Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

5 lí do nên mua máy xay cầm tay

Máy xay sinh tố cầm tay ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn cho việc xay, nghiền thức ăn. Cùng tìm hiểu 5 lí do vì sao nên lựa chọn sản phẩm này thay vì các loại máy xay khác:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy xay là vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của các gia đình hiện đại. Trên thị trường có nhiều loại máy xay khác nhau, trong đó máy xay cầm tay là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để xay, nghiền thực phẩm cho gia đình mình. Cùng tìm hiểu lí do vì sao nên chọn sản phẩm này:

Máy xay cầm tay khá gọn nhẹ và dễ di chuyển

máy xay cầm tay

Máy xay cầm tay có thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm đầu tiên mà ai cũng có thể nhìn thấy là máy xay sinh tố cầm tay có cấu tạo hoàn toàn khác với các loại máy xay sinh tố thông thường, nó có dạng cây, khá gọn nhẹ nên dễ di chuyển khi sử dụng cũng như bảo quản. Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn, vừa tay cầm của sản phẩm này giúp bạn dễ dàng cầm nắm sản phẩm khi sử dụng.

Máy xay cầm tay không cần cối xay chuyên dụng

Khác với những chiếc máy xay thông thường khi bắt buộc phải sử dụng máy xay chuyên dụng, máy xay cầm tay có thể xay thực phẩm cả ở trong tô, chén, nồi,… Vì thế việc xay, nghiền thức ăn của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và thú vị hơn rất nhiều, những lúc không tìm thấy cối xay của máy thì có thể dễ dàng thay thế bằng những thiết bị gia dụng khác.

Máy xay cầm tay có cách sử dụng đơn giản

máy xay cầm tay

Máy xay cầm tay có cách sử dụng đơn giản

Máy xay cầm tay cho gia đình có cách sử dụng đơn giản với tất cả mọi người, từ người già đến trẻ nhỏ. Bạn chỉ cầnđặt đầu xay của máy xay sinh tố cầm tay vào cốc thực phẩm, khởi động và xay nhuyễn thực phẩm như ý muốn.

Máy xay cầm tay giúp thực phẩm giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao

Máy xay cầm tay là sản phẩmthích hợp sử dụng khi gia đình có con nhỏ, dùng để xay thức ăn nóng như cháo, soup cho bé đang trong giai đoạn ăn dặm, xay trái cây làm sinh tố, làm kem… hay dùng để xay nhanh thực phẩm, ngũ cốc.Đặc biệt, các thực phẩm được xay với chiếc máy xay sinh tố cầm tay này đều giữ lại được hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

Máy xay cầm tay đa chức năng

Máy xay sinh tố cầm tay có 2 loại: máy xay cầm tay đơn năng và máy xay cầm tay đa năng. Trong đó, máy xay cầm tay đa năng không chỉ được dùng để xay, nghiền mà còn được dùng để đánh trứng, cắt, xay thực phẩm số lượng lớn, xay thực phẩm có độ cứng cao, có thể xay nhỏ cả đá. Đặc biệt, các thực phẩm được xay với máy xay sinh tố cầm tay thường không dính vào thành, đáy cối hay là dụng cụ đựng thực phẩm, giúp rút ngắn thời gian xay và vệ sinh máy tối đa.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất