Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

10 thương hiệu tai nghe hàng đầu hiện nay

Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu tai nghe do các công ty lớn nhỏ sản xuất. Dựa trên phản hồi dữ liệu trên toàn mạng lưới và phản hồi của khách hàng, 10 thương hiệu tai nghe hàng đầu sau đây được xếp hạng trong số những thương hiệu tốt nhất theo đánh giá của chuyên gia và chất lượng sản phẩm tổng thể.

tai nghe

1. Sennheiser

Được thành lập vào năm 1945, đây là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh của Đức với các sản phẩm bao gồm tai nghe và micrô. Nó cung cấp nhiều loại tai nghe phù hợp với nhiều kiểu người khác nhau và hiện là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới. Các ngôi sao ca hát, chuyên gia sản xuất thu âm, nhạc sĩ và game thủ đều biết đến Sennheiser, điều này chứng tỏ chất lượng vô song của tai nghe do công ty sản xuất. Từ tai nghe cấp thấp đến tai nghe cao cấp, Sennheiser luôn duy trì chất lượng để đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được giá trị đồng tiền.

2. Audio-Technica

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới, được thành lập bởi Hideo Matsushita vào năm 1962, trở thành một trong những thương hiệu còn khá trẻ trong danh sách này. Đây là công ty từng đoạt nhiều giải thưởng với thành tích ấn tượng trong lĩnh vực tai nghe. Audio-Technica đã phát triển các loại tai nghe từ trung cấp đến cao cấp cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau, công ty Nhật Bản này cam kết mang đến cho các chuyên gia và người tiêu dùng chất lượng âm thanh tốt nhất và thoải mái nhất. Trong số nhiều đánh giá về sản phẩm của Audio-Technica, Audio-Technica ATH-M50x được ghi nhận là sản phẩm đáng mua nhất.

3. Beyerdynamic

Được thành lập tại Berlin, Đức vào năm 1942, tập trung vào nhiều loại tai nghe khác nhau, bao gồm tai nghe độ trung thực cao, tai nghe in-ear, tai nghe phòng thu và tai nghe di động.

Beyerdynamic cung cấp tai nghe chuyên nghiệp và cá nhân Trong số các đánh giá mua, DT 770 Pro được khuyên dùng nhiều nhất. Tuy nhiên, tất cả các tai nghe Beyerdynamic đều có chất lượng âm thanh tuyệt vời, điều này lý giải nguyên nhân khiến chúng có giá cao.

4. Shure

Hãng được thành lập bởi Sidney Shure tại Chicago, Illinois vào năm 1925. Tuy nhiên, nó chỉ bắt đầu tham gia vào lĩnh vực tai nghe in-ear vào năm 2009. Tuy nhiên, trong số rất nhiều thương hiệu, Shure là thương hiệu phổ biến nhất trong giới chuyên môn bởi chất lượng âm thanh cao cấp của nó có thể dễ dàng gây ấn tượng với bạn. Mong muốn mua. Shure là một trong những hãng tốt nhất trong ngành về chất lượng âm thanh, khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người yêu âm nhạc. Tuy nhiên, thương hiệu 92 tuổi này cũng là một trong những thương hiệu đắt tiền nhất, và một số mẫu tai nghe dễ dàng vượt quá 1.000 NDT. Nhưng với Shure, bạn chắc chắn có thể nhận được cái giá mà bạn đã trả.

5. Grado

Một nhà sản xuất thiết bị âm thanh của Mỹ có trụ sở tại Brooklyn, New York, được thành lập bởi thợ đồng hồ Joseph Grado vào năm 1953, nổi tiếng với việc sản xuất tai nghe cao cấp, nhưng họ cũng có những loại tai nghe khá rẻ. Công ty này rất đặc biệt, nhiều công ty lớn sẽ chi rất nhiều tiền cho việc marketing online nhưng Grado lại áp dụng hình thức tiếp thị truyền miệng, đó cũng là lý do vì sao nhiều người thấy lạ lẫm khi nghe đến cái tên này.

6. Bose

Được thành lập bởi Amar Bose vào năm 1964, đây là một trong những thương hiệu đầu tiên mọi người nghĩ đến khi nói về những chiếc tai nghe hàng đầu hoặc đắt tiền. Không nghi ngờ gì khi giá các sản phẩm của Bose cao đến mức nhiều người tiêu dùng thậm chí không dám chọn hộp có chứa "Bose". Tuy nhiên, vì thế mạnh đáng quý của mình, Bose được đánh giá cao về tai nghe chống ồn, đưa hãng trở thành thương hiệu được ưa chuộng trong ngành hàng không hay hàng không. Trong số đó, Bose QuietComfort 35 là một trong ba tai nghe khử tiếng ồn được công nhận rộng rãi nhất trên thị trường.

7. AKG

Có trụ sở chính tại Vienna, Áo, AKG là nhà sản xuất thiết bị âm thanh cá nhân và chuyên nghiệp. Sau khi gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung mua lại công ty mẹ Harman của AKG vào năm 2016, công ty này hiện thuộc sở hữu của Samsung. AKG được biết đến với việc sản xuất tai nghe mở hàng đầu và nó có nhiều loại tai nghe từ giá cả phải chăng đến ví rỗng. Hiện tại, AKG K702 được đánh giá là sản phẩm tốt nhất.

8. Sony

Được thành lập từ năm 1946, hãng cung cấp nhiều loại tai nghe, trong đó có nhiều sản phẩm giá rẻ nhưng dưới sự chủ đạo của các model như MDR7506 và Sony MDRZX110 cũng khiến nhiều tín đồ mê mẩn. Sony, hãng đã đạt được kết quả xuất sắc về chất lượng âm thanh, khác với 10 thương hiệu tai nghe hàng đầu trong bài viết này, hãng đã không từ bỏ việc cung cấp những chiếc tai nghe thời trang và giá cả phải chăng. Bạn có thể thấy nhiều sản phẩm tai nghe Sony không quá 100.

9. Panasonic

Được thành lập tại Osaka, Nhật Bản vào năm 1918, đây là một trong những công ty sản xuất điện tử lớn nhất thế giới. Nó là đối thủ cạnh tranh chính của các công ty Nhật Bản khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh như Sony và Toshiba.

Panasonic không phải là thương hiệu phổ biến nhất về tai nghe và hầu hết mọi người thậm chí còn không đề cập đến nó. Panasonic được biết đến với việc sản xuất tai nghe in-ear chất lượng cao và giá cả hợp lý, thường có nhiều hình thức bên ngoài để thu hút nhiều người tiêu dùng hơn. Mẫu RP-HTX7 có thể nói là đại diện tiêu biểu nhất của hãng ở hạng mục bịt tai, với bảy màu sắc khác nhau.

10.Philips

Là một thương hiệu dễ nhận biết, Philips được thành lập bởi cha con Frederik và Gerard Philips vào năm 1891. Đây là một công ty Hà Lan nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm điện tử sáng tạo và đột phá. Mọi người không nghĩ ngay đến Philips khi nói về tai nghe, chủ yếu vì nó đại diện hơn trong các thiết bị gia dụng và ánh sáng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất