Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

5 loại xe đẩy trẻ em giá rẻ và chú ý chọn xe đẩy giá rẻ mà an toàn cho bé

Chọn xe đẩy giá rẻ cho trẻ em cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn bởi sản phẩm này sử dụng cho trẻ hàng ngày :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các loại xe đẩy trẻ em giá rẻ từ vài trăm nghìn là lựa chọn được nhiều mẹ hướng đến, nếu không muốn chi trả từ vài triệu đồng cho các mẫu xe đẩy cao cấp mà con vẫn có thể di chuyển tốt, đảm bảo an toàn khi ngồi xe đẩy.. thì các ông bố bà mẹ bỉm sữa cần chú ý những điểm sau :

  Những loại xe đẩy trẻ em giá rẻ trên thị trường

  • Xe đẩy trẻ em 3 bánh :Sản phẩm là xe đẩy dành cho bé lớn có khả năng ngồi vững và không cần các loại xe đẩy có lót nệm bảo vệ bởi trẻ có thể bám chắc vào tay vịn di chuyển an toàn mà không bị ngã. Giá từ 300.000 – 400.000 đồng.

  • Xe đẩy du lịch cho bé :Xe đẩy du lịch cũng dành cho các bé lớn nhưng có khả năng nâng đỡ và che chắn tốt hơn.

  • Xe đẩy trẻ em Seebaby: Một trong dòng xe đẩy trẻ em giá rẻ phổ biến nhất thị trường, thiết kế đẹp, chắc chắn với giá từ 500.000 đồng – 800.000 đồng tùy loại.

  • Xe đẩy xuất xứ từ các thương hiệu Trung Quốc :

  • Xe đẩy trẻ em thanh lý :Các sản phẩm xe đẩy trẻ em cũ, xe đẩy trẻ em thanh lý đã qua sử dụng được các mẹ bán lại cho người cần với giá rẻ.

  Lưu ý chọn mua  xe đẩy giá rẻ mà an toàn cho bé

  Những mẫu xe đẩy trẻ em giá rẻ trên thị trường hiện nay ngoài các sản phẩm thương hiệu trên thì còn có rất nhiều loại xe đẩy không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tên tuổi thương hiệu hàng hóa, những sản phẩm này tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho con cái của bạn bởi chất lượng của các linh kiện sử dụng cho xe đẩy như các loại nhựa làm khung cán, tay vịn trên xe có thể chứa BPA có hại cho sự phát triển giới tính, vải lót, vải nệm và che nắng có thể không đạt tiêu chuẩn khiến bé khi nằm trong xe không được thoải mái và không được bảo vệ đủ chắc chắn, giá thành rẻ khiến các vật liệu không đảm bảo an toàn khi dùng tiềm ẩn các nguy cơ nguy hiểm nên người dùng cần tránh mua cho con dù giá rẻ.

  Trong khi đó, những mẫu xe đẩy trẻ em giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng nhưng đến từ các tên tuổi rõ ràng dù xuất xứ Trung Quốc những vẫn đáng tin cậy và nên chọn mua, các sản phẩm này đạt những tiêu chuẩn cơ bản khi sử dụng cho trẻ nhỏ, các mẹ có thể đẩy con đi trên các loại địa hình mà không sợ xe bị lật, đổ nghiêng, chất liệu dùng cho các loại xe đẩy cũng không có chứa các chất nguy hiểm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

  Ngoài ra, các loại xe đẩy trẻ em thanh lý cũng là một lựa chọn kinh tế mà độ an toàn cao cho trẻ, các dòng xe đẩy từ thương hiệu cao cấp có giá thành mua mới đắt từ vài triệu đồng có thể dễ dàng mua lại đồ cũ với giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất