1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Siêu deal chính hãng

Tai nghe không dây Plantronics CS540

Tai nghe không dây Plantronics CS540
Tai nghe không dây Plantronics CS540
Tai nghe không dây Plantronics CS540
Tai nghe không dây Plantronics CS540
Tai nghe không dây Plantronics CS540

So sánh giá

So sánh giá của 4 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (4)
  • Toàn Quốc (2)
  • Hồ Chí Minh (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết

Tai nghe không dây Plantronics CS540 đến từ Mỹ là một trong những dòng tai nghe đàm thoại cao cấp chuyên dùng trong doanh nghiệp và được người dùng đánh giá có khả năng chống ồn cùng thời gian sử dụng khá ổn. Vậy tai nghe này có những đặc điểm gì mà nhiều người lại lựa chọn đến như vậy?

Thiết kế gọn nhẹ, đa chức năng của Plantronics CS540

Được thiết kế dành riêng cho kết nối điện thoại bàn analog và Voip, đối tượng sử dụng hướng tới chủ yếu là các doanh nghiệp chuyên về call center. Tai nghe bluetooth plantronics CS540 với thiết kế đẹp hiện đại, nhẹ chỉ nặng 21 gram được đánh giá nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

Thay thế cho các dòng Plantronics cổ điển sử dụng một Headband kết nối vòng qua đầu hoặc cổ. CS540 được thiết kế trên công nghệ âm thanh mono sử dụng nghe trên một tai, được kết nối dùng chung với bộ nhấc máy HL10/EHS cable.Nhờ có móc tai bằng vật liệu mềm gắn chặt vào tai giúp cho người dùng có thể tự do hoạt động. Bên cạnh đó, kết cấu đa dụng ngay trên tai nghe cho phép người sử dụng có thể vừa nghe vừa thực hiện ngay các thao tác trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, tăng giảm âm lượng ngay trên chiếc tai nghe, cùng với hệ thống đèn LED báo hiệu ngay trên micro.


Plantronic CS540 sử dụng công nghệ DECT, điều đó có nghĩa cho phép chiếc tai nghe có phạm vi hoạt động đạt đến 120m từ trạm gốc, vì vậy người dùng có thể thoải mái di chuyển trong khu vực làm việc mà không gây ra bất cứ xáo trộn hay ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc.

Không những vậy Microphone còn có khả năng lọc nhiễu và tiếng ồn xung quanh cho âm thanh trung thực, đồng nghĩa với việc cuộc gọi của người dùng không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Tăng hiệu quả và chất lượng cuộc gọi của người dùng.

Plantronics CS540 - lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

Nhờ sử dụng công nghệ DECT mà tầm hoạt động CS540 có thể lên đến 120m cho tính di động tối đa không ảnh hưởng đến cuộc đàm thoại, đây là một điểm cộng mà các doanh nghiệp cần cho nhân viên call center của họ khi phải di chuyển ra khỏi nơi làm việc.

Nhờ cải tiến về công nghệ mà Plantronics CS540 cho phép tai nghe tích hợp cuộc gọi 3 chiều, phù hợp với các cuộc đàm thoại trong các cuộc hội nghị 3 bên. Bên cạnh đó, thời gian đàm thoại có thể lên đến 7 giờ liên tục.


Tai nghe sử dụng hệ thống bảo mật DECT tiên tiến, với các tiêu chuẩn mới nhất CS540 sẽ giữ an toàn và tuyệt đối bảo mật trong các hội thoại hay tọa đàm. Không những vậy nhờ công nghệ SoundGuard giới hạn âm lượng vượt quá 118 DBA giúp bảo vệ đôi tai khỏi bị tổn thương khi sử dụng liên tục.

Công nghệ sạc sử dụng biện pháp tối ưu hóa phạm vi sử dụng và thời gian đàm thoại bằng cách tự động hạ mức thấp xuống của tai nghe nhằm tiết kiệm pin, khi có dấu hiệu báo pin sắp hết.

Thông số kỹ thuật của Plantronics CS540

- Sử dụng công nghệ âm thanh mono cho âm thanh to, rõ ràng

- Phạm vi hoạt động đến 120 mét

- Sử dụng giao thứ kết nối DECT tăng tính bảo mật trong cuộc thoại

- Tai nghe bluetooth không dây Plantronics CS540 hoạt động kết nối điện thoại bàn analog và VoIP

- Micro tích hợp chức năng khử tiếng ồn

- Tích hợp các nút điều khiển on/off cuộc gọi và vol +/- cùng điều khiển tắt tiếng và đèn flash trên cùng một chiếc tai nghe.

- Có thể đàm thoại kết nối với ba bên trên cùng một chiếc tai nghe

- Thời gian đàm thoại kéo dài có thể lên tới 7 giờ đồng hồ liên tục

- Trọng lượng nhẹ chỉ 21 gram, làm giảm cảm giác khó chịu trên tai khi phải gắn liên tục.

Chính nhờ tính đa dụng và khả năng bảo mật cao mà tai nghe không dây plantronics CS540 được nhiều các doanh nghiệp, giới văn phòng, bác sĩ… lựa chọn như một biện pháp tăng cường hiệu suất công việc và bảo mật thông tin tối ưu.


Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất