1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

3 điều về bỉm quần Huggies size XXL mẹ cần biết

Bỉm quần Huggies size XXL là dòng bỉm dành cho bé từ 15 - 25 kg phù hợp cho bé từ 2 - 3 tuổi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là một trong những lựa chọn phổ biến của các mẹ bỉm sữa khi muốn mua bỉm quần cho bé, bỉm quần Huggies size XXl có những đặc điểm đặc trưng nào mẹ cần biết để có lựa chọn phù hợp nhất cho con ?

Bỉm quần Huggies size XXL cỡ rộng, thiết kế thông minh 

Chọn lựa kích cỡ bỉm quần phù hợp cho con ở mọi giai đoạn phát triển là cách mẹ có thể chăm sóc vệ sinh bộ phận nhạy cảm này ở trẻ thuận lợi nhất, bé sẽ không thể cảm thấy thoải mái và phát triển khỏe mạnh nếu như bạn chọn cho con một chiếc bỉm quần chật hoặc rộng quá so với con. Bỉm quần Huggies size XXL là lựa chọn phù hợp cho bé có trọng lượng trên 14 kg trong độ tuổi từ 2 – 3 tuổi. Nếu bé nhà bạn nhỏ tuổi hơn nhưng có cân nặng nằm trong khuyến cáo của nhà sản xuất, mẹ hoàn toàn có thể dùng được bỉm cho con một cách thoải mái.

Thiết kế thông minh của bỉm Huggies sẽ đem lại cho bé sự thuận tiện trong các hoạt động hàng ngày dù bé đã lớn và lượng chất thải trong mỗi lần bé thải ra sẽ nhiều hơn nhiều lần. Chiếc bỉm quần này đảm bảo bé không bị tuột khi bé di chuyển, hoạt động mạnh và ôm sát vừa vặn phần dưới của bé, không gây bí bách cho bé.

Bỉm quần Huggies size XXL 56  tiện lợi và an toàn cho bé

Nhờ khả năng thấm hút nhanh và lưu giữ được lượng nước thải nhiều, bỉm quần Huggies size XXL 56 miếng đảm bảo cho trẻ vui chơi và sinh hoạt bình thường, đảm bảo các cữ ăn cữ ngủ luôn được chuẩn chỉnh giờ giấc, không bị thay đổi do sự bất tiện của nước ẩm ướt trong bỉm khiến bé khó chịu.

Mặt khác, bỉm Huggies cũng có loại riêng dành cho bé trai và bé gái để có hiệu quả thấm hút tốt nhất, với phần bông được đóng dày ở những vị trí đằng trước nếu là sản phẩm cho bé trai và nằm ở phía sau nếu là sản phẩm bỉm quần Huggies dành cho bé gái.

Bỉm quần Huggies size XXL giá thành hợp lý

GIá của bỉm quần Huggies ở tầm trung, không phải là sản phẩm có giá rẻ nhất nhưng chất lượng bỉm tốt và thuận tiện cho bé với khả năng thấm hút được lượng nước thải nhiều do đó mẹ có thể tiết kiệm được nhiều bỉm cho bé hơn so với mua bỉm quần chất lượng không bảo đảm. Thêm nữa, bỉm quần tốt thì bé sẽ thoải mái và không ảnh hưởng đến sinh hoạt, ngủ ngon giấc hơn và nhanh lớn.

 

Tin tức liên quan
Bảng giá bỉm quần Huggies chính hãng trong tháng 8/2017

Bảng giá bỉm quần Huggies chính hãng trong tháng 8/2017

So sánh tã quần Goon Thái và Nhật: Chọn mua loại nào tốt?

So sánh tã quần Goon Thái và Nhật: Chọn mua loại nào tốt?

Bỉm quần Unidry có tốt không? Tại sao nên mua?

Bỉm quần Unidry có tốt không? Tại sao nên mua?

So sánh tã quần Jo và Goon Friend: nên dùng loại nào tốt mà rẻ?

So sánh tã quần Jo và Goon Friend: nên dùng loại nào tốt mà rẻ?

Tã quần Goon Friend của nước nào?

Tã quần Goon Friend của nước nào?

Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất