Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

5 lí do mẹ nên chọn sữa bột hữu cơ cho bé

Sữa bột hữu cơ ngày càng được nhiều mẹ lựa chọn cho con mình vì những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại dù được bán với giá thành cao. Cùng tìm hiểu 5 lí do vì sao nên chọn sản phẩm này cho bé yêu của mình:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cha mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con vì thế mọi điều liên quan đến con đều được cân nhắc kĩ càng. Chọn sữa bột nào tốt cho con cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay, ngày càng nhiều người chuyển từ sữa bột thông thường sang dùng sữa bột hữu cơ cho con mình dù sản phẩm này có giá thành đắt hơn nhiều. Hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao nên chọn sữa bột hữu cơ cho bé nhé các mẹ:

Sữa bột hữu cơ không chứa thuốc trừ sâu bền vững hoặc phân bón tổng hợp

sữa bột

Sữa bột hữu cơ tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ em

Sữa bột hữu cơ là các sản phẩm được sản xuất từ sữa bò, sữa dê hoặc các loại ngũ cốc. Đối với sữa được sản xuất từ sữa động vật thì được đảm bảo lấy sữa của những cô bò, dê khỏe mạnh ăn cỏ sạch, không chứa thuốc trừ sâuphân bón hóa học, chất bảo quản hay chất tạo màu và không có hạt giống biến đổi gen (GMO). Đối với sữa sản xuất từ thực vật như đậu nành, ngô,… thì các nguyên liệu này được đảm bảo trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, không sử dụng hạt giống biến đổi gen.

Sữa bột hữu cơ khôngcó chất tăng trưởng tổng hợp hoặc chất kích thích tố sinh sản

Để tăng sản lượng sữa bò, các hãng sản xuất sữa bột thông thường thường sử dụng chất tăng trưởng tổng hợp và chất kích thích tố sinh sản cho bò sữa. Tuy nhiên, với các thương hiệu sản xuất sữa công thức hữu cơ có chứng nhận thì điều này là không được phép. Điều này đồng nghĩa với việc tránh kích thích tố tổng hợp (thường xuyên được đưa vào sữa thông thường và thịt động vật để làm thay đổi chu kỳ sinh sản và tăng tốc độ tăng trưởng) có nghĩa là giảm căng thẳng cho động vật, và giảm tiếp xúc của con người với hóa chất gây ảnh hưởng tuyến nội tiết.

Sữa bột hữu cơ không có thuốc kháng sinh

Bò sữa được lựa chọn để cung cấp nguồn sữa hữu cơ là những chú bò khỏe mạnh, giống tốt, chăn thả theo phương pháp hữu cơ có khả năng thích ứng được với điều kiện môi trường và khí hậu để đảm bảo bò có sức khỏe tốt, ít có nguy cơ nhiễm bệnh để cho ra nguồn sữa sạch và tốt nhất. Theo qui định về thực phẩm hữu cơ thì bò cần được nuôi một cách tự nhiên nhất, tránh dùng kháng sinh,chỉ có thể được sử dụng thuốc chống ký sinh trùng khi thật sự cần thiết. Để duy trì sức khỏe của những cô bò chăn thả hữu cơ người ta sử dụng các biện pháp tự nhiên, lành mạnh.

Sữa bột hữu cơ không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen

Sữa bột cho bé được sản xuất từ sữa của những cô bò, dê không ăn cỏ, ngũ cốc biến đổi gen nên nguồn sữa không bị ô nhiễm từ những thực phẩm này, an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngoài ra, sữa bột hữu cơ làm từ ngũ cốc cũng sử dụng các loại hạt có giống thuần chủng, không biến đổi gen đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Cây trồng biến đổi gen là một công nghệ tương đối gần đây với những tác động có khả năng tàn phá hệ sinh thái và sức khỏe con người và động vật. Quy định hữu cơ cấm việc sử dụng các hạt giống biến đổi gen hoặc động vật (bao gồm cả việc nhân bản).

Sữa bột hữu cơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Qui trình sản xuất sữa bột hữu cơ phải đảm bảo tránh mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm kim loại nặng hay bất kỳ một thành phần vật lý – hóa học không cho phép nào khác thâm nhập vào sản phẩm cuối cùng, trước khi đưa ra thị trường.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất