Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

3 lý do bạn nên mua giường cũi trẻ em 3 trong 1 cho bé thay vì giường cũi trẻ em 2 trong 1

Giường cũi trẻ em 3 trong 1 và giường cũi trẻ em 2 trong 1 đều là những sản phẩm đồ dùng cho bé rất phổ biến trên thị trường được nhiều gia đình có điều kiện chọn mua. Vậy giữa 2 sản phẩm này có gì khác biệt và nên mua giường cũi trẻ em loại nào tốt? Hãy cùng Websosanh.vn khám phá ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giường cũi trẻ em 3 trong 1 là gì?

  Nếu như sản phẩm giường cũi trẻ em 2 trong 1 chỉ là một sản phẩm cơ bản kết hợp giữa giường ngủ cho bé và cũi trẻ em được sử dụng chính cho đối tượng là trẻ sơ sinh từ 0 – 36 tháng thì với các sản phẩm giường cũi trẻ em 3 trong 1 sẽ có thêm các chức năng khác như: kết hợp thêm với nôi, bàn tập đi cho bé, bàn học, khu cho bé chơi,… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của trẻ cho tới khi bé lớn tới 11 tuổi.

  Thực tế là thế nhưng không phải dễ dàng tìm thấy một mẫu giường cũi trẻ em 3 trong 1 ưng ý với tính năng như mong muốn, do đó bạn sẽ cần tham khảo thông tin tại nhiều nơi bán để biết sản phẩm mình đang ưng sẽ cung cấp tính năng thứ 3 là gì và có phù hợp với nhu cầu của bạn không trước khi mua. Hoặc cũng có những loại giường cũi cho trẻ thay vì có thêm tính năng thứ 3 thì lại được thiết kế tới 5 – 6 tính năng trong một sản phẩm cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phong phú.

  3 lý do bạn nên mua giường cũi trẻ em 3 trong 1 cho bé thay vì giường cũi trẻ em 2 trong 1
  3 lý do bạn nên mua giường cũi trẻ em 3 trong 1 cho bé thay vì giường cũi trẻ em 2 trong 1

  Giá giường cũi trẻ em 3 trong 1 bao nhiêu tiền?

  So với giá giường cũi trẻ em 2 trong 1 thì giá giường cũi trẻ em 3 trong 1 đắt hơn. Đấy là điều chắc chắn, còn đắt hơn bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào tính năng, chất liệu, thương hiệu sản phẩm giường cũi trẻ em 3 trong 1 bạn chọn mua.

  Trên thị trường hiện nay, giường cũi trẻ em 3 trong 1 chủ yếu có 2 loại là giường cũi trẻ em 3 trong 1 nội địa và giường cũi trẻ em 3 trong 1 nhập khẩu. Thông thường giá giường cũi trẻ em 3 trong 1 nhập khẩu sẽ đắt hơn giá giường cũi trẻ em 3 trong 1 nội địa sản xuất một chút. Đây chính là những điểm bạn cần lưu ý trước khi quyết định mua giường cũi trẻ em 3 trong 1 loại nào tốt để sử dụng cho con yêu.

  Giá giường cũi trẻ em 3 trong 1 bao nhiêu tiền?
  Giá giường cũi trẻ em 3 trong 1 bao nhiêu tiền?

  Theo khảo sát dữ liệu từ cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn thì giá giường cũi trẻ em 3 trong 1 hiện đang dao động khoảng trên 2,5 triệu vnđ/ chiếc loại nội địa sản xuất và trên 3,5 triệu – 5 triệu vnđ/ chiếc đối với loại ngoại nhập.

  3 lý do bạn nên mua giường cũi trẻ em 3 trong 1 cho bé thay vì giường cũi trẻ em 2 trong 1

  Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua giường cũi trẻ em 3 trong 1 hay giường cũi trẻ em 2 trong 1 để sử dụng thì đây chính là 3 lý do thuyết phục bạn nên mua giường cũi trẻ em 3 trong 1 mà dùng:

  1. Giá giường cũi trẻ em 3 trong 1 không chênh nhiều mà tính năng đa dạng hơn

  Với phân tích giá trên thì chúng ta có thể thấy độ chênh lệch giá giữa loại giường cũi trẻ em 3 trong 1 và giường cũi trẻ em 2 trong 1 chỉ dao động trong khoảng hơn 1 – 4 triệu vnđ/ chiếc tùy nơi bán, mà lại có thêm nôi di động, xe tập đi di động, bàn học, hộc tủ, kệ trang trí,… phục vụ thêm nhu cầu thiết yếu của mẹ & bé.

  2. Thiết kế giường cũi trẻ em 3 trong 1 thông minh có tính ứng dụng cao, dùng được lâu

  Thật vậy, đa số các loại giường cũi trẻ em 3 trong 1 trên thị trường hiện nay đều hướng tới các thiết kế thông minh hoặc ứng dụng được lâu dài. Nếu như chỉ dùng giường cũi cho trẻ ở độ tuổi sơ sinh thì sẽ rất lãng phí khi bé được hơn 3 tuổi. Do đó, các loại giường cũi trẻ em 3 trong 1 cho phép bạn lắp ráp theo nhiều kiểu, dễ dàng chuyển đổi từ dạng cũi sang giường và ngược lại. Từ đây khi bé chơi trên giường hoặc bất kì đâu bạn đều có thể tháo cũi ra chắn theo. Khi bé ngủ thay vì tháo hết các chốt bạn chỉ cần tháo 1 thanh chắn bên phía áp giường ngủ của bạn vậy là bé đã có thể ngủ cùng bố mẹ mà không cần phải chung giường.

  Thiết kế giường cũi trẻ em 3 trong 1 thông minh có tính ứng dụng cao, dùng được lâu
  Thiết kế giường cũi trẻ em 3 trong 1 thông minh có tính ứng dụng cao, dùng được lâu

  Đặc biệt khi bé lớn trên 3 – 11 tuổi, bạn có thể lắp ghép giường theo nhiều kiểu khác nhau tạo thành một chiếc giường ngủ lớn hơn cho bé dùng, từ đó không cần phải mua thêm giường ngủ cho bé làm gì nữa.

  3. Giường cũi trẻ em 3 trong 1 đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo hơn cho mẹ

  Với một sản phẩm giường cũi trẻ em 2 trong 1 cơ bản thì mẹ chỉ trải nghiệm đơn giản là con có một chỗ ngủ ngon, có một chỗ chơi an toàn tuy nhiên vẫn cần mua thêm nôi, ghế ăn dặm, khi thay đồ vẫn phải bê bé tới chỗ này chỗ khác, nhiều khi sản phẩm giường cũi trẻ em 2 trong 1 cố định không thay đổi linh hoạt được sẽ khiến mẹ có những trải nghiệm không mấy tích cực. Thay vào đó, một sản phẩm đầy đủ tính năng và full phụ kiện như giường cũi trẻ em 3 trong 1 hẳn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và hoàn hảo hơn mẹ cần cân nhắc.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất