1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Cách sử dụng kem chống nắng để đạt hiệu quả tốt nhất

Hiện nay, rất nhiều bạn mắc sai lầm trong cách sử dụng kem chống nắng. Mặc dù, bạn bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ để mua các sản phẩm chống nắng cao cấp nhưng làn da vẫn bị tổn thương.Sau đây, mình sẽ chia sẻ với mọi người cách thoa kem chống nắng để đạt hiệu quả lâu nhất nhé!

1. Xem da có bị kích ứng với sản phẩm không?

Không phải sản phẩm kem chống nắng nào cũng phù hợp với mọi làn da đâu nhé! Bạn nên thử 1 ít kem vào vùng da dưới cánh tay để xem loại kem đấy có gây kích ứng cho da không nhé. Nếu không có dấu hiệu gì thì sản phẩm đấy an toàn nhé

2. Cần vệ sinh da sạch sẽ

Trước khi thoa kem chống nắng, bạn cần làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi trước nhé.

Bước này sẽ giúp kem thấm sâu và nhanh hơn, không làm vi khuẩn xâm nhập và tránh bị mụn.

3. Sử dụng sản phẩm đúng thời điểm

Để kem chống nắng phát huy hiệu quả một cách tốt nhất, bạn nên thoa kem trước khi ra nắng khoảng 15-20 phút. Như vậy các dưỡng chất của kem mới thấm hết vào da được và giúp bảo vệ da tốt hơn.

4. Thoa đúng liều lượng

Bạn không cần thoa nhiều kem quá, vì khi thoa nhiều vừa gây lãng phí, lại vừa làm hại da, ngoài ra còn gây ra tình trạng bít lỗ chân lông, làm da nổi mụn. Bạn chỉ nên thoa 1 lớp kem vừa đủ, không dày không mỏng là được.

5. Cần thoa lại khi bạn ở ngoài trời lâu

Khi bạn hoạt động ngoài trời, vận động nhiều hay khi tắm biển, bơi lội, mồ hôi tiết ra nhiều, lớp kem sẽ bị trôi và mất tác dụng. Vì vậy, bạn nên làm sạch da và thoa kem lại lần nữa sau khoảng 2-3 giờ.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất