Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

3 mẫu bikini đẹp xinh để chụp ảnh nhưng không hợp bơi dưới nước

Con gái rất thích chọn các mẫu bikini tôn dáng để thu hút ánh nhìn và chụp ảnh thật đẹp, nhưng một số mẫu bikini chỉ nên dùng trên bờ mà thôi. Nếu bạn muốn một bộ đồ vừa đẹp vừa phù hợp để bơi thoải mái thì nên suy nghĩ trước khi chọn các mẫu bikini sau đây!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bikini trễ vai bó sát

Xu hướng áo trễ vai vừa sexy vừa kín đáo luôn được lòng các cô gái đã được ứng dụng vào trang phục tắm. Bikini áo trễ vai rất phù hợp với các bạn gái có thân hình nhỏ nhắn, rất tiện để thêm miếng độn ngực với các cô gái ngực nhỏ.

Tuy nhiên nhược điểm của dáng áo bikini trễ vai bó sát là gây khó cử động, người mặc gần như không thể giơ hai thẳng tay lên quá đầu nên tất nhiên không thể bơi được. Vì vậy dáng bikini này chỉ hợp để tạo dáng chụp ảnh mà thôi.

Nếu bạn yêu thích dáng áo bikini này bạn phải chắc chắn đi mặc thử trước khi mua, không nên mua qua mạng, nhờ người mua giúp vì chất liệu vải, độ co giãn và phom dáng khi mặc rất quan trọng.

Bikini nhiều dây buộc

Các mẫu bikini buộc dây rất phổ biến vì người dùng có thể tự điều chỉnh kích cỡ lỏng chặt theo dáng người của mình. Tuy nhiên bikini nhiều dây buộc nên cũng rất dễ tuột gây sự cố “hớ hênh” nếu bạn buộc lỏng tay, dây cũng có thể tuột khi vô tình mắc vào đâu đó hoặc khi ta vận động mạnh. Ngược lại nếu bạn các dây buộc quá chặt, sẽ rất khó tháo cởi khi muốn thay đồ. Mẫu bikini nóng bỏng này chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi bạn bước qua, nhưng phải rất cẩn thận khi bơi lội.

Bikini đan móc

Áo bơi bikini đan móc là mốt mới của mùa hè 2017 được đông đảo các cô gái yêu thích vì mới lạ và nữ tính. Tuy nhiên chất liệu len không có khả năng thấm nước như đồ bơi thông thường nên áo rất dễ bị chảy, dão rộng hoặc co chặt lại hơn khi gặp nước. Áo đan móc cũng không có độ bó và ôm người cần thiết để con gái thoải mái bơi lội dưới nước mà không sợ hở.

Sau khi ngấm nước, bikini đan móc nhanh cũ hơn rất nhiều so với đồ bơi chất liệu thun bơi (thun lạnh) thông thường. Vì vậy bikini đan móc phù hợp làm áo mặc đi bộ trên bãi biển hơn là để mặc đi bơi.

>> Tham khảo giá các loại bikini

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất