Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Sạc pin đa năng cho máy ảnh

Cũng như pin máy ảnh, bộ sạc đa năng cũng là một trong những phụ kiện cần thiết mà một nhiếp ảnh gia không thể thiếu. Sạc đa năng không chỉ cung cấp khả năng sạc nhanh và an toàn cho pin mà đồng thời còn có thể sạc cùng lúc nhiều pin, hoàn hảo để bạn sử dụng khi đi du lịch cũng như sử dụng hàng ngày. So với việc dùng pin 1 lần, sử dụng sạc đa năng về lâu về dài có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Các tiêu chí cần biết khi mua sạc pin máy ảnh

Thiết kế, kiểu dáng

Yếu tố thiết kế bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu khi mua thiết bị điện tử, kỹ thuật số. Nhìn chung kiểu dáng có thể không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sử dụng nhưng về mặt tâm lý nó giúp chúng ta dễ thỏa mãn hơn với sản phẩm. Ngoài đó ra cũng có nhiều kiểu dáng tạo được sự tiện lợi khi sử dụng nên hầu hết ai cũng sẽ lưu tâm đến vấn đề này.

sạc pin máy ảnh

Độ bền và tính an toàn

Sạc đa năng nếu có thông số kỹ thuật không đủ tốt và không đủ an toàn thì thứ nhất có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, thứ hai là có thể dẫn đến những tai nạn không đáng có. Bởi vậy hầu hết các loại sạc hiện nay đều phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn như ngắn mạch, tăng áp, quá áp, chống cháy…, như thế khi sử dụng người dùng mới yên tâm được.

Sạc đa năng cần phù hợp với pin

Là sạc đa năng nhưng thực tế không phải pin nào nó cũng được sạc, điều này còn phụ thuộc vào hình dáng, thiết kế của pin nữa. Do đó khi mua sạc đa năng bạn cần phải biết pin của mình là loại nào, AA, AAA, Lithim-ion… rồi mới mua bộ sạc phù hợp.

Mua sạc đa năng của thương hiệu uy tín

Bộ sạc đa năng cho pin máy ảnh có giá không hề rẻ, bởi vậy một sự đầu tư thông minh là rất cần thiết. Trong trường hợp này, chúng ta nên tin dùng sản phẩm của các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, giá có cao hơn mặt bằng chung nhưng về mặt chất lượng, độ bền sẽ được đảm bảo. Một số thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng

sạc pin máy ảnh

4 bộ sạc máy ảnh tốt nhất hiện nay

1. Sạc đa năng Nitecore D4

Sạc đa năng NiteCore Sysmax D4 hàng hiệu, cao cấp và hiện đại nhất hiện nay của NiteCore  có thể sạc độc lập 4 kênh các loại pin LiIon 3.7V từ size 10440 đến size 26650 và các loại pin NiMH 1.2V từ size AA đến size C... kèm theo LCD hiển thì thông tin lớn, dễ nhìn, nhiều chế độ sạc pin khác nhau.

2. Bộ sạc 8-cell Powerex MH-C800S

Bộ sạc thông minh 8-cell Powerex MH-C800S có khả năng sạc độc lập hoặc sặc phối hợp bất kỳ loại  pin AA/AAA nào. Cái hay của bộ sạc này là không chỉ cấp điện cho pin mà nó còn có màn hình LCD để phân tích tình trạng của pin, sau đó hiển thị trên màn hình để người dùng theo dõi.

Ngoài việc chẩn đoán pin, MH-C800S còn có chế độ điều hòa sạc đặc biệt, sạc, xả sâu và sau đó tự động sạc lại để mang lại sự trẻ hóa tối đa cho pin. Các chế độ sạc của MH-C800S bao gồm sạc nhanh (mặc định, sẽ sạc đầy pin trong khoảng 1-2 giờ), sạc mềm có thể tăng tuổi thọ của pin nhưng thời gian sẽ kéo dài từ 3 – 4 giờ.

3. Sạc đa năng XTAR VC4

Xtar VC4 hiện đang là thế hệ sạc pin đa năng thông minh dẫn đầu về công nghệ và nguồn sạc mới nhất. Bộ sạc này có khả năng sạc được một lượng pin đáng kinh ngạc, và sạc được  nhiều kiểu pin từ Li-ion, IMR, INR, ICR, NiMH cho đến Ni-Cd.

Bộ sạc này sẽ tự động phát hiện điện áp của loại pin được lắp vào sau đó điều chỉnh tốc độ và thời gian sạc cho phù hợp. Cùng với khả năng sạc nhanh hơn và hiệu quả, VC4 có màn hình LED hiển thị nhiều thông tin về pin của bạn.

Vì bộ sạc này dùng nguồn điện USB nên nó hoàn hảo cho những người hay di chuyển và cần sự cung cấp năng lượng tức thời như sạc dự phòng, ổ cắm trên tường… Với đầy đủ thông số kỹ thuật an toàn, VCB4 là lựa chọn sạc tuyệt vời cho các chuyên gia cũng như những người đam mê điện tử.

4. Sạc Eneloop Panasonic BQ-CC55

Sạc Eneloop BQ-CC55 là bộ sạc thông minh được chú ý nhiều nhất của Panasonic, nó có tính năng tự ngắt khi pin đầy. Điều này hoàn toàn khác biệt so với các bộ sạc rẻ tiền và những ai quan tâm đến tuổi thọ của pin hẳn sẽ cực kỳ thích điều này. Khi dùng BQ-CC55, bạn có thể sạc lẻ từng viên hoặc sạc cùng một lúc, điện năng mỗi pin nhận được sẽ như nhau. Ngoài ra có một cái hay của bộ sạc này là khi đưa pin sạc 1 lần vào thì BC-CC55 sẽ ngừng sạc, phát ra cảnh báo bằng đèn để hạn chế nguy cơ cháy nổ.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất