1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

3 cách phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng

Hãy cùng chúng tôi đến với 3 cách phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với nhiều người tiêu dùng hiện nay, việc thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại bình giữ nhiệt với mẫu mã đa dạng, giá thành phong phú đã tạo ra rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cũng như phân biệt các sản phẩm chính hãng với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Điển hình chính là việc một sản phẩm cực hot trong thời gian vừa qua như bình giữ nhiệt Starbuck bị làm giả tràn lan một cách thiếu kiểm soát trên thị trường. Trước thực tế này, hãy cùng đến với 3 cách phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé. 

Về mặt cơ bản, có khá nhiều cách để chúng ta có thể phân biệt được một chiếc bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng với một chiếc bình giữ nhiệt Starbuck giả mạo. Tuy nhiên, đơn giản và dễ dàng nhất có lẽ vẫn là việc phân biệt thông qua kiểu dáng chất liệu của sản phẩm, phân biệt bằng logo in trên sản phẩm và cuối cùng là phân biệt bằng các thành phần cấu thành nên chiếc bình giữ nhiệt Starbuck. 

Phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng bằng kiểu dáng chất liệu
Phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng bằng kiểu dáng chất liệu

1. Phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng bằng kiểu dáng chất liệu

Đầu tiên và cũng là một trong những phương pháp phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính dễ dàng nhất chính là thông qua kiểu dáng chất liệu của sản phẩm. Thông thường, các sản phẩm chính hãng đều được làm từ chất liệu thép không gỉ SS319 với chất lượng cao, độ dày chuẩn nên cầm rất chắc tay, có độ nặng nhất định và đặc biệt là hoàn toàn không hề xảy ra tình trạng hoen gỉ trong thời gian sử dụng.

Điều này là hoàn toàn ngược lại với các sản phẩm bình giữ nhiệt Starbuck giả mạo khi đa phần để hạ chi phí sản xuất, những thương nhân bất chính thường lựa chọn các loại chất liệu rẻ tiền. Điều này gây ra rất nhiều phiền phức cho người dùng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi các chất liệu này còn có thể sinh ra độc tố khi tiếp xúc với nước ở nhiệt độ cao gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

2. Phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck bằng các thành phần cấu thành

Bên cạnh việc áp dụng chất liệu và kiểu dáng để phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng và giả mạo, bạn đọc cũng có thể phân biệt sản phẩm này bằng các thành phần cấu thành. Đối với một chiếc bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng, bộ sản phẩm sẽ bao gồm một thân bình, một nắp bình và một chiếc ống hút. Tất cả đều được làm từ loại thép không gỉ tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck bằng các thành phần cấu thành
Phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck bằng các thành phần cấu thành

Tuy nhiên, các sản phẩm bình giữ nhiệt Starbuck giả mạo lại hoàn toàn trái ngược khi một số trên thị trường hiện nay thậm chí còn không đầy đủ các thành phần này. Một số khác còn thay thế ống hút thép không gỉ bằng các loại ống hút nhựa vừa không bảo vệ môi trường vừa tạo ra cho người dùng cảm giác hết sức khó chịu khi sử dụng cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khi dùng nước nóng.

3. Phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck bằng logo in trên sản phẩm

Cuối cùng, để có thể phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng, bạn đọc cũng có thể căn cứ vào logo in trên mỗi sản phẩm. Đây là điểm dễ nhận thấy ở ngay bên ngoài mỗi chiếc bình giữ nhiệt Starbuck. Các sản phẩm chính hãng thường có logo in rất rõ nét, đẹp và không bị phai mờ, không phải là các loại hình dán như những sản phẩm giả mạo.

Trên đây chính là 3 cách phân biệt bình giữ nhiệt Starbuck chính hãng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để mọi người cùng được biết bạn nhé. Chúc bạn đọc một tuần làm việc vui vẻ và nhiều thành công.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bình giữ nhiệt Life có ưu điểm gì nổi trội?

Bình giữ nhiệt Life có ưu điểm gì nổi trội?

Bình giữ nhiệt Zebra có những tính năng gì nổi trội?

Bình giữ nhiệt Zebra có những tính năng gì nổi trội?

Bình giữ nhiệt Thermos có những ưu, nhược điểm gì?

Bình giữ nhiệt Thermos có những ưu, nhược điểm gì?

Bình giữ nhiệt Zojirushi có ưu điểm gì nổi bật?

Bình giữ nhiệt Zojirushi có ưu điểm gì nổi bật?

Bình giữ nhiệt Elmich có tốt không? Có giá bao nhiêu?

Bình giữ nhiệt Elmich có tốt không? Có giá bao nhiêu?

Bình giữ nhiệt Rạng Đông Có ưu điểm gì nổi bật?

Bình giữ nhiệt Rạng Đông Có ưu điểm gì nổi bật?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất