Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

5 lí do bạn nên mua tủ đông Sumikura 1 ngăn 900 lít SKIF-2000.XJ

Bạn đang kinh doanh, bạn đang sở hữu cửa hàng thực phẩm, siêu thị hay canteen,... Vậy thì hãy xem ngay 5 lí do bạn nên mua tủ đông Sumikura 1 ngăn 900 lít SKIF-2000.XJ nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tủ đông Sumikura Skif-2000.xj có thiết kế sang trọng, hiện đại 

  Đầu tiên, khi nói về chiếc tủ đông Sumikura Skif-2000.xj này thì phải nhắc đến thiết kế sang trọng với gam màu trang nhã. Gam màu này thể hiện sự sang trọng, hiện đại, phù hợp với rất nhiều kiểu không gian trong cửa hàng bạn dù lớn, dù nhỏ, dù sơn màu trắng hay vàng,… Chiếc tủ đông Sumikura này có dung tích lớn, lên đến 900 lít, rất rộng rãi, thoải mái và để được nhiều đồ bảo quản bên trong. Với dung tích này thì sản phẩm rất phù hợp với các môi trường rộng lớn và trữ nhiều thực phẩm như cửa hàng, siêu thị, canteen trường học,… 

  5 lí do bạn nên mua tủ đông Sumikura 1 ngăn 900 lít SKIF-2000.XJ
  Tủ đông Sumikura Skif-2000.xj thiết kế sang trọng

  2. Mặt kính cường lực công nghệ Low-E  

  Tủ đông Sumikura Skif-2000.xj được sử dụng mặt kính cường lực trong suốt. Với mặt kính trong suốt này, người sử dụng có thể dễ dàng quan sát và vệ sinh cho tủ. Nó cũng đem lại sự tiện lợi cho cả khách hàng của bạn, để khách hàng có cái nhìn trực tiếp, góc nhìn rộng, quan sát được nhiều đồ trong tủ hơn mà không cần phải mở tủ ra trực tiếp.

  5 lí do bạn nên mua tủ đông Sumikura 1 ngăn 900 lít SKIF-2000.XJ
  Mặt kính cường lực công nghệ Low-E giảm sự phát tán nhiệt

  Bên cạnh đó, kính cường lực của tủ đông Sumikura 900 lít Skif-2000.xj còn được trang bị công nghệ Low-E (viết tắt của Low Energy). Đây là loại kính cường lực được phủ lên bề mặt kính một loại hợp chất đặc biệt. Công nghệ này giúp kính có khả năng giảm sự phát tán nhiệt, phát nhiệt chậm và hấp thụ nhiệt chậm hơn… 

  Hiểu đơn giản hơn là loại kính Low-E sẽ giúp nhiệt được giữ lại tốt hơn trong không gian phía sau mặt kính, chống thất thoát nhiệt và hạn chế đọng sương, đồng thời giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa điện năng cho việc giữ nhiệt mà vẫn giữ được độ sáng trong tủ. Loại kính này còn có khả năng cân bằng ánh sáng: để người quan sát từ bên ngoài vào không bị chói mắt vào hay có nguồn sáng khác bên ngoài chiếu vào nên cho hiệu quả bảo quản thẩm mỹ cao, trưng bày thực phẩm rất tốt. Mặt kính trong suốt cũng giúp tủ giữ được nét thẩm mỹ tối đa đối với người quan sát, người mua hàng, giúp họ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu. 

  3. Tủ đông Sumikura Skif-2000.xj được trang bị nút điều khiển tiện lợi

  Tủ đông Sumikura 1 ngăn Skif -2000.xj còn được trang bị nút điều chỉnh nhiệt độ và các đèn báo nguồn. Các đèn báo hoạt động (power/operqation) ở phía bên ngoài chân tủ, giúp người dùng dễ dàng quan sát và vận hành theo mong muốn của người sử dụng. 

  4. Tủ đông Sumikura 900 lít Skif-2000.xj sử dụng Gas R290 thân thiện, tiết kiệm

  Tiết kiệm và bảo vệ môi trường đang là xu hướng của toàn xã hội. Đi cùng xu hướng đó, tủ đông Sumikura kính lùa Skif-2000.xj lít được trang bị Gas lạnh R290 giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và bảo vệ sức khỏe người dùng. Không chỉ thân thiện với môi trường mà gas tủ đông này còn giúp tiết kiệm tiết kiệm tài chính cho người sử dụng. 

  5 lí do bạn nên mua tủ đông Sumikura 1 ngăn 900 lít SKIF-2000.XJ
  Tủ đông Sumikura Skif-2000.xj sử dụng Gas R290 thân thiện, tiết kiệm

  5. Chân bánh xe chịu lực tiện lợi 

  Tủ đông 1 ngăn kính lùa Sumikura 900 lít Skif-2000.xj còn được trang bị thêm 6 bánh xe chịu lực có tác dụng giảm lực ma sát. Điều này giúp người dùng di chuyển tủ đông Sumikura Skif-2000.xj 900 lít một các dễ dàng, tiện lợi hơn và giảm sức lực vận chuyển cho việc bố trí hay di chuyển theo nhu cầu của người sử dụng.

  Với tất cả những lợi ích này, thì chiếc tủ đông Sumikura 1 ngăn 900 lít Skif-2000.xj đúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng, siêu thị, canteen,… của bạn! Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác thì bạn hãy thường xuyên truy cập cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất