1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

3 loại tã Nhật “được lòng” mẹ Việt nhất

3 nhãn hiệu thuyết phục các mẹ nhờ ưu điểm vượt trội là Mamy Poko, Pigeon và GOO.N.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các nhãn hàng tã giấy của Nhật với chất lượng tốt, chất liệu phù hợp với làn da mỏng manh của bé đã trở thành sản phẩm được các mẹ ưu chuộng từ lâu. Hiện tại, có khá nhiều loại tã giấy có xuất xứ từ đất nước hoa anh đào này. Trong số đó có 3 nhãn hiệu thuyết phục các mẹ nhờ ưu điểm vượt trội.

1. Tã quần Mamy Poko

Đặc điểm nổi trội của Mamy có chất lượng tốt và thiết kế tã dành riêng cho bé trai và bé gái. Đây vừa là nét khác biệt lại vừa là điểm các mẹ yêu thích ở dòng tã quần này. Nhờ có thiết kế bên trong dành riêng cho bé trai và bé gái giúp bé bảo vệ làn da cũng như sức khỏe sinh sản sau này của bé. Ngoài ra, MamyPoko mỏng hơn 30% tã thông thường cùng chất liệu mềm mại mang đến cho bé cảm giác thật thoải mái, giảm thiểu sự kích ứng da, nhanh chóng khô ráo với lớp siêu thấm hút và thoáng khí.

 Tã quần Mamy Poko

Tã quần Mamy Poko

Giá thành của MamyPoko: thấp nhất từ 161.000 đồng cho gói 24 miếng cỡ XL.

2. Tã giấy Pigeon PG10013

Tã giấy Pigeon PG10013 là sản phẩm của hãng Pigeon

Tã giấy Pigeon PG10013 là sản phẩm của hãng Pigeon

Tã giấy Pigeon PG10013 là sản phẩm của hãng Pigeon. Tã giấy Pigeon PG10013 được sản xuất với công nghệ mới có khả năng thoát hơi nước ẩm ra ngoài giúp da bé luôn khô thoáng và thoải mái. Cùng với lõi giấy siêu thấm, giúp tã thấm hút nhanh và ngăn chất lỏng trào ngược, chống hăm cho da bé. Thiết kế của tã có vách chống trào hai bên được thiết kế vừa khít giúp kiểm soát sự rò rỉ. Ngoài ra miếng gấp hai bên có thể sử dụng dán nhiều lần.So với tã giấy Nhật thông thường thì Pigeon có thiết kế không có gì khác biệt, nhưng nhờ chất liệu tốt thấm hút nhanh giữ làn da khô thoáng cho bé mà vẫn được nhiều mẹ yên tâm sử dụng.

3. Tã giấy GOO.N – Jumbo NB

Tã giấy GOO.N - Jumbo NB

Tã giấy GOO.N – Jumbo NB

Đây là loại tã giấy được nghiên cứu dành cho các bé có làn da dễ dị ứng. Tã giấy GOON Jumbo NB giúp bảo vệ bé an toàn và xua tan nỗi lo của mẹ với thiết kế mềm mịn như tơ, chống hăm tã và không gây dị ứng. Nhờ công nghệ lõi giấy tiên tiến, bỉm có khả năng thấm hút vượt trội gấp 3 lần loại thông thường. Thiết kế hợp lý khi để miếng dán hai bên bằng cotton và đai lưng mềm mại, vừa vặn, giúp bé thoải mái vận động.

Nhìn chung, 3 loại tã có xuất xứ từ Nhật Bản trên đều phù hợp với trẻ em Việt. Chỉ có điều, giá thành của tã giấy trên khá đắt so với mặt bằng tiêu dùng chung tại Việt Nam. Vì vậy, trước khi lựa chọn cho bé sản phẩm tốt nhất hãy tính toán kĩ để phù hợp với chi tiêu của gia đình.

Tin tức liên quan
Bảng giá bỉm Mamy Poko cập nhật tháng 11/2016

Bảng giá bỉm Mamy Poko cập nhật tháng 11/2016

Bảng giá bỉm Mamy Poko cập nhật tháng 9/2019

Bảng giá bỉm Mamy Poko cập nhật tháng 9/2019

GOON Jumbo M 40 và Mamy Poko XL24 chọn loại nào?

GOON Jumbo M 40 và Mamy Poko XL24 chọn loại nào?

3 lý do khiến các mẹ “yêu thích” tã Nhật

3 lý do khiến các mẹ “yêu thích” tã Nhật

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất