BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Danh mục sản phẩm

Lọc sản phẩm

3.334 kết quả trong

Miếng cắn răng-Ti giả

 • Sản phẩm Miếng cắn răng-Ti giả, hiện tại có 3334 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Mẹ và bé, Sản phẩm cho bé, Sức khỏe & An toàn, Miếng cắn răng-Ti giả

Trẻ em phát triển là cả một chặng đường dài với không biết bao giai đoạn thay đổi , những vấn đề cần vượt qua, trong đó những năm tháng đầu đời là lúc bé có nhiều sự biến đổi nhất và cần đến sự bảo vệ, hỗ trợ của các vật dụng được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ đạt được các tiêu chí về chất lượng và độ an toàn cao. Trong giai đoạn 4 - 7 tháng tuổi, trẻ em bắt đầu với chu kì mọc răng sữa và lúc này các bé sẽ có hiện tượng khó chịu, sưng đau kéo dài, bên cạnh đó là rất nhiều thời điểm bé ngứa răng và muốn học hỏi việc nhai, cắn để tập ăn thức ăn dặm để bước đến hoàn thiện bộ máy tiêu hóa. Lúc này vật dụng miếng cắn răng, ti giả là không thể thiếu để trẻ có thể thoải mái hơn, dễ chịu hơn khi trải qua giai đoạn này và phát triển tốt nhất. Lựa chọn miếng căn răng ti giả phù hợp với chất lượng tốt đòi hỏi sự quan sát và tìm hiểu đúng về đặc điểm chất liệu làm ti giả như silicon hay cao su, tùy theo kích thước khoang hàm của bé tương ứng với số tháng tuổi để lựa chọn, các loại núm ti giả khác nhau như núm ti giả lạnh, núm ti giả có chân không..

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
 • Ưu nhược điểm của núm ti giả cho bé sơ sinh

  Núm ti giả hay núm vú giả là vật dụng không thể tách rời với nhiều em bé trong giai đoạn dưới 2 tuổi. Sản phẩm này có những ưu điểm và nhược điểm gì ?
 • Cách cai núm ti giả cho bé

  Nhiều bé cần phải tập dùng ti giả để giảm quấy khóc và bớt bám mẹ nhưng khi mẹ muốn cai ti giả cho bé cũng là một nhiệm vụ không dễ dàng.
 • Có nên cho bé dùng núm ti giả ?

  Dùng núm ti giả cho bé sẽ giúp hỗ trợ các bé rất nhiều trong việc hình thành nề nếp sinh hoạt tuy nhiên nhiều mẹ vẫn băn khoăn về nhược điểm của núm ti giả.
 • Những ưu và nhược điểm khi cho bé sử dụng ti giả

  Sử dụng ti giả là biện pháp hữu hiệu để dỗ dành bé những khi bé quấy khóc hoặc để bé từ bỏ thói quen mút tay. Hãy cùng phân tích những ưu và nhược điểm cho bé khi sử dụng ti giả nhé.
 • Sử dụng ti giả cho bé như thế nào cho đúng?

  Ti giả là một trong những biện pháp "dỗ dành bé" hiệu quả nhất. Hiện nay vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng ti giả cho bé. Vậy đâu là cách sử dụng ti giả hiệu quả?
 • So sánh núm ti giả cao su và núm ti silicon

  Núm ti giả là cách để bố mẹ dỗ trẻ rất hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có 2 loại núm ti giả là: cao su latex và silicon. Cùng so sánh 2 loại núm ti này nhé!
 • Có nên mua Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227 cho bé không?

  Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227 được thiết kế giống như một số 8 với các chấm tròn nhỏ trên bề mặt, bé sẽ được kích thích khi cắn vào, lợi cũng sẽ được mát - xa giúp cho bé mọc răng tốt hơn.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm