Sữa bột Nan

1.112 sản phẩm
Sữa bột Nan A2 số 3 - 800g (cho bé từ 12 tháng trở lên)
So sánh giá
Sữa bột Nan Pro 2 - hộp 400g (dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng)
So sánh giá
Sữa bột Nan Organic số 3 (Úc) - 800g, dành cho trẻ từ 2-6 tuổi
So sánh giá
Sữa bột Nan Optipro 2 - 800g
So sánh giá

Sữa bột Nan Optipro 2 - 800g

Giá từ 363.000 đ
 47 nơi bán
Sữa bột Nan Nga 1 - 800g
So sánh giá

Sữa bột Nan Nga 1 - 800g

Giá từ 260.000 đ
 86 nơi bán
Sữa bột Nan Pro 1 - hộp 800g (dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng)
So sánh giá
Sữa NAN Infinipro A2 số 2 - 800g, cho bé từ 1-2 tuổi
So sánh giá
Sữa NAN Supreme số 3 - 900g (dành cho bé từ 2 - 6 tuổi)
So sánh giá
Sữa Nan Supreme số 1 - 800g (dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi)
So sánh giá
Sữa bột Nan Pro 2 - hộp 800g (dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng)
So sánh giá
Sữa Nan L.I Lactose Intolerance 400g
So sánh giá

Sữa Nan L.I Lactose Intolerance 400g

Giá từ 451.000 đ
 3 nơi bán
Sữa bột Nan Nga 2 - 800g
So sánh giá

Sữa bột Nan Nga 2 - 800g

Giá từ 215.000 đ
 88 nơi bán
Sữa bột Nan A2 số 2 - 800g (cho bé từ 6-12 tháng)
So sánh giá

Sữa bột Nan A2 số 2 - 800g (cho bé từ 6-12 tháng)

Giá từ 400.000 đ
 12 nơi bán
Sữa bột Nan Pro 1 - hộp 400g (dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng)
So sánh giá
Sữa NAN Infinipro A2 số 1 - 800g, cho bé từ 0-1 tuổi
So sánh giá
Sữa bột Nan Organic số 2 (Úc) - 800g, dành cho trẻ từ 6-12 tháng
So sánh giá
Sữa Nan Supreme số 2 - 800g (dành cho trẻ 6-24 tháng tuổi)
So sánh giá
Sữa NAN Infinipro A2 số 3 - 800g, cho bé từ 2-6 tuổi
So sánh giá
Sữa bột Nan Nga 2 - 400g
So sánh giá

Sữa bột Nan Nga 2 - 400g

Giá từ 160.000 đ
 23 nơi bán
Sữa bột Nan 4 Nga - hộp 800g (dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi)
So sánh giá
Sữa bột Nan 3 Nga - hộp 400g (dành cho trẻ từ 1 - 3 tuổi)
So sánh giá
Sữa bột Nan 3 Nga - hộp 800g (dành cho trẻ từ 1 - 3 tuổi)
So sánh giá
Sữa bột Nan 2 Nga - hộp 800g (dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng)
So sánh giá
Sữa bột Nan Pro 3 - hộp 900g (dành cho trẻ từ 1 - 3 tuổi)
So sánh giá
Sữa bột Nan A2 số 1- 800g (cho bé từ 0-6 tháng)
So sánh giá

Sữa bột Nan A2 số 1- 800g (cho bé từ 0-6 tháng)

Giá từ 258.000 đ
 12 nơi bán
Sữa bột Nan 4 Nga - hộp 400g (dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên)
So sánh giá
Sữa bột Nan Nga 1 - 400g
So sánh giá

Sữa bột Nan Nga 1 - 400g

Giá từ 203.500 đ
 22 nơi bán
Sữa bột Nan Organic số 1 (Úc) - 800g, dành cho trẻ từ 0-6 tháng
So sánh giá
Sữa NAN Comfort Formula Số 2 800g
So sánh giá

Sữa NAN Comfort Formula Số 2 800g

Giá từ 359.000 đ
 9 nơi bán
Sữa NAN Formula Comfort Số 3 800g
So sánh giá

Sữa NAN Formula Comfort Số 3 800g

Giá từ 513.700 đ
 7 nơi bán
Sữa Nan Supreme số 1 - 400g (dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi)
So sánh giá
Sữa Bột Nestle NAN Optipro 4 (900g)
So sánh giá

Sữa Bột Nestle NAN Optipro 4 (900g)

Giá từ 335.000 đ
 42 nơi bán

Thông tin về Mẹ và bé, Sữa bột công thức, Sữa bột Nan

Nằm trong danh sách top 3 sữa được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng nhất Việt Nam, sữa Nan chưa bao giờ khiến các mẹ phải thất vọng. Tuy nhiên, trên thị trường sữa bột Nan có quá nhiều loại khiến mẹ không biết phải lựa chọn loại nào và con mình phù hợp với loại nào thì đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các loại sữa Nan đang được bán ra. Từ đây mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được một loại phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của con để con được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

sữa nan các loại

Sữa Nan Nga

Đây là loại sữa Nan phổ biến nhất và được cho là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ vì từ khi chưa có sữa Nan nhập khẩu chính hãng về Việt Nam thì sữa Nan trên thị trường được bán ra chủ yếu là sữa Nan xách tay từ Nga về và được các mẹ bỉm sữa sử dụng thấy tốt truyền miệng lại cho nhau sử dụng. Dòng này hiện có 4 số là:

- Sữa Nan Nga số 1 cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi

- Sữa Nan Nga số 2 cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi

- Sữa Nan Nga số 3 cho trẻ trên 12 tháng tuổi

- Và sữa Nan Nga số 4 cho trẻ trên 18 tháng tuổi

Sữa Nan Việt

Từ khi được Nestle Việt Nam nhập khẩu chính hãng về Việt Nam phân phối, sữa Nan Việt được biết tới với giá thành mềm hơn một chút so với sữa Nan Nga mà vẫn đảm bảo chất lượng lại được nghiên cứu và phát triển phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam nên được lựa chọn khá nhiều để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Sữa Nan Việt được nhập khẩu nguyên lon từ Hà Lan hoặc Thụy Sĩ nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Sữa Nan Nestle

Thực ra tất cả các loại sữa Nan trên thị trường thế giới đều được nghiên cứu và sản xuất bởi Nestle. Tuy nhiên ở mỗi thị trường Nga, Hà Lan, Thụy Sĩ thì Nestle Nan lại có những điểm khác nhau về thiết kế bao bì, ngôn ngữ cùng tỉ lệ thành phần một số chất có thay đổi chút ít còn hoàn toàn đảm bảo giống nhau về công thức và quy trình sản xuất nhưng nhiều mẹ vẫn nhầm sữa Nan Nestle với sữa Nan Nga hay Thụy Sĩ là những loại khác nhau. Thực tế, một cái là gọi theo tên hãng còn một cái là gọi theo nguồn gốc xuất xứ của sữa Nan đó mà thôi.

Sữa Nan Thụy Sĩ

Tương tự sữa Nan Hà Lan hay sữa Nan Nga, sữa Nan Thụy Sĩ chỉ là một cách gọi tên sữa theo nguồn gốc xuất xứ. Đây ám chỉ là các dòng sữa Nan được sản xuất tại Thụy Sĩ rồi được nhập khẩu về thị trường Việt Nam phân phối tới tay người tiêu dùng.

Sữa Nan Optipro

Optipro là một loại đạm dễ hấp thu được hãng Nestle nghiên cứu và ứng dụng vào các dòng sữa Nan Nga và Nan Việt của mình. Đây là công thức độc quyền của Nestle giúp bé dễ hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa cùng các thực phẩm khác bé ăn dặm hàng ngày, từ đó giúp bé tăng cân đều đặn. Các loại sữa Nan được bổ sung công thức Optipro sẽ được gọi là sữa Nan Optipro. 

Sữa Nan Supreme

Sữa Nan Supreme là loại sữa sử dụng 100% đạm whey protein thủy phân 1 phần giúp trẻ dễ tiêu hóa các thành phần có trong sữa đồng thời ngoài công thức Optipro và hệ Bifidus BL thì loại sữa này còn được bổ sung thêm công thức HMO là thành phần có nhiều trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ vừa giúp trẻ tăng cân tốt lại ít ốm vặt. Những trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò hay đường lactose đều được hãng khuyên dùng sữa bột Nan Supreme mới.

Sữa Nan Supreme

Sữa Nan Pro

Đây chính là sữa Nan Việt Nam mà các mẹ hay gọi nhưng chưa biết nó là sữa gì. Với 2 số: số 1 được nhập khẩu từ Hà Lan cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi và số 2 được nhập khẩu từ Thụy Sỹ cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi, sữa Nan Pro không chỉ cung cấp hệ dinh dưỡng tương tự sữa Nan Optipro Nga mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn chiều cao.

Sữa Nan AL110

Nếu bé nhà bạn hay bị tiêu chảy vì bụng dạ yếu thì nên lựa chọn dòng công thức sữa Nan AL110 này. Đây là dòng công thức sữa được sản xuất tại Hà Lan dành cho trẻ từ 0 - 3 tuổi bị tiêu chảy hoặc không dung nạp lactose trong sữa bò. Không chỉ bổ sung đạm whey dễ hấp thu chất dinh dưỡng mà sữa Nan AL110 còn có Nucleotides - thành phần có nhiều trong sữa mẹ giúp trẻ tái tạo niêm mạc ruột giảm thiểu các triệu chứng tiêu chảy rất tốt.

Sữa Nan HA

Trước khi có sữa Nan Supreme mới thì sữa Nan HA là sữa công thức thiết kế riêng cho trẻ bị dị ứng được các mẹ tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Loại sữa này cũng sử dụng đạm whey thủy phân một phần cùng công thức độc quyền Optipro từ Nestle nhưng lại không có HMO như sữa Nan Supreme mới.

Sữa Nan HA

Sữa Pre Nan

Đây là sữa công thức dành riêng cho trẻ sinh non, nhẹ cân được sản xuất tại Hà Lan cung cấp nguồn dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ từ lúc mới sinh tới khi được 5kg (tức trẻ 2 - 3 tháng tuổi). Điểm đặc biệt ở loại sữa này là cung cấp chất béo MTC giúp trẻ dễ hấp thu chất dinh dưỡng cùng các thành phần quan trọng như DHA, ARA cùng các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để trẻ phát triển toàn diện, nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng so với các bé sinh đủ tháng khác.

Sữa Nan Gro 3

Nan Gro 3 là sữa Nan được sản xuất cho trẻ từ 1 - 2 tuổi tại thị trường Philippines. Sữa có chứa công thức Protect Grow giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng tối ưu cho thời kì phát triển của trẻ.

Sữa Nan Kid 4

Tương tự sữa Nan Gro 3 thì sữa Nan Kid 4 cũng là sữa công thức được sản xuất riêng cho thị trường Philippines. Dòng công thức sữa này được thiết kế cho trẻ từ 2 - 6 tuổi và thiên về cung cấp lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ được tăng cường.

Sữa Nan chua

Thêm một dòng sữa Nan nữa thiên về hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh, sữa Nan chua có 2 dòng công thức sữa là số 1 dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi và số 2 dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi. Ngoài hệ lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL thì sữa Nan chua còn được bổ sung thêm thành phần chất BIO giúp bảo vệ niêm mạc ruột và giúp trẻ chống lại các bệnh đường ruột cho out put đẹp, không táo bón, ít ốm vặt.

Sữa Nan Pelagon

Đây là loại sữa công thức được thiết kế cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi được sản xuất trực tiếp tại Thụy Sĩ. Sản phẩm sử dụng công nghệ lên men sinh học để giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Trên đây là các dòng sữa Nan hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, loại nào cũng tốt nhưng vì được sản xuất riêng cho các nước khác nhau và được bán theo hình thức xách tay nên bì bõm lúc có hàng lúc không và tình trạng hàng giả, nhái rất nhiều. Lựa chọn loại sữa Nan nào là tùy vào nhu cầu và tiềm năng tài chính của bạn tuy nhiên bạn nên lựa chọn hàng nhập khẩu chính hãng để được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ mà mua được với giá mềm hơn.

Tin tức về Sữa bột Nan

Bạn có biết: Uống sữa không đường sai cách vẫn béo bình thường

Bạn có biết: Uống sữa không đường sai cách vẫn béo bình thường

Nhiều người thường nghĩ đường có trong thức ăn là nguyên nhân chính dẫn đến tăng cân, béo phì. Vì vậy họ thường chọn cách uống sữa không đường để giữ dáng, vậy thực hư chuyện uống sữa không đường có béo không và cách uống đúng là như thế nào sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.
TOP 5 sữa tăng chiều cao cho thanh niên 17 - 18 tuổi

TOP 5 sữa tăng chiều cao cho thanh niên 17 - 18 tuổi

Sữa là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng thiết yếu không thể bỏ qua trong giai đoạn trưởng thành. Hiện nay có rất nhiều loại sữa hỗ trợ cải thiện vóc dáng, phát triển chiều cao dành cho người lớn, dưới đây là 5 dòng sữa tăng chiều cao tuổi 17 hiệu quả tốt mà bạn nên tham khảo.
Top 10 dòng sữa cho bé 2 tuổi phát triển toàn diện được nhiều mẹ tin dùng

Top 10 dòng sữa cho bé 2 tuổi phát triển toàn diện được nhiều mẹ tin dùng

2 tuổi là độ tuổi trong "giai đoạn vàng" phát triển của bé nên ngoài việc cung cấp dinh dưỡng từ bữa ăn, bố mẹ nên cho bé sử dụng thêm sữa bột để bổ sung Canxi, DHA và các dưỡng chất cần thiết. Websosanh.vn xin gợi ý cho bạn 10 dòng sữa cho bé 2 tuổi phát triển toàn diện chất lượng cao.
5 thương hiệu sữa hạt hạnh nhân chất lượng hàng đầu năm 2024

5 thương hiệu sữa hạt hạnh nhân chất lượng hàng đầu năm 2024

Sữa hạt hạnh nhân là loại sữa thực vật chế biến từ hạt hạnh nhân rất tốt cho sức khỏe, nhất là người ăn chay, bất dung nạp lactose. Nếu bạn đang tìm kiếm các hãng sữa hạt ngon, chất lượng thì nhất định không thể bỏ qua 5 thương hiệu sữa hạt hạnh nhân bán chạy sau đây.
Điểm danh 5 loại sữa Kun Trái Cây mới nhất năm 2024

Điểm danh 5 loại sữa Kun Trái Cây mới nhất năm 2024

Sữa Kun trái cây là sản phẩm sữa dành cho trẻ từ 1 tuổi với nhiều hương vị trái cây chua ngọt, dễ uống, đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết để phát triển não, xương cho trẻ nên rất được các mẹ ưa chuộng. Dưới đây là 5 loại Sữa Kun trái cây mới nhất mà các mẹ có thể tham khảo cho bé.
Đánh giá sữa Kun Trái Cây nhiệt đới - vị sữa Kun mới

Đánh giá sữa Kun Trái Cây nhiệt đới - vị sữa Kun mới

Sữa Kun trái cây nhiệt đới là 1 trong 5 vị sữa trái cây mới nhất của KUN, có hương vị mới lạ, độc đáo chưa từng xuất hiện trên thị trường trước đây nên được nhiều bé yêu thích. Hãy cùng kiểm tra các thông số về dinh dưỡng, độ tuổi và các lưu ý quan trọng trước khi chọn mua cho bé nhé.
Giải đáp thắc mắc: Thành phần sữa Meiji có Lactose không

Giải đáp thắc mắc: Thành phần sữa Meiji có Lactose không

Hệ tiêu hóa của một số trẻ khi uống sữa có đường lactose sẽ bị đầy hơi, tiêu chảy... nên các mẹ rất quan tâm thành phần sữa Meiji có lactose không. Hãy cùng Websosanh.vn tìm ra câu trả lời ngay trong bài viết sau để lựa chọn được dòng sản phẩm sữa phù hợp với cơ thể của bé.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!