Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

5 loại sữa công thức thế hệ mới tốt nhất, bán chạy nhất 2016

Sữa công thức cho trẻ hướng tới dòng sữa sạch với nguồn nguyên liệu được kiểm định chặt chẽ là xu hướng phát triển mới nhất hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa công thức dành cho bé dưới 1 tuổi cần có thiết kế giống với sữa mẹ và dễ tiêu hóa để trẻ có thể hấp thu tốt các chất dinh dưỡng đồng thời phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Những dòng sữa công thức tốt nhất hiện nay ngoài việc tập trung vào các thành phần dinh dưỡng phát triển trí não và thể chất còn đặc biệt quan tâm tới nguồn gốc của nguyên liệu làm sữa. Những mẫu sữa bột cho bésơ sinh và dưới 1 tuổi dưới đây được đánh giá tốt và bán chạy nhất hiện nay nhờ đáp ứng được hầu hết các tiêu chí này.

Sữa công thức Similac Advance Non-GMO Infant Formula

Giá tham khảo: $162

sữa công thức tốt nhất Similac

sữa công thức tốt nhất Similac

Similac Advance Non-GMOInfant Formula là thương hiệu công thức sữa tốt nhất của Mỹ, hãng sữa này cũng đưa ra sản phẩm đầu tiên không chứa nguyên liệu GMO và cũng là dòng sữa bột cho trẻ em bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Những công thức sữa thông thường sản xuất đều sử dụng nguyên liệu đến từ hạt ngô, đậu nành và hơn 90% thành phần khác trong sữa được làm từ nông phẩm biến đổi gen của Mỹ. Similac Advance Non GMO có mức giá đắt hơn chỉ $2 nhưng đảm bảo được độ an toàn cho trẻ đồng thời thành phần của sữa được giữ nguyên như dòng sữa Similac Advance với công dụng vượt trội giúp trẻ tăng trưởng tốt.

Sữa công thức Gerber Good Start Gentle Powder Infant Formula

Giá tham khảo: $28

sữa công thức Gerber

sữa công thức Gerber

Nếu bé nhà bạn có đường tiêu hóa nhạy cảm thìGerber Good Start Gentle Powder Infant Formulalà một trong sữa công thức tốt nhất để bổ sung cho bé. Bộ máy tiêu hóa của trẻ phát triển hoàn thiện trong suốt năm đầu tiên, do vậy mà cung cấp cho bé những dưỡng chất dễ hấp thụ là rất quan trọng, điều này sẽ giúp không xảy ra tình trạng rối loạn tiêu hóa làm ảnh hưởng không tốt tới quá trình phát triển của hệ tiêu hóa.

Sữa công thức Baby’s Only Organic Dairy Formula

Giá tham khảo: $9

sữa công thức Baby's Only

sữa công thức Baby’s Only

Trong khi sữa công thức Similac, Enfamil và Gerber là 3 thương hiệu sữa công thức cho bé lớn nhất, Baby’Only vẫn là một sản phẩm được yêu thích đặc biệt với những mẹ cần một sản phẩm bổ sung với công thức sữa không chứa các chât gây dị ứng cho bé. Được thiết kế dành cho trẻ trên 1 tuổi, công thức sữa không chứa syrup ngô, dầu cọ và DHA qua xử lý mà thay vào đó là các thành phần sạch, an toàn từ các nguyên liệu hữu cơ và sự kết hợp của các sản phẩm từ sữa bò được làm từ syrup gạo, dầu hướng dương và acid alpha Linolenic (LA), acid béo omega3 cần thiết mà cơ thể bạn có thể chuyển hóa một cách tự nhiên sang chất DHA và AHA.

Sữa công thức Earth’s Best Organic Infant Formula

Giá tham khảo: $24

sữa bột cho trẻ tốt nhất

Mặc dù trẻ có thể dùng sữa bò tươi hoàn toàn khi được 1 tuổi, các mẹ cũng có thể lựa chọn bổ sung vào chế độ ăn của bé các loại đồ uống bổ sung, đặc biệt nếu trẻ biếng ăn hoặc có chế độ ăn với phô mai. Earth’s Best Organic Infant Formula là một công thức sữa hương vị vani hấp dẫn vị giác trẻ trong khi vẫn cung cấp được chất dinh dưỡng cần thiết bổ sung cho sự phát triển như vitamin A, C, E và kẽm. Cũng giống như các loại sữa sạch, hữu cơ, tất cả các thành phần sản xuất sữa đều được chứng nhận không có GMO và là sản phẩm hữu cơ.

Sữa công thức Enfamil Enspire Infant Formula

sữa công thức Enfamil Enspire

sữa công thức Enfamil Enspire

Sự kết hợp của công thức sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi Enfanil Enspire sở hữu những thành phần tương tự với sữa mẹ, mặc dù không phải tất cả thành phần của nó đều giống sữa mẹ một cách hoàn toàn. Là thương hiệusữa bột cho trẻ lớn thứ hai chỉ sau Similac, sản phẩm Enfamil Enspire mới đây ra đời cũng là một nỗ lực của Enfamil để có thể tạo ra những dòng sữa công thức chất lượng và cạnh tranh với Similac. Lactoferrin và chất béo có trong sữa MFGM là hai dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ giúp phát triển trí não, hệ miễn dịch. Nhờ những cải tiến này mà Enfamil Enspire được cho là sữa công thức giống với sữa mẹ nhất, giúp trẻ nhận được lợi ích tuyệt vời khi bé bú sưa mẹ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất