Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 6.6 sale siêu hè

Có rất nhiều thương hiệu micro trên thế giới hiện nay để bạn lựa chọn nhưng chỉ một số ít thực sự được người dùng tán thành và trở nên phổ biến trong các môi trường chuyên nghiệp. Vậy đó là những thưng hiệu micro nào?

7 thương hiệu micro nổi tiếng

7 thương hiệu micro nổi tiếng toàn cầu

Shure

Shure chắc chắn là một trong những thương hiệu micro phổ biến nhất thế giới. Điều này đặc biệt đúng với micro dynamic của họ: gần như nơi nào có biểu diễn sân khấu thì khả năng cao micro của Shure sẽ được sử dụng ở đó.

Shure luôn cố gắng không ngừng nghỉ để sản xuất các sản phẩm có chất lượng, độ tin cậy và độ bền chưa từng có. Đội ngũ nhân viên của họ không đơn giản chỉ là các kỹ sư xuất sắc mà bao gồm cả các ca sĩ, dẫn chương trình, khán giả…

Hãng có nhiều micro từng đoạt giải thưởng nổi tiếng toàn cầu, nhưng sau tất cả thì chỉ có 3 chiếc Shure SM57, Shure SM58 và Shure SM78 mới là nổi tiếng nhất.

Sennheiser

Sennheiser là gã khổng lồ của ngành công nghiệp âm thanh và micro của họ cũng được sử dụng trong nhiều sân khấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Kể từ khi thành lập, Sennheiser đã đuổi theo những sản phẩm tốt nhất có thể trong lĩnh vực âm thanh, điều này thể hiện qua danh tiếng và bề dày sản phẩm của họ trong suốt lịch sử công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc micro tốt đúng nghĩa cho bất cứ mục đích cụ thể nào, Sennheiser là một ứng cử viên sáng giá. Ba mẫu mic tiêu biể của Sennheiser gồm có MKH 416, MD 421 và MD 441 U.

Neumann

Trong nhiều thập kỷ, Neumann là nhà sản xuất micro phòng thu hàng đầu thé giới. Công ty đã thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp và tiếp tục cung cấp micro cao cấp nhất cho các chuyên gia trên khắp thế giới.

Trong lĩnh vực micro, Neumann gần như đồng nghĩa với chất lượng và độ chính xác. Mức giá của chúng rất cao nhưng đáng từng xu cho những gì chúng ta nhận được. Trong số tất cả các mic Neumann trên thị trường thì có 3 loại Neumann U 87, TLM 102 và KM 184 là nổi bật nhất.

AKG

Trong nhiều thập kỷ, AKG đã thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu, trở thành cái tên được công nhận cả về mặt hiệu suất, độ tin cậy lẫn chất lượng dịch vụ. Không chỉ gói gọn trong các mục đích chuyên nghiệp, AKG sản xuất micro cho tất cả ứng dụng thực tế với thiết kế công nghiệp tiên tiến hàng đầu, chất lượng điện tử sáng tạo và âm thanh đẳng cấp thế giới.

Các mẫu micro đáng chú ý của AKG gồm có chiếc AKG C 414 B-XLS/XLII, D MK II và C 451 B.

Danish Pro Audio (DPA)

Micro DPA là loại mic cao cấp đắt tiền được sử dụng rộng rãi trên thế giới, ứng dụng vào nhiều tình huống khác nhau. Đối với DPA, họ luôn muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất có thể, và động cơ này khiến họ trở thành một thương hiệu micro đáng để thử. Tất cả micro của DPA đều cho âm thanh đáng kinh ngạc trong phạm vi sử dụng cụ thể. Ba mẫu nổi bật nhất của hãng là d: vote 4099, d: dicate 4006 và d: screet Core 6061.

Electro-Voice

Electro-Voice là một ông lớn trong thế giới loa và dàn âm thanh, nhưng họ cũng có dòng sản phẩm micro cực kỳ ấn tượng. Micro của EV chắc chắn đáng để biết và thử, đặc biệt là dòng RE của họ

Electro-Voice là công ty hàng đầu trong ngành thiết kế, kỹ thuật và sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp bao gồm cả micro. Niềm đam mê của họ đối với chất lượng âm thanh là không ngừng nỗ lực để tạo ra các giải pháp tăng cường âm thanh tốt nhất.

Trong số tât cả các micro của Electro-Voice, có 3 mẫu sau đây mà bạn phải thử, đó là RE20, RE320 và 635A.

Audio-Technica

Mặc dù được biết đến nhiều với tai nghe, nhưng Audio-Technica cũng là một trong những nhà sản xuất micro chuyên nghiệp và micro gia đình xuất sắc. Họ đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành micro và mic của họ cũng được công nhận là đạt tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Giống như các thương hiệu phía trên, đây sẽ là 3 sẩn phẩm nổi bật nhất của Audio-Technica: AT2020, AT2035, AT897.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất