1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Friso Hero Baby 2 cho bé từ 6 đến 10 tháng tuổi

Sữa bột Friso Hero Baby 2 cho bé từ 6 đến 10 tháng tuổi cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ hệ miễn dịch và tiêu hóa của bé, giúp bé phát triển hoàn thiện trí tuệ và thể chất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Từ 6 tháng tuổi trở đi, bé bắt đầu cần được bổ sung các chất dinh dưỡng ngoài sữa mẹ. Lúc đó mẹ sẽ rất băn khoăn không biết nên lựa chọn loại sữa bột nào phù hợp với thể trạng của bé vì thị trường sữa cho trẻ em rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, mẹ có thể tham khảo lựa chọnsữa bột Friso Hero Baby 2 cho bé yêu của mình. Hãy cùng tìm hiểu các lý do vì sao nên lựa chọn sản phẩm này:

Sữa bột Friso Hero Baby 2 an toàn cho bé

 Sữa bột Friso Hero Baby 2

Sữa bột Friso Hero Baby 2

Hệ tiêu hóa của bé trên 6 tháng tuổi còn rất non nớt và nhạy cảm chính vì thế bé rất dễ bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy hay táo bón,… Sữa bột Friso Hero Baby 2 bảo vệ hệ tiêu hóa của bé bằng cách hoàn toàn không chứa các chất bảo quản, chất tạo hương vị, màu sắc, không đường. Ngoài ra, sữa bột Friso Hero Baby 2 được đánh giá là sữa mát, không chứa đường nên giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt và phát triển cân đối.

Sữa bột Friso Hero Baby 2 tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Sữa bột Friso Hero Baby 2 cung cấp Nucleotides giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ.

Ngoài ra, Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình vận hành của cơ thể trẻ: tham gia vào sự trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, phục vụ như xây dựng khối cho DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của trẻ… Dưỡng chất này giúp trẻ phát triển tốt và tăng cân đều, đường ruột khỏe mạnh.

Sữa bột Friso Hero Baby 2 hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé

 Sữa bột Friso Hero Baby 2 giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt

Sữa bột Friso Hero Baby 2 giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt

Trẻ em rất dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa vì lúc này hệ tiêu hóa của bé còn yếu và non nớt. Chính vì vậy, sữa bột Friso Hero Baby 2 đã giải quyết vấn đề này bằng cách bổ sung chất xơ Prebiotic giúp đảm bảo tốt chức năng đường ruột. Trong đó, Prebiotic là nguồn thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột vật chủ, giúp duy trì cân bằng môi trường vi sinh vật trong đường ruột và cải thiện khả năng tiêu hóa của đường ruột.

Nhờ đó chúng có khả năng cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của con người. Prebiotic chính là thức ăn nuôi dưỡng các lợi khuẩn trong ruột già, giúp thúc đẩy hiệu quả của quá trình lên men tại ruột. Quá trình này giúp phòng tránh các vấn đề rối loạn tiêu hóa một cách hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa bột Friso Hero Baby 2 hỗ trợ phát triển trí não và thị lực của bé

Giai đoạn từ sau sinh não bộ của trẻ phát triển rất nhanh, đến 1 tuổi não của trẻ đạt tới 70% trọng lượng não người trưởng thành. Vì vậy, đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng, trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não. Sữa bột Friso Hero Baby 2 giàu thành phần DHA / AA của sữa mẹ và thành phần Omega 3 phong phú giúp bé phát triển hoàn thiện trí não và thị lực.

Trong đó, DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA còn có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch. Axit béo omega 3 giúp cho việc hình thành các nơron thần kinh, vận chuyển gluco – dưỡng chất chính giúp cho quá trình hoạt động của não. Ngoài ra, Omega 3 còn là chất cần thiết cho sự phát triển thị lực, giúp bé có đôi mắt sáng khỏe.

Sữa bột Friso Hero Baby 2 giúp bé phát triển chiều cao

Phát triển chiều cao cho bé luôn là mối quan tâm hàng đầu của các ông bố bà mẹ Việt. Sữa bột Friso Hero Baby 2 chứa tỉ lệ Canxi và vitamin D phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Vì sao nên chọn sữa bột Friso miễn dịch số 3 cho trẻ từ 1 - 3 tuổi ?

Vì sao nên chọn sữa bột Friso miễn dịch số 3 cho trẻ từ 1 - 3 tuổi ?

Bảo vệ bé từ bên trong với sữa bột Friso Gold 3 và NAN Pro 3

Bảo vệ bé từ bên trong với sữa bột Friso Gold 3 và NAN Pro 3

Sữa bột Similac Advance tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Sữa bột Similac Advance tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Sữa bột Friso Gold 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Sữa bột Friso Gold 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Cách pha sữa Colosbaby đúng cách chống bệnh vặt cho trẻ tăng cường hệ miễn dịch tốt

Cách pha sữa Colosbaby đúng cách chống bệnh vặt cho trẻ tăng cường hệ miễn dịch tốt

Bảng giá sữa bột Aptamil cập nhật tháng 3/2019

Bảng giá sữa bột Aptamil cập nhật tháng 3/2019

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất