BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

44.025 kết quả trong

Pin - Battery

Pin hay Battery là bộ phận cung cấp năng lượng để điện thoại, smartphone, smartwatch, máy tính bảng...và rất nhiều các thiết bị điện tử khác có thể hoạt động. Với cơ chế tích điện và có thể tái sạc, pin điện thoại đang ngày càng được các nhà sản xuất cải tiến nhằm mang lại hiệu quả tích điện tốt hơn, trong một viên pin nhỏ hơn đồng thời có tuổi thọ cao hơn. Hiện nay, các loại Pin điện thoại Nicken Cadmium (NiCad) và pin Nicken-Hydrat kim loại (Ni-MH) đã lỗi thời và không được sử dụng, thay vào đó, thế hệ Pin điện thoại Lithium Ion, Pin Lithium Polymer - Pin Li-po đã được sử dụng phổ biến hơn trên các smartphone như iPhone, Samsung Galaxy...Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng đã và đang phát triển nhiều công nghệ pin khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu từ người dùng. Sau một thời gian sử dụng nhất định, battery của điện thoại sẽ rơi vào tình trạng chai pin, hết khả năng tích điện, người dùng cần thiết phải thay pin điện thoại mới. Ngoài ra, đối với các nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều hơn, người dùng cũng có hể dùng pin dự phòng để cấp nguồn cho điện thoại.

Nội dung liên quan
 • 4 cách tiết kiệm pin máy ảnh khi cần thiết

  Khi đi chụp ảnh ở những nơi không có nguồn điện thì ngoài việc tậu thêm pin dự phòng, hành động tiết kiệm pin máy ảnh cũng vô cùng cần thiết để thiết bị của bạn có đủ năng lượng hoạt động.
 • 10 chiếc laptop có pin ‘trâu’ nhất của năm 2018 (P.2)

  Ngoài thiết kế, hiệu năng và màn hình, pin là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng rất quan tâm mỗi khi lựa chọn mua một chiếc laptop. Sau đây sẽ là danh sách 10 chiếc laptop có pin trâu nhất năm 2018 do Websosanh tổng hợp.
 • 10 chiếc laptop có pin ‘trâu’ nhất của năm 2018 (P.1)

  Ngoài thiết kế, hiệu năng và màn hình, pin là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng rất quan tâm mỗi khi lựa chọn mua một chiếc laptop. Sau đây sẽ là danh sách 10 chiếc laptop có pin trâu nhất năm 2018 do Websosanh tổng hợp.
 • Có nên mua và sử dụng pin laptop giá rẻ hay không?

  Giá một chiếc pin laptop mới sẽ là không hề rẻ chút nào đối với những học sinh, sinh viên. Cho nên, không ít sinh viên nghĩ tới phương án sử dụng các loại pin laptop giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc sử dụng loại pin giá rẻ này có thực sự tốt, nên hay không nên?
 • Phân biệt pin laptop chính hãng và pin giả, kém chất lượng

  Công nghệ làm giả, làm nhái linh kiện laptop hiện nay đang trở nên ngày càng tinh vi, khiến người tiêu dùng không biết đường nào phân biệt đâu là pin laptop chính hãng, đâu là hàng kém chất lượng. Do đó, bài viết này Websosanh sẽ chỉ cho bạn một số mẹo nhỏ.
 • Nên mua laptop pin liền hay pin rời?

  Nên mua laptop pin liền hay pin rời? Sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho mình.
 • Pin Laptop có những loại nào? Nên mua mới hay phục hồi pin cũ ?

  Trên thị trường hiện tại có 3 loại pin laptop là pin OEM, pin công ty và pin chính hãng. Việc lựa chọn pin phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn. Cùng tìm hiểu về các loại pin này xem có ưu và nhược điểm thế nào nhé !
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm