Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Ổ lưu trữ mạng Synology DS718+

Giá chỉ từ: 10.716.000đ
So sánh giá của 20 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (20)
  • Hồ Chí Minh (4)
  • Hà Nội (2)
  • Toàn Quốc (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Sản phẩm đáng quan tâm
Biểu đồ giá
Giới thiệu sản phẩm

Đặc điểm nổi bật Ổ lưu trữ mạng Synology DS718+

Khả năng mở rộng linh hoạt

HDD mạng Synology DiskStation DS718+ có bộ xử lý 4 nhân và công cụ mã hóa phần cứng AES-NI, DS718 + cung cấp xung nhịp truyền tệp tuyệt vời. Với khả năng mở rộng mở rộng lên đến 7 HDD trong đơn vị mở rộng Synology DX517 và hỗ trợ chuyển mã video 4K / 1080p thời gian thực, DS718 + lý tưởng cho việc tập trung sao lưu dữ liệu và nội dung siêu đa phương tiện.

Ổ lưu trữ mạng Synology DS718 (chưa có ổ cứng)

File Station công cụ quản lý và chia sẻ tập tin

File Station là một công cụ quản lý web nhanh và an toàn có thiết kế để dễ dàng sử dụng và không cần cấu hình phức tạp trên máy Mac hay PC.

Các công cụ tìm kiếm và lọc nâng cao giúp dễ dàng tổ chức và chia sẻ các tập tin với một liên kết duy nhất. Hỗ trợ SMB, FTP, AFP, NFS, WebDAV, tương thích với mọi hệ điều hành.

Máy chủ truyền thông 4K

HDD NAS Synology DiskStation DS718+ có thể là 1 máy chủ lưu trư Video 4K chất lượng cao để truy cập và phát nội dung video 4K của người dùng mọi lúc mọi nơi. DS718 + hỗ trợ 4K trực tuyến chuyển mã H.264 / Trạm video H.265 và DS qua video, cho phép chuyển đổi và phát lại video 4K một cách nhanh chóng trên các máy tính khác, điện thoại thông minh và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông không dùng hỗ trợ các định dạng Ultra HD ban đầu.

DiskStation DS718+ là phiên bản đời sau của phiên bản 716+, với cấu hình mạnh mẽ và nhiều chức năng tốt hơn so với DS716+.DS718+ là sự kết hợp gần như hoàn hảo với khả năng mở rộng, hiệu suất và tính linh hoạt. Nó có thể mang đến xung nhịp truyền dữ liệu mã hóa cao, giải mã 4K.

Ổ lưu trữ mạng Synology DS718 (chưa có ổ cứng)

xung nhịp truyền dữ liệu cao và tính năng mã hóa phần cứng

Được trang bị một lõi quad-core và tính năng mã hóa phần cứng AES-NI, DS718+ mang đến xung nhịp truyền tải tập tin xung nhịp nhanh ngay cả khi dữ liệu đã được mã hóa. Với việc kích hoạt tính tang Link Aggregation, DS718+ mang đến xung nhịp ghi và đọc lên đến 226.1 MB/s và 141.19 MB/s, trong khi việc di chuyển những tập tin được mà hóa vẫn đạt xung nhịp đáng kinh ngạc vượt quá 226.09 MB/s đọc và 138.04 MB/S ghi. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể bảo vệ dữ liệu của mình mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Khi bạn có kế hoạch sẽ mở rộng dung lượng sau này thì DS718+ là tùy chọn cho chúng ta khi cần mở rộng thêm dung lượng lưu trữ mạng để thoải mái backup các dữ liệu hình ảnh, phim 4k, bài nhạc chất lượng, tổng dung lượng tối đa của DS718+ lên đến 84 TB.

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
Tin tức mới nhất
Cài đặt thông báo giảm giá sản phẩm
Ổ lưu trữ mạng Synology DS718+
Giá chỉ từ: 10.716.000
Giá giảm xuống mức giá
VNĐ
Thông báo sẽ được gửi về email đăng ký của bạn, và mục thông báo của WSS nếu bạn có đăng nhập!
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất