Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Nằm trong danh sách top 3 sữa được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng nhất Việt Nam, sữa Nan chưa bao giờ khiến các mẹ phải thất vọng. Tuy nhiên, trên thị trường sữa bột Nan có quá nhiều loại khiến mẹ không biết phải lựa chọn loại nào và con mình phù hợp với loại nào thì đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các loại sữa Nan đang được bán ra. Từ đây mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được một loại phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của con để con được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

sữa nan các loại

Sữa Nan Nga

Đây là loại sữa Nan phổ biến nhất và được cho là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ vì từ khi chưa có sữa Nan nhập khẩu chính hãng về Việt Nam thì sữa Nan trên thị trường được bán ra chủ yếu là sữa Nan xách tay từ Nga về và được các mẹ bỉm sữa sử dụng thấy tốt truyền miệng lại cho nhau sử dụng. Dòng này hiện có 4 số là:

- Sữa Nan Nga số 1 cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi

- Sữa Nan Nga số 2 cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi

- Sữa Nan Nga số 3 cho trẻ trên 12 tháng tuổi

- Và sữa Nan Nga số 4 cho trẻ trên 18 tháng tuổi

Sữa Nan Việt

Từ khi được Nestle Việt Nam nhập khẩu chính hãng về Việt Nam phân phối, sữa Nan Việt được biết tới với giá thành mềm hơn một chút so với sữa Nan Nga mà vẫn đảm bảo chất lượng lại được nghiên cứu và phát triển phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam nên được lựa chọn khá nhiều để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Sữa Nan Việt được nhập khẩu nguyên lon từ Hà Lan hoặc Thụy Sĩ nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Sữa Nan Nestle

Thực ra tất cả các loại sữa Nan trên thị trường thế giới đều được nghiên cứu và sản xuất bởi Nestle. Tuy nhiên ở mỗi thị trường Nga, Hà Lan, Thụy Sĩ thì Nestle Nan lại có những điểm khác nhau về thiết kế bao bì, ngôn ngữ cùng tỉ lệ thành phần một số chất có thay đổi chút ít còn hoàn toàn đảm bảo giống nhau về công thức và quy trình sản xuất nhưng nhiều mẹ vẫn nhầm sữa Nan Nestle với sữa Nan Nga hay Thụy Sĩ là những loại khác nhau. Thực tế, một cái là gọi theo tên hãng còn một cái là gọi theo nguồn gốc xuất xứ của sữa Nan đó mà thôi.

Sữa Nan Thụy Sĩ

Tương tự sữa Nan Hà Lan hay sữa Nan Nga, sữa Nan Thụy Sĩ chỉ là một cách gọi tên sữa theo nguồn gốc xuất xứ. Đây ám chỉ là các dòng sữa Nan được sản xuất tại Thụy Sĩ rồi được nhập khẩu về thị trường Việt Nam phân phối tới tay người tiêu dùng.

Sữa Nan Optipro

Optipro là một loại đạm dễ hấp thu được hãng Nestle nghiên cứu và ứng dụng vào các dòng sữa Nan Nga và Nan Việt của mình. Đây là công thức độc quyền của Nestle giúp bé dễ hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa cùng các thực phẩm khác bé ăn dặm hàng ngày, từ đó giúp bé tăng cân đều đặn. Các loại sữa Nan được bổ sung công thức Optipro sẽ được gọi là sữa Nan Optipro.

Sữa Nan Supreme

Sữa Nan Supreme là loại sữa sử dụng 100% đạm whey protein thủy phân 1 phần giúp trẻ dễ tiêu hóa các thành phần có trong sữa đồng thời ngoài công thức Optipro và hệ Bifidus BL thì loại sữa này còn được bổ sung thêm công thức HMO là thành phần có nhiều trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ vừa giúp trẻ tăng cân tốt lại ít ốm vặt. Những trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò hay đường lactose đều được hãng khuyên dùng sữa bột Nan Supreme mới.

Sữa Nan Supreme

Sữa Nan Pro

Đây chính là sữa Nan Việt Nam mà các mẹ hay gọi nhưng chưa biết nó là sữa gì. Với 2 số: số 1 được nhập khẩu từ Hà Lan cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi và số 2 được nhập khẩu từ Thụy Sỹ cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi, sữa Nan Pro không chỉ cung cấp hệ dinh dưỡng tương tự sữa Nan Optipro Nga mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn chiều cao.

Sữa Nan AL110

Nếu bé nhà bạn hay bị tiêu chảy vì bụng dạ yếu thì nên lựa chọn dòng công thức sữa Nan AL110 này. Đây là dòng công thức sữa được sản xuất tại Hà Lan dành cho trẻ từ 0 - 3 tuổi bị tiêu chảy hoặc không dung nạp lactose trong sữa bò. Không chỉ bổ sung đạm whey dễ hấp thu chất dinh dưỡng mà sữa Nan AL110 còn có Nucleotides - thành phần có nhiều trong sữa mẹ giúp trẻ tái tạo niêm mạc ruột giảm thiểu các triệu chứng tiêu chảy rất tốt.

Sữa Nan HA

Trước khi có sữa Nan Supreme mới thì sữa Nan HA là sữa công thức thiết kế riêng cho trẻ bị dị ứng được các mẹ tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Loại sữa này cũng sử dụng đạm whey thủy phân một phần cùng công thức độc quyền Optipro từ Nestle nhưng lại không có HMO như sữa Nan Supreme mới.

Sữa Nan HA

Sữa Pre Nan

Đây là sữa công thức dành riêng cho trẻ sinh non, nhẹ cân được sản xuất tại Hà Lan cung cấp nguồn dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ từ lúc mới sinh tới khi được 5kg (tức trẻ 2 - 3 tháng tuổi). Điểm đặc biệt ở loại sữa này là cung cấp chất béo MTC giúp trẻ dễ hấp thu chất dinh dưỡng cùng các thành phần quan trọng như DHA, ARA cùng các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để trẻ phát triển toàn diện, nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng so với các bé sinh đủ tháng khác.

Sữa Nan Gro 3

Nan Gro 3 là sữa Nan được sản xuất cho trẻ từ 1 - 2 tuổi tại thị trường Philippines. Sữa có chứa công thức Protect Grow giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng tối ưu cho thời kì phát triển của trẻ.

Sữa Nan Kid 4

Tương tự sữa Nan Gro 3 thì sữa Nan Kid 4 cũng là sữa công thức được sản xuất riêng cho thị trường Philippines. Dòng công thức sữa này được thiết kế cho trẻ từ 2 - 6 tuổi và thiên về cung cấp lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ được tăng cường.

Sữa Nan chua

Thêm một dòng sữa Nan nữa thiên về hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh, sữa Nan chua có 2 dòng công thức sữa là số 1 dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi và số 2 dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi. Ngoài hệ lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL thì sữa Nan chua còn được bổ sung thêm thành phần chất BIO giúp bảo vệ niêm mạc ruột và giúp trẻ chống lại các bệnh đường ruột cho out put đẹp, không táo bón, ít ốm vặt.

Sữa Nan Pelagon

Đây là loại sữa công thức được thiết kế cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi được sản xuất trực tiếp tại Thụy Sĩ. Sản phẩm sử dụng công nghệ lên men sinh học để giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Trên đây là các dòng sữa Nan hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, loại nào cũng tốt nhưng vì được sản xuất riêng cho các nước khác nhau và được bán theo hình thức xách tay nên bì bõm lúc có hàng lúc không và tình trạng hàng giả, nhái rất nhiều. Lựa chọn loại sữa Nan nào là tùy vào nhu cầu và tiềm năng tài chính của bạn tuy nhiên bạn nên lựa chọn hàng nhập khẩu chính hãng để được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ mà mua được với giá mềm hơn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất