Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

4 điểm nổi bật ở máy nước nóng bơm nhiệt treo trường A.O.Smith HPW

Giá máy nước nóng bơm nhiệt treo trường A.O.Smith HPW "đắt xắt ra miếng" gần 40 triệu vnđ mà vẫn thu hút nhiều người mua nhờ 4 điểm nổi bật sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với bối cảnh kinh tế – xã hội phát triển, sự tiện lợi là một trong những ưu tiên hàng đầu mà người tiêu dùng đặt ra. Chính vì thế, thiết bị gia dụng ngày càng được cải thiện về thiết kế lẫn công nghệ, để mang đến nhiều tính năng hữu ích. Với 4 điểm nổi bật sau khiến máy nước nóng bơm nhiệt treo trường A.O.Smith HPW dù có giá thành “đắt xắt ra miếng” vẫn có nhiều người mua để ý:

  1. Máy nước nóng bơm nhiệt treo tường A.O.Smith HPW tích hợp bảng điều khiển cảm ứng thông minh

  Bình nóng lạnh bơm nhiệt A.O.Smith HPW là một trong những sản phẩm cao cấp, được tích hợp thêm bảng điều khiển cảm ứng thông minh mà không phải model nào cũng có. Sự thiết kế độc đáo và hiện đại này, giúp người dùng kiểm soát các chế độ vận hành thiết bị một cách linh hoạt và đúng nhu cầu thực tế. Ví dụ như công suất hoạt động, nhiệt độ nước nóng, chế độ nấu,…

  Với bảng điều khiển cảm ứng thông minh, bạn hoàn toàn làm chủ chiếc bình tắm nóng lạnh của mình chỉ với những thao tác đơn giản.

  Máy nước nóng bơm nhiệt treo trường A.O.Smith HPW
  Máy nước nóng bơm nhiệt treo trường A.O.Smith HPW với bảng cảm ứng thông minh.

  2. Máy nước nóng treo tường bơm nhiệt A.O.Smith HPW với chức năng hẹn giờ tiện ích

  Chức năng hẹn giờ làm nóng nước của máy nước nóng bơm nhiệt treo tường A.O.Smith HPW không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian chờ đợi đun nước, mà còn tạo sự yên tâm về lượng nước nóng trong ngày, nhất là khi nhu cầu sử dụng nước tăng cao. Đây chính là một điểm nổi bật trong tính năng mà không phải model bình tắm nước nóng nào cũng sở hữu.

  Máy nước nóng bơm nhiệt treo trường A.O.Smith HPW
  Máy nước nóng bơm nhiệt treo trường A.O.Smith HPW tiện lợi với chức năng hẹn giờ nấu nước.

  3. Máy nóng lạnh bơm nhiệt treo tường A.O.Smith HPW nổi bật với khả năng tự động học hỏi quá trình sử dụng (AES)

  Khả năng tự động học hỏi, ghi nhớ thói quen sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình chính là điểm nổi bật của thiết bị A.O.Smith HPV. Khi người sử dụng kích hoạt tính năng AES, máy nước nóng sẽ tự động lưu thông tin về dung tích, nhiệt độ nước được dùng. Sau đó, sẽ lập trình để kích hoạt quá trình đun nước sao cho phù hợp cũng như đảm bảo hiệu suất sử dụng tối ưu, mà vẫn cực kỳ tiết kiệm điện năng.

  4. Máy nước nóng treo tường bơm nhiệt A.O.Smith HPW an toàn và bền bỉ với công nghệ phủ Blue Diamond

  Ở lòng bình chứa của máy nước nóng bơm nhiệt A.O.Smith HPW được phủ thêm lớp “Blue Diamond” có khả năng chống ăn mòn, bám cặn hiệu quả. Thêm vào đó, còn chứa được mức nhiệt lên tới 85 độ C, đồng thời, góp phần tiêu diệt vi sinh vật, đem lại nguồn nước sạch sẽ. Nhờ đó, người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng không chỉ về phương diện rò rỉ điện và còn chất lượng nguồn nước.

  Máy nước nóng bơm nhiệt treo trường A.O.Smith HPW
  Máy nước nóng bơm nhiệt treo trường A.O.Smith HPW an toàn với công nghệ phủ Blue Diamond.

  Ngoài những điểm nổi bật ở trên, máy nước nóng bơm nhiệt treo tường A.O.Smith HPW còn sở hữu kiểu dáng thon gọn kết hợp gam màu thanh lịch và đường nét mềm mại, tinh tế, là lựa chọn lý tưởng cho những không gian phòng tắm hiện đại.

  Nội dung trên, Websosanh.vn đã đưa ra 4 điểm nổi bật mà máy nóng lạnh bơm nhiệt treo tường A.O.Smith HPW sở hữu. Bởi những ưu việt trên, mà giá thành sản phẩm khá cao. Có thể lên tới 38 triệu đồng. Do đó, bạn hãy cân nhắc giữa nhu cầu và tài chính để lựa chọn sao cho phù hợp nhé.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nhớ ghé cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn để tìm kiếm địa chỉ bán bình nóng lạnh bơm nhiệt treo tường gần nhất nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất