện thanh toán, tem từ chỉ được gỡ tại các quầy thu ngân.

Xe đẩy hàng

Xe đẩy là một trong những thiết bị siêu thị không thể thiếu hiện nay, tùy thuộc vào quy mô của siêu thị mà sẽ có những loại xe đẩy hàng riêng. Có hai loại xe đẩy hàng chính là xe đẩy hàng dành cho người mua hàng và xe đẩy hàng nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa từ trên xe hoặc từ trong các nhà kho.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị sẽ giúp khách hàng có thể theo dõi giá tiền của từng sản phẩm mình mua trong quá trình thanh toán.

Giá kệ siêu thị

Thương hiệu cung cấp thiết bị siêu thị có uy tín

Thiết bị siêu thị Tân Phát

Đây là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị siêu thị có uy tín tại Việt Nam trong những năm gần đây, với nhiều mặt hàng đa dạng từ máy quét mã vạch, máy in hóa đơn đến máy chấm công, máy in tem vạch. Giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Thiết bị siêu thị Vinatech Mart

Vinatech Mart được thành lập, phục vụ các hoạt động trong lĩnh vực, hoạt động quản lý siêu thị, ngân hàng, tổ chức tài chính,... Hiện tại Vinatech Mart đang cố gắng hình thành các chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng và phục vụ nhu cầu mua hàng lớn từ thị trường.

Cổng từ an ninh

Chúng ta có thể thấy rằng thiết bị siêu thị đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay, nó sẽ tối ưu hóa các công việc quản lý trong siêu thị, để tránh xảy ra các sai sót và vấn đề không mong đợi.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất