Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

3 cách phân biệt sữa Nutren Junior giả và thật - có thể bạn chưa biết ?

Mua sữa Nutren Junior về đã bị cắt nắp nhựa, bao bì hộp móp méo liệu có phải đã mua phải sữa Nutren Junior giả rồi không? Với 3 cách phân biệt sữa Nutren Junior thật giả sau bạn tự khắc có câu trả lời cho mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sữa Nutren Junior là sữa béo cao năng lượng, giàu đạm còn được gọi là sữa tăng cân cho trẻ 1 – 10 tuổi. Không chỉ giúp trẻ có thể trạng chậm phát triển như thấp còi, suy dinh dưỡng cải thiện được tình trạng của mình, sữa Nutren Junior còn được khuyên dùng cho các đối tượng trẻ mới ốm dậy cần hồi phục sức khỏe, trẻ có nhu cầu năng lượng cao trong lúc bệnh, trước hoặc sau phẫu thuật.

  Sữa tăng cân Nutren Junior giúp trẻ tăng cân rõ rệt sau một thời gian sử dụng. Hiệu quả này đã được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng trải nghiệm và cho đánh giá tích cực. Tuy nhiên giá sữa Nutren Junior không hề rẻ nên rất dễ bị làm giả, nhái hòng trục lợi, nên khi mua sữa Nutren Junior sử dụng bạn cần thật sự tỉnh táo và nắm chắc 3 cách phân biệt sữa Nutren Junior giả và thật sau:

  1. Quan sát kỹ bao bì sữa Nutren Junior khi mới mua về

  Do sữa tăng cân cho người gầy Nutren Junior có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau như: Thụy Sỹ, Nga, Việt Nam,… nên việc đầu tiên khi mới mua sữa Nutren Junior về bạn cần check ngay mã vạch để xem thông tin sữa Nutren Junior chính hãng không, được sản xuất tại nước nào, có khớp với tư vấn của người bán sữa không.

  Nếu không sử dụng phần mềm quét mã vạch để dễ dàng nhận biết sữa Nutren Junior chính hãng bạn cũng có thể tự soi bằng mắt đầu mã vạch trên lon sữa bắt đầu bằng 3 số nào?

  – Nếu bắt đầu bằng mã 761 và bên ngoài vỏ lon có thông tin sữa được viết bằng tiếng Nga thì là sữa Nutren Junior Nga (sữa được sản xuất tại Thụy Sỹ phân phối cho thị trường nước Nga được dân Việt nhập khẩu hoặc xách tay về bán lại).

  – Nếu bắt đầu bằng mã 893 và bên ngoài vỏ lon có thông tin sữa được ghi bằng tiếng Việt thì đó là sữa Nutren Junior Việt Nam.

  – Còn nếu bắt đầu bằng mã 761 mà bên ngoài vỏ lon có thông tin sữa ghi bằng tiếng Anh, trên nắp hộp có dán thêm nhãn phụ ghi bằng tiếng Việt thì đó là sữa Nutren Junior Thụy Sỹ nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt.

  Tiếp theo bạn quan sát các thông tin trên vỏ hộp sữa Nutren Junior thật sẽ được in sắc nét, rõ ràng, không sai chính tả. Trong khi hộp sữa Nutren Junior giả thông tin có thể bị nhòe, bao bì bị móp méo, có dấu hiệu của việc tẩy date, cắt nắp lon….

  3 cách phân biệt sữa Nutren Junior giả và thật - có thể bạn chưa biết ?
  3 cách phân biệt sữa Nutren Junior giả và thật – có thể bạn chưa biết ?

  2. Quan sát kỹ kết cấu, mùi vị sữa Nutren Junior bên trong hộp

  Nếu mở nắp hộp sữa Nutren Junior ra nếu là sữa chính hãng, kết cấu sữa sẽ tơi mịn, có màu vàng nhạt, mùi sữa thơm màu vani, khi nếm hạt sữa thấy có vị ngọt thanh không quá gắt, dễ uống.

  Còn nếu bạn vừa mở nắp ra đã thấy bay mất nắp nhựa bên trong, có dấu hiệu của việc cắt khoét thì hãy cẩn thận. Tiếp theo nếu thấy sữa mất mùi, vón cục, sữa không thơm thì bạn tốt nhất không nên dùng cho dù đó có là sữa chính hãng thì cũng rất có thể đã bị tẩy date rồi.

  3. Pha thử sữa Nutren Junior bằng nước lạnh

  Để biết chắc chắn lần nữa xem sữa Nutren Junior bạn mua là thật hay giả, bạn hãy lấy một cốc nước lạnh sau đó cho bột sữa Nutren Junior vào và không khuấy. Nếu thấy sữa bột này tan ngay và lắng đọng xuống bên dưới đáy cốc và có mùi tanh hoặc không mùi là sữa giả. Còn khi thấy sữa bột vẫn nổi không bị chìm chỉ khi dùng thìa hoặc đũa khuấy đều tay thì mới tan đó là sữa thật.

  Pha thử sữa Nutren Junior bằng nước lạnh để phân biệt thật giả
  Pha thử sữa Nutren Junior bằng nước lạnh để phân biệt thật giả

  Trên đây là 3 cách phân biệt sữa Nutren Junior giả và thật bạn cần nắm chắc trước khi mua. Nếu nghi ngờ đã mua phải hàng giả, nhái bạn không nên sử dụng mà hãy đổi trả ngay. Để tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng bạn chỉ nên chọn mua sữa Nutren Junior tại các điểm bán uy tín.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất